Hotels.com
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 15 ต.ค.
Expedia.comUS$68
PricelineUS$63
Trip.com
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เข้าพักเพราะต้องประชุม ณ ตึกคอนเวนชั่น เข้าไปในล็อบบี้นี่ดูหรูดี สะอาด สะดวก ดูสมราคา แต่พอเจอห้อง 1044 --ทุกอย่างมีครบครัน มีหมอนสแปร์อีก2ใบ น้ำชากาแฟ ชงเองได้เลย แต่เตียงไม่นุ่มเท่าไหร่ บริเวณหัวเตียง ไม่มีปลั๊กชาตไฟ อันนี้ไม่ประทับใจเลย--ทีวี ก็รุ่นเก่า ไดร์เป่าผมก็เก่าแกมากแล้ว พอไปอาบน้ำ กดแชมพู สระผมอย่างมันส์ พอจะใช้ครีมนวด บี๊บเกือบตาย ก๋ไม่ออกเพราะไม่ใส่ไว้ น้ำร้อนดี แต่อุปกรณมันเก่ามาก จากสีขาาวๆจะเป็นเหลืองอยู่แล้ว แอร์เย็นดี ไม่เหม็น ไม่อับ ก็โอเค หลับสบาย ประทับใจตรงเรียกแท็กซี่ เจ้าหน้าที่บริการดี เพราะโรงแรมอยู่ลึกจากถนนใหญ่เกือบกิโล ให้เดินออกไปคงไม่ไหว

1  ขอบคุณ nidasan
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่มีไลน์อาหารเช้าเยอะมาก รสชาติอร่อย มีผู้เข้าพักเยอะโดยเฉพาะทัวร์จีน แต่มัห้องรับรอง และประชุมขนาดใหญ่ที่ความสวยงามมาก อุปกรณ์ครบครัน พนักงานบริการได้อย่างดีเยี่ยม ให้ความช่วยเหลือดีทุกอย่าง ดีมากๆ เลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Praphaphan P
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อยราคาพอสู้ได้ ห้องใหญ่ อินเตอร์เน็ตไม่ฟรี พนักงานเป็นมิตร เต็มใจบริการ ชอบมากครับ บริการเรียกเเท็คซี่. พร้อมพนักงานส่งกระเป๋าถึงห้อง ทำเลดี หายง่ายติดถนนวิภาวดี ไม่ผิดหวังเลยครับ โรงแรมแห่งนี้4ดาว ที่มาพักที่นี่เพราะรอเปลี่ยนเครื่องครับ ใกล้สนามบินครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Champ_CNX
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ติดถนนวิภาวดี เดินทางสะดวก มีสระว่ายน้ำสะอาด ห้องประชุมสัมนาที่ดี ในห้องพักและห้องน้ำสะอาด อาหารเช้ามีความหลากหลาย ห้องพักราคาไม่แพง ที่จอดรถเยอะ และโรงแรมนี้มีโปรโมชั่น Buffet มื้อเย็นและมื้อกลางวันบ่อย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ pairada22071
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมค่อนข้างเก่า มีกรุ๊ฟสัมมนาเข้าพักบ่อยมาก

ห้องพักเก่า สภาพโอเค แต่บริเวณสระว่ายน้ำเก่า และขาดการดูแลรักษาเป็นอย่างมาก ยุง แมลงก็เยอะ ดูแล้วน่าจะปรับปรุงให้ดีกว่านี้

อาหารเช้าถือว่าผิดหวังเลยทีเดียว กับโรงแรม 4 ดาว ที่ดูภายนอกแล้ว อาจจะคาดหวังอาหารเช้าที่ดีกว่านี้

พนักงานรถก๊อฟรับส่งประตูทางเข้าโรงแรมที่อยู่ติดถนนวิภาวดี และรปภ.ทางเข้าโรงแรมไม่ค่อยเป็นมิตร และพูดจาห้วนๆ เหมือนไม่ค่อยสะดวกให้บริการ แย่มาก ควรปรับปรุง

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Peter_ParN