Priceline
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 06/04/23
Algotels
Vio.com
ดูข้อเสนอ
Booking.comUS$38
Orbitz.com
KLOOKUS$39
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2011

พนักงานน่ารำคาญมาก พยายามยุให้เราซื้อโน่นทำนี่ เราสั่งซุปที่ร้านอาหาร ก็บอกเราว่าน้อยไป กินสองคนไม่พอ ทั้งที่มาชามเบ้อเร่อ เราถามว่าน้ำฟรีรึเปล่า ก็บอกเราแค่ว่า “น้ำหรอ โอเค” พอเราเช็คบิลกลับคิดตังค่าน้ำไป 40 บาท แพงกว่าผัดไทริมทางอีก แถมยังชาร์จเราเพิ่มอีก 17% เป็นค่าบริการ พอจ่ายเงินสดก็ไม่ได้เงินทอน ต้องออกปากขอ แล้วก็รอไปอีก 10 นาที
ทางโรงแรมคงมีสัญญากับธุรกิจข้างนอก พอเราขอคำแนะนำว่าเราควรไปที่ไหน เช่น ไปสปา พวกเขาก็พยายามจะผลักดันให้เราไปสปาที่นึงให้ได้ซึ่งแพงมาก ๆ แล้วก็ต้องนั่งแท็กซี่ไป 10 นาที ซึ่งเราก็ต้องจ่ายอีก ให้คำแนะนำดี ๆ ก็ไม่ได้
เราซื้ออาหารจากข้างนอกเข้ามาแล้วก็อยากนั่งทานที่สบาย ๆ บนระเบียงชั้น 8 ชมวิวเมืองไปพลาง ๆ แต่แล้วก็มีคนมาบอกเราว่าเรากินอาหารตรงนั้นไม่ได้ เราก็งงมาก ๆ ทั้ง ๆ ที่มีโต๊ะว่าง ๆ อยู่ 12 โต๊ะแล้วก็ไม่มีคนเลยซักคนเดียว เราออกไปเที่ยวตลาดตอนกลางคืนแล้วก็ใช้เวลาที่เหลืออยู่ในห้อง
สุดท้ายแล้วเราต้องการเช็คเอาท์สายเพราะว่าเที่ยวบินเราอยู่ตอนสองทุ่มวันถัดไป พนักงานก็บอกเราว่าได้ แต่ต้องเสียเงินเพิ่ม 1000 บาท เราไม่เคยได้ยินได้รู้มาก่อนว่ามีโรงแรมไหนทำแบบนี้ 500 บาทอาจจะพอเข้าใจได้ แต่ 1000 บาทนี่มันเกือบจะค่าห้องอีกคืนเลย เขาบอกเราว่าเราออกได้ตอนบ่ายโมงแทนที่จะออกตอนเที่ยว ใจดีตายล่ะ
รวม ๆ แล้ว พนักงานไม่สุภาพเลย และก็ช่างยุช่างผลักดัน แม้ว่าเราพยายามที่จะอธิบายอย่างใจเย็นว่าเงินที่คิดเรามันไม่สมเหตุผลและบางอย่างมันก็เกินไป พนักงานก็ทำเป็นไม่เข้าใจ เราดีใจมาก ๆ ที่ในที่สุดก็ได้ออกจากโรงแรมรามาดานี่
ถ้ามีใครอยากมาพักในตำแหน่งใกล้ ๆ กันขอแนะนำ Eastin ข้าง ๆ เราไปใช้บริการสปาที่นั่น ดีกว่ามาก ๆ แล้วค่าห้องก็แพงกว่ากันแค่ 200 บาทต่อคืน

ขอบคุณ AlyshaNG
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2011

ได้จองโรงแรมนี้เพราะทัวร์ที่ซื้อมา ตอนแรกก็น่าประทับใจอยู่ เช็คอินเร็ว พนักงานอธิบายอะไร ๆ ละเอียดเรียบร้อย ห้องกว้าง แต่เราอยากได้เตียงคิงไซส์ และก็ไม่สูบบุหรี่เลยได้ห้องใหม่ที่มีวิวแสนสวยเป็นกำแพงคอนกรีตบังหน้าห่างออกไป 10 เมตร เราขอห้องข้างหน้า ไม่ใช่แบบนี้! อาหารเช้าปริมาณเพียงพอ แต่ต้องต่อคิวนานโดยเฉพาะที่ขนมปังปิ้ง ต้องปิ้งอย่างน้อยสองครั้งเพื่อนที่จะได้ขนมปังปิ้งจริง ๆ ออกมา นอกจากนั้นก็พอใช้ แต่เราเคยพักที่ดีกว่านี้มามาก
ตำแหน่งก็พอโอเค ไม่ได้ดีอย่างที่คิดไว้เท่าไหร่ แต่ในเมื่อนี่เป็นครั้งแรกที่มาเที่ยวกรุงเทพเลยพูดอะไรมากไม่ได้
รอบ ๆ มีร้านอาหารกับร้านค้า ถ้าชอบอาหารอินเดียล่ะก็อยู่ถูกที่เลย มีร้านเต็มไปหมด
ที่ดีที่สุดของโรงแรมนี้เห็นจะเป็นที่พนักงาน ทุกคนสุภาพอ่อนโยน เป็นมิตร และก็ยินดีช่วยเหลือเราตลอด

ขอบคุณ MelbourneTravelmad
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2011

เรามาถึงกรุงเทพตอนเย็น ๆ หลังจากไปเที่ยวพัทยา เช็คอินที่โรงแรมรามาดา ข้าวของของเราก็ถูกลำเลียงไปที่ห้องของเราทันทีทันตา พอเราถึงห้องก็ตะลึงไปกับวิวที่สวยงาม กรุงเทพจากหน้าต่างห้องของเราสวยจริง ๆ มีตึกสูง ๆ เรียงรายเต็มไปหมด ร้านอาหารอินเดียอยู่ติดกับโรงแรมเรามาก ตลาดก็อยู่ใกล้ ๆ ร้านอาหารรามาดาที่เราไปกินข้าวเช้าก็ยอดเยี่ยม บริการของโรงแรมก็น่าประทับใจ เราจะกลับมาโรงแรมนี้อีกแน่ ๆ

ขอบคุณ pratap48
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ที่ควรทำ
ไปลองใช้สระว่ายน้ำชั้นบนสุด สวยมาก
ลองกินอาหารบุฟเฟที่จัดให้สำหรับทุก ๆ ศาสนา
เอาคอมพิวเตอร์ไปใช้ wifi ฟรี
คุยเล่นก็พนักงานที่เป็นมิตร
ชมวิวสวย ๆ ของกรุงเทพในโรงแรมที่ปลอดภัย
ดูทีวีที่มีช่องสำหรับทุกวัย
ใช้รูปเซอร์วิส อาหารอร่อยมาก
ที่ไม่ควรทำ
ไม่มี ทุกอย่างดีหมด คุ้มค่าราคา

2  ขอบคุณ jo m
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เราไปพักที่โรงแรมนี้กับทัวร์อยู่ 1 คืนจากวันที่ 9 -10 มิถุนา ที่ดีที่สุดของที่นี่คือความติดดินและก็อยู่ใกล้ตลาดประตูน้ำ เราสามารถไปหาของฝากเพื่อนได้สบาย ๆ ใกล้ ๆ ยังมีร้านอาหารอินเดียอร่อย ๆ อยู่พอสมควร

1  ขอบคุณ Suneet J