Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 08/04/23
Vio.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 09/04/23
Expedia.comUS$56
TravelocityUS$56
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่นี่จัดงานแต่งงานได้ดีมากทุกอย่างไม่มีข้อบกพร่องเลยจัดห้องได้สวยมากตั้งแต่งานเช้าพิธีทำบุญเลี้ยงพระ.. งานหมั้น.. ตลอดจนงานเย็น​ จัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีน​ อาหารอร่อยราคาไม่แพงแต่งงานที่นี่คุ้มค่ามากขอแนะนำพนักงานดูแลดีมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ pong_millennium
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ข้อดี: ห้องขนาดใหญ่ มีโซฟาให้นั่งเล่นเข้ามุม ของใช้ในห้องครบ เป็นห้องที่ผ่านการรีโนเวท Receptionist ให้ความช่วยเหลือดี Lobby กว้างขวาง
ข้อเสีย: ไกลจากถนนวิภาวดี-รังสิตพอสมควร ห้องพักไม่มีรองเท้าภายในให้ใช้ ผ้าเช็ดตัวค่อนข้างเก่า

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ LapusradaS1
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมขนาดใหญ่ในกรุงเทพ มีมิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทางเข้าลึกมาก แต่มีรถรับส่งถ้าต้องการออกไปข้างนอก ห้องพักสะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย น้ำแรงมาก มีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกานให้บริการ แต่เสียตรงที่อาหารเข้ามีให้เลือกน้อยไปนิด และรสชาดจืดมากครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ G5409WOoscarm
RamaGardensHotel Asistant Marketing Manager ของ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เรียนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

เราขอขอบคุณสำหรับคำแนะและติชมจากท่าน เรามีความยินที่จะรับฟังทุกความคิดเห็นจากท่าน
หากมีข้อแก้ไขและปรับปรุง ที่ท่านได้รับจากการบริการของเรา เราจะนำมาแก้ไขและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น
เราขอบพระคุณท่านอีกครั้ง และเรามีความยินดีที่จะต้อนรับท่านด้วยความอบอุ่นเสมอในทุกๆครั้งที่ท่านมาเยือน

ขอบพระคุณค่ะ
วาทินี คำพันธ์
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มางานสัมมนาซึ่งจัดที่โรงแรมนี้ ถือว่าจัดเป็นสัดส่วนดี ห้องกว้างขวาง ที่นั่งมากพอสำหรับแขกหลายๆคน อาหารถือว่าโอเคมาก พนักงานให้ความช่วยเหลือดี ถึงแม้ว่าบางมุมของโรงแรมอาจจะดูเก่าไปเล็กน้อย แต่ถือว่าสภาพโดยรวมดีมาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Pawaret M
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ในฐานะทีมงานฝั่งคนไทยที่ดูแลลูกค้าต่างชาติที่มาถ่ายทำในเมืองไทย ได้มีโอกาสใช้บริการโรงแรมหลายแห่งโรงแรมรามาการ์เด้นเป็นโรงแรมนึงที่ดี ร่มรื่นเงียบสงบเหมาะกับการมาทำงานของทีมงาน ให้การบริการแบบเป็นกันเอง ทีมงานเกาหลีประทับใจมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Aokielee
RamaGardensHotel ผู้จัดการ ของ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2017

Bright & welcoming staff committed to making save that you feel welcome no matter how many miles you are away from home.

If you decide to visit Bangkok again, it would be our utmost pleasure to welcome you back to our hotel and we will definitely receive you with open arms.