เป็นโรงแรมที่หรูหรา มีบริการครบครัน มีห้องประชุมสัมมนา ห้องอาหารที่ดีเลิศ ห้องพักคุณภาพ รวมทั้งสระว่ายน้ำภายในโรงแรม เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย อยู่แถวพระราม 9 เดินทางสะดวก มาแล้วประทับใจในความสวยงามแน่นอนจ้า
ภาพรวมอยู่ในระดับมาตรฐาน ถึง ดี เนื่องจาก ส่วนที่ดี คือ เดินทางสะดวก..บริการดี...ใกล้แหล่งท่องเที่ยว (ห้างสรรพสินค้าฟอร์จูน/เซ็นทรัล พระราม 9)...มีรถตู้ รับ-ส่ง ลูกค้าเป็นเวลา.. อาหารบุฟเฟต์ (ช่วงเย็น) คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย.....ส่วนที่ยังมีข้อไม่ดี คือ โรงแรมเก่าไปหน่อย อาจมีกลิ่นอับบ้าง อาจต้องดูแลปรับปรุงสถานที่ให้ดีขึ้น
เป็นโรงแรมที่มีห้องสัมนากว้างใหญ่มาก พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย อาหารตอนเบรคก็อร่อย การเดินทางสะดวก อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลพระรามเก้าเลย ห้องโถงข้างล่างกว้างใหญ่มาก เคยมาสองครั้ง ก็ยังประทับใจเหมือนเดิม
เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นย่าน พระราม9 ที่สะดวกในการเดินทางและมีบริการที่ยอดเยี่ยมและเป็นกันเองของพนักงาน อีกทั้ง มีอุปกรณ์ เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้ง มี ร้านอาหาร อร่อย บรรยากาศดี ที่ชั้น บนสุดของโรงแรม สามารถของเห็นทัศนียภาพที่งดงามของเมืองกรุงเทพได้สวย ไม่แพ้ที่ใดๆครับ
จัดงานแต่งงานที่นี้ ทางโรงแรมอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดีเลยครับ ตกลงราคากันที่เท่าไรก็เท่านั้นเลยไม่มีการเก็บค่าบริการเพิ่ม ส่วนห้องสำหรับคู่บ่าวสาวทางโรงแรมจัดให้เป็นห้องสวีท ภายในห้องแบ่งออกเป็นห้องนอน ห้องนั้งเล่น และมุมทำงาน ส่วนห้องน้ำใหญ่โตมากดูหรูหราอีกด้วยในส่วนเรื่องอาหารนั้นผมเลือกเป็นแบบบุฟเฟต์ 400 หัว รับประกันได้เลยครับว่ารสชาดของอาหารนั้นไม่อายใครเลยครับ ก็อย่างว่าล่ะครับไม่ว่างานแต่งจะหรูขนาดไหนแต่ถ้าอาหารไม่ได้เรื่องก็คงมีคนพูดไปอีกนาน แต่สำหรับที่นี้ผมไม่อายใครเลยครับ