เป็นโรงแรมที่เก่า แพง และการจัดการได้แย่มาก
1) 1 วันล่วงหน้าก่อนเข้าพัก มีเจ้าหน้าที่ของโรงแรมโทรมาแจ้งว่า ได้ทำการจองห้องพักใหม่ให้ไปพักที่ Best Western เหตุผลคือเพราะโรงแรมเต็ม ขอประทานโทษนะค่ะ ดิฉันจอง มาล่วงหน้า 2 เดือนและได้มีการ confirm booking แล้ว คุณไม่มีสิทธ์ ให้ฉันไปพักที่อื่น และแทนที่เจ้าหน้าที่จะขอโทษ กลับหัวเราะในสายและตอบกลับว่า ไม่ย้ายนะค่ะ / ยังมีถามอีกนะ--'
2) ปกติห้องสามารถ checkin ได้ บ่าย2 แต่กว่าจะได้ checkin จริง 5โมงเย็น และก็ต้องย้ายตัว checkout เที่ยง พรุ่งนี้ ?%-&-%/
3) เหตุผลที่จองโรงแรมเพราะต้องการอยู่ริมแม่น้ำเพื่อชมบรรยากาศ count down ริมแม่น้ำ และได้ระบุอย่างชัดเจนในใบจองว่า
"ขอชั้นสูง วิวแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อจะได้ดูพรุ ตอน count down "
ก็เพิ่งรู้เเหมือนกันว่าโรงแรมมีแค่ 5 ชั้น เพราะห้องที่ได้คือห้อง 507 ชั้น5 และวิว เยื้องๆ ทางปีกซ้าย และเหตุผลที่ให้คิอห้องเต็ม
ทำงานกันยังไงค่ะ หากยีงเป็นแบบนี้อยู่ คิดว่าคงไปไม่รอดหรอกนะค่ะทำงานแบบนี สำหรับราคา 4.386 บาท ถือว่าแพงมาก ถ้าโรงแรมระดับนี้ 1000 บาท ยังไม่ควรจ่ายเลย
แต่เสียรู้ไปแล้ว ก็ต้องทนไป
สำหรับผู้ที่กำลังจะจอง อย่าเลยค่ะ ไปหาที่อื่น
จากผู้หวังดีและไม่อยากให้คุณมีประสบการณ์ที่แย่ๆแบบนี้
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ