Parichart J

Surprise!!!

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
GSA ส่งห้องซ้ำ เปิดห้องเข้าไปมีลูกค้า check in อยู่แล้ว เจอลูกค้าฝรั่งอยู่ในห้อง ตกใจทั้งสองฝ่าย มีขอน้ำเพิ่มไป 2 ขวดตอนแรก GSA จะ charge ขวดละ 20 บาทสร้างความแปลกใจเล็กน้อย เพราะโดยปกติโรงแรมทั่วไปถ้าขอเพิ่มแค่ 2 ขวดจะให้ complementary แต่สรุปทางโรงแรมก็ให้ฟรี ห้องพักสภาพดี เพิ่งผ่านการ renovate มาไม่นาน กาต้มน้ำในห้องพักใช้งานไม่ได้ ฟิตเนสกว้าง สภาพดี แต่อุปกรณ์เก่า ไลน์บุฟเฟต์อาหารเช้าไม่เยอะ ห้องอาหารจีนและญี่ปุ่น พนักงานแนะนำและบริการดี อาหารอร่อย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
  • StayForLong
13.8 กม. จาก โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ
  • StayForLong
12.2 กม. จาก โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ
  • StayForLong
14.2 กม. จาก โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ
14.0 กม. จาก โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ
  • StayForLong
14.5 กม. จาก โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ
14.6 กม. จาก โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ
  • StayForLong
14.3 กม. จาก โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ
  • eDreams
13.1 กม. จาก โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ
15.6 กม. จาก โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ
Camera standard
13.7 กม. จาก โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การบริการและความใจใส่พนักงานเสริฟและพนักงานต้อนรับดีมาก อาหารก็ไม่แพง สถานที่จัดงานแต่งงานช่วงเช้าและเย็นภาพรวมดี พนักงาน banquet บริการดีมาก ลูกค้าคนไทยค่อนข้างเยอะ มีงานevent หลายงาน โอกาสหน้าจะขึ้นนมาพักใหม่

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SorrawisN
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่นี่จัดงานแต่งงานได้ดีมากทุกอย่างไม่มีข้อบกพร่องเลยจัดห้องได้สวยมากตั้งแต่งานเช้าพิธีทำบุญเลี้ยงพระ.. งานหมั้น.. ตลอดจนงานเย็น​ จัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีน​ อาหารอร่อยราคาไม่แพงแต่งงานที่นี่คุ้มค่ามากขอแนะนำพนักงานดูแลดีมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ pong_millennium
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ข้อดี: ห้องขนาดใหญ่ มีโซฟาให้นั่งเล่นเข้ามุม ของใช้ในห้องครบ เป็นห้องที่ผ่านการรีโนเวท Receptionist ให้ความช่วยเหลือดี Lobby กว้างขวาง
ข้อเสีย: ไกลจากถนนวิภาวดี-รังสิตพอสมควร ห้องพักไม่มีรองเท้าภายในให้ใช้ ผ้าเช็ดตัวค่อนข้างเก่า

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ LapusradaS1
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมขนาดใหญ่ในกรุงเทพ มีมิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทางเข้าลึกมาก แต่มีรถรับส่งถ้าต้องการออกไปข้างนอก ห้องพักสะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย น้ำแรงมาก มีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกานให้บริการ แต่เสียตรงที่อาหารเข้ามีให้เลือกน้อยไปนิด และรสชาดจืดมากครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ G5409WOoscarm
RamaGardensHotel Asistant Marketing Manager ของ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เรียนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

เราขอขอบคุณสำหรับคำแนะและติชมจากท่าน เรามีความยินที่จะรับฟังทุกความคิดเห็นจากท่าน
หากมีข้อแก้ไขและปรับปรุง ที่ท่านได้รับจากการบริการของเรา เราจะนำมาแก้ไขและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น
เราขอบพระคุณท่านอีกครั้ง และเรามีความยินดีที่จะต้อนรับท่านด้วยความอบอุ่นเสมอในทุกๆครั้งที่ท่านมาเยือน

ขอบพระคุณค่ะ
วาทินี คำพันธ์
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มางานสัมมนาซึ่งจัดที่โรงแรมนี้ ถือว่าจัดเป็นสัดส่วนดี ห้องกว้างขวาง ที่นั่งมากพอสำหรับแขกหลายๆคน อาหารถือว่าโอเคมาก พนักงานให้ความช่วยเหลือดี ถึงแม้ว่าบางมุมของโรงแรมอาจจะดูเก่าไปเล็กน้อย แต่ถือว่าสภาพโดยรวมดีมาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Pawaret M