JimKLS

ทำเลดี ใจกลางเมือง ใกล้ตลาดกลางคืนถนนสีลม

รีวิวของ โรงแรมตวันนา
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.ย. 2015
โรงแรมทำเลดี อยู่ใกล้พัฒน์พงษ์และสีลม สามารถเดินทางโดยบีทีเอสและเอ็มอาร์ทีได้สะดวก ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและห้างสรรพสินค้า โรงแรมเปิดมานาน แต่สะอาด ทำความสะอาดทุกวัน สงบไม่เสียงดัง หลับสบาย แต่ระบบทำความเย็นและสัญญาณโทรทัศน์ ต้องปรับปรุง โดยรวมถือว่าดี
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
4.9 กม. จาก โรงแรมตวันนา
5.3 กม. จาก โรงแรมตวันนา
Go to your Happy Price
5.1 กม. จาก โรงแรมตวันนา
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

โรงแรมตวันนา โรงแรมใจกลางเมืองบนถนนสุรวงศ์สามารถเดินทางทะลุไปยังซอยสีลมได้ไม่ยากและไม่ไกล ทำเลที่ตั้งที่ยอมเยี่ยมแล้วอยุ่ไกล้แหล่งท่องเที่ยวแหล่งช็อปปิ้ง เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดง ใกล้กับซอยพัทพงษ์

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวสระว่ายน้ำดีจัง
ขอบคุณ Aliceitsme
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ตัวโรงแรมอยู่ติดถนนสุรวงศ์ ถือว่าทำเลดีมาก เดินไปพัฒน์พงษ์ หรือ ถนนสีลมก็ไม่ไกล สามารถเดินทางโดย BTS หรือ MRT ก็ได้ กลางวันช้อปปิ้ง กลางคืนก็ใกล้ที่เที่ยว ผับ / บาร์ เรียกได้ว่าสะดวกทุกอย่าง

ห้องพักค่อนข้างเก่า ถึงแม้จะมีการปรับปรุงไปบ้างแล้วแต่ก็ยังให้ความรู้สึกเก่าอยู่ดี แอร์ปรับไม่ได้ บางทีร้อนไป บางทีหนาวไป แต่ความสะอาดโดยรวมถือว่าโอเค

การบริการของพนักงานค่อนข้างดี

ร้านเค้กที่เพิ่งทำใหม่ด้านหน้าโรงแรมอร่อยดี อยากให้ลองไปชิมค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Apiwatthana_Beer
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ห้องพักสะอาด บริการจากทางโรงแรมและพนักกงานดี เป็นกันเอง ใกล้สีลม แหล่งท่องเที่ยว เดินข้ามซอยไปฝั่งตรงข้ามก้จะถึงสีลม ห้องอาหารของทางโรงแรมมีบริการบุฟเฟต์ อยู่ชั้น ล่างสุด อาหารอร่อย แนะนำเปนมื้อเที่ยงและเย็น

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Pram0te
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันพักอยู่สามวันสองคืน มันต่ำกว่าความคาดหวังของฉัน เมื่อฉันไปถึงรีเซฟชี่น พวกเขาบอกฉันว่าโรงแรมของพวกเขาเป็นโรงแรม 4 ดาว ฉันพักอยู่ชั้น 6 ในตอนหกโมงเช้า ฉันได้ยินเสียงปิดประตูของห้องอื่นๆ และที่เลวร้ายกว่าก็คือบางคนก็พยายามจะเปิดประตูห้องของฉัน ดังนั้นฉนวนกันเสียงของห้องแย่มาก
อย่างไรก็ตามพนักงานขนกระเป๋าเป็นกันเองและมีความเอื้อเฟื้อ ยกเว้นตอนที่เราเช็คเอาท์ หลังจากที่เขาช่วยเราขนกระเป๋าและเราจ่ายทิปแล้ว แต่ฉันก็ยังต้องการให้เขาช่วยฉันโทรเรียกแท็กซี่เพื่อไปสนามบิน จากนั้นเขาก็หายไปซะอย่างนั้นโดยไม่บอกฉันหรือหันไปคุยกับพนักงานคนอื่นๆ (เพราะเขาไปรับประทานอาหารเช้าของพนักงาน)
สุดท้าย ที่ตั้งดีมาก ใกล้กับตลาดนัดกลางคืน ร้านค้าต่างๆและห้างสรรพสินค้า

1  ขอบคุณ Wong83
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.my ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

เมื่อวนนี้ได้กลับไปใช้บริการทานอาหารมื้อเที่ยงที่โรงแรมตวันนา สุรวงศ์ อาหารเริ่มมีให้เพิ่มขึ้น จากเมื่อปีที่แล้วไปใช้บริการทียอดแย่ กล่าวคือ เขาคงเห็นว่ามีผู้ซื้อ Voucher มากเลยลดอาหาร เช่น กุ้งอบ หอยนางรมสด จนกระทั่งไม่มีแม้แต่ปลาหมีกอบ ช่วงนั้นแม้กระทั่งอาหารญี่ปุ่นยังเสริฟรอบเดียวเลย หมดแล้วหมดกัน ครั้งนี้ไปทานอาหารก็เลยเหลือเยอะแยะเลย คงเป็นเพราะลูกค้ายังน้อยอยู่กระมัง..ใช้บริการแล้วเจ็บใจนะ..เงินก็จ่ายแล้ว แต่มาเบี้ยวบริการเสียกลางคันเพราะต้องการหักคอเพิ่มกำไรดื้อๆเสียอย่างงั้น..(คงไม่ไปบ่อยหรอกนะ..เจ็บใจ)อ้อ..ลืมบอกไปว่า..ลูกค้าที่มาใช้บริการที่นี่ไม่มีคิวนะ..หยิบทัพพี+คีมคีบข้ามมือแบบไม่อายเลย..เป็นมานานแล้ว..(อาจจะเป็นเพราะอาหารน้อยกระมัง)

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2012
ขอบคุณ BKKKrit