kmay3856

จองห้องคู่ ได้ห้องคิง ^^

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
ผมและเพื่อน ได้จองโรงแรมเมื่อต้นเดือนก.ค.
วันที่เช็คอิน เป็นวันที่มีแขกเข้าพักเป็นจำนวนมาก
ทางโรงแรมบอกว่า วันนี้ผมและเพื่อนๆ อาจจะต้องเช็คอินช้ากว่าทุกทีต้องขอโทษด้วย อีกทั้งห้องเตียงคู่ก็เต็ม ไม่มีว่างเลย ผมกับเพื่อนเลยตกลงกันว่า ห้องแบบไหนก็ได้ครับไม่เรื่องมาก

สรุปผมกับเพื่อนได้อัพห้องเป็นห้อง สำหรับ 6 คนซึ่งผมนอนพักกันแค่ 2 คน พื้นที่ในการทำงานเลยมีเพิ่มมากขึ้น อีกทั้ง ห้องที่ได้พักมีวิว ทิวทัศน์ที่สวยงามดีในระดับหนึ่ง

ข้าวของในห้องถือว่าอยู่ในระดับที่ดี ถึง ดีมาก
พนักงานบริการที่ฟรอน เป็นกันเอง และให้คำแนะนำดีมาก

อาหารเช้าแบบ บุฟเฟย์ คุณภาพของอาหารอยู่ในกฎระดับค่อนข้างดีมาก บริกรส่วนใหญ่ทำหน้าดีได้อย่างดี ครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
2.5 กม. จาก โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซูเวอรินจ์ กรุงเทพ
2.2 กม. จาก โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซูเวอรินจ์ กรุงเทพ
2.6 กม. จาก โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซูเวอรินจ์ กรุงเทพ
2.4 กม. จาก โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซูเวอรินจ์ กรุงเทพ
  • travelup.com
3.6 กม. จาก โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซูเวอรินจ์ กรุงเทพ
3.3 กม. จาก โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซูเวอรินจ์ กรุงเทพ
Camera standard
2.0 กม. จาก โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซูเวอรินจ์ กรุงเทพ
5.6 กม. จาก โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซูเวอรินจ์ กรุงเทพ
4.4 กม. จาก โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซูเวอรินจ์ กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ตอนแรกดูราคาแล้วในเว็บแต่ไม่ได้จองไป พอไปถึงเค้าเตอร์เห็นราคาต่างกะในเว็บมาก เลยบอกฟร้อนท์ว่าเดี๋ยวขอไปจองในเว็บแป๊บนึงเดี๋ยวมา ฟร้อนท์ผู้หญิงคนนึงบอกว่าไม่น่าได้เพราะเต็มแล้ว แต่เราไม่ได้สนใจก็เลยเดินออกมาใช้มือถือจอง แล้วก็จองได้ เอาไปให้เค้าดู เค้าก็มาทำหน้างงว่าจองที่ไหน หึหึ ก็จองในเว็บโรงแรมนั่นแหละ! แล้วที่ตอนแรกบอกว่าเต็มคือไร ทำหน้าไม่โอเคใส่เราเหมือนเรามาขอพักฟรี โรงแรมก็ไม่ได้ถูกปะ แต่เซอร์วิสมายด์แย่ (เฉพาะฟร้อนท์คนนั้น)

3  ขอบคุณ matchimm
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2014

เคยไปใช้บริการห้องจัดเลี้ยงที่นี่ โรงแรมดูหรูหราดี บรรยากาศดูคลาสสิก มีกลิ่นอายตะวันตกผสมเอเชีย อาหารโต๊ะจีนอร่อยใช้ได้ โต๊ะละ 10k หูฉลามอร่อย ผัดหมี่ต้องสั่งกลับบ้าน พนักงานบริการโอเค มีเยอะคอยให้เรียกใช้ตลอด

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ toffee2528
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมยอด พร้อมWiFi ห้องพักมีขนาดใหญ่กว้างขวางมาก แต่อย่าอย่าลืมที่จะนำหม้อแปลงเดินทางติดไปด้วย เบ้าเสียบปลั๊กสำหรับต่างประเทศมีสองรูก็จริง แต่อยู่ชิดกันมากใช้จริงๆได้ทีละอัน (ผมใช้ปลั๊กแบบGของอังกฤษ)
ลองไปที่ด้านชั้นบนมีSkybar เครื่องดื่มอร่อยและเปิดเพลงเยี่ยม อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์แบบนานาชาติ คุณภาพดีคุ้มค่า

หรือจะไปลองชิมอาหารกวางตุ้งที่ชั้นใต้ดิน ติ่มซำรสชาติแปลกไปหน่อยแต่อย่างอื่นอร่อย

ขอบคุณ galovesongs
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ผมใช้เวลาที่นี่สี่คืนในเดือนสิงหาคม พบว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในห้อง ห้องเยี่ยม และพนักงานคอยใส่ใจและเป็นมิตร

อยู่ในทำเลดีพอสมควร ผมจะแนะนำให้เพื่อนและครอบครัวมาจอง บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและคาเฟ่ของโรงแรมก็ยอดเยี่ยม

ขอบคุณ Malcolm G
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ก่อนอื่นผมอยากจะแจ้งให้เพื่อนทุกคนทราบว่าโรงแรมRadisson Bangkok ที่รู้จักกันในขณะนี้เปลี่ยนเป็นGolden Tulip Sovereign Hotel Bangkok ตั้งอยู่บนถนนพระราม9 ค่อนข้างใกล้กับสนามบิน แต่ไกตลาดหลักของกรุงเทพฯ(ตลาดประตูน้ำ) นิดหน่อย ก็โอเคที่จะอยู่ ห้องอยู่สบายและสะอาด บริการยอดและอาหารเช้าอร่อย มีความสุขมากในการเข้าพักที่นั่นสามคืน คุ้มค่าเงินที่จ่ายไปสำหรับการมาพักที่นี่

ขอบคุณ lokesh s