ขอขอบพระคุณเชฟสามมิตรและเชฟหนุ่ยที่สอนทำอาหารไทยนะคะ เชฟใจดีมากๆค่ะให้ความรู้และวิธีการทำอาหาร ได้ปฎิบัติด้วยตนเองค่ะ สอนวิธีการจัดผักรวมทั้งทำอาหารอย่างละเอียดค่ะ อาหารที่ทำแล้วนำมาทานอร่อยมากๆค่ะ บรรยากาศในห้องเรียนเป็นกันเอง สบายๆค่ะ ขอบคุณคุณเดียร์ที่แนะนำให้มีโอกาสได้เรียนกับเชฟสามมิตรนะคะ เชฟสามมิตรเป็นเชฟที่ได้รับรางวัลการประกวดที่ต่างประเทศหลายครั้งค่ะ ถ้าอยากเรียนขนมไทยเรียนกับเชฟหนุ่ยนะคะ สอนดีและใจดีมากค่ะ
ที่สำคัญเรียนแบบ private นะคะ
สุดท้ายขอขอบพระคุณหัวหน้าเชฟบุญปลูกที่ดูแลแอนนี่อย่างดีพร้อมให้เกียรติมอบใบประกาศให้นะคะ ปัจจุบันฉันทำงานตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายบุคคลค่ะ หากท่านใดสนใจขอแนะนำให้เรียนการทำอาหารที่นี่นะคะ เชฟเก่งและพนักงานบริการอย่างดีมากค่ะ ขอบพระคุณทุกท่านอีกครั้งนะคะ