ฉันรู้สึกปลอดโปร่งที่จะพักในโรงแรมแชงกรีล่า บริการของโรงแรมดีมาก ทำให้ฉันพึงพอใจ ห้องก็สะอาดมาก เฟอร์นิเจอร์ก็ดี พื้นที่ของโรงแรมกว้างขวาง และฉันสามารถเลือกกิจกรรมบางอย่างที่เหมาะสมกับร่างกายของฉันได้ นับว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก
เราพักที่แชงกรีล่า ซึ่งเป็นโรงแรมชั้นเลิศที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำในกรุงเทพ ทว่าที่ตั้งของโรงแรมอาจจะไกลจากแหล่งช้อปปิ้งอยู่พอสมควร และรถไฟฟ้าก็ไม่ได้อยู่ใกล้ๆ; คุณจะต้องขึ้นแท็กซี่ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาไปกับการจราจรอันติดขัดในกรุงเทพบ้างนิดหน่อย
ฉันจะเช็คเอาท์พรุ่งนี้เช้าและค่อนข้างผิดหวังกับโรงแรม ประเด็นใหญ่ที่สุดสองเรื่องคือ รูมเซอร์วิสและพนักงาน ฉันพักที่นี่มาสี่คืนแล้วและไม่คิดว่ามีใครเคยมาดูดฝุ่นพรมให้ เราขอให้เปลี่ยนผ้าปูที่นอนและก็ไม่มีใครมาเปลี่ยนให้ คืนนี้ฉันพบเศษครัวซองต์ที่กินเมื่อตอนเช้า พนักงานไม่เป็นมิตรและไม่ช่วยเหลือ ในการทำงาน ฉันพักโรงแรมในเครือสตาร์วูดเสมอ(เวสทิน เดอะดับเบิลยู เชอราตัน) และมันดีกว่าที่นี่ 100% นี่เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่แชงกรี-ลา
เราพักที่ Shangrila มาหลายครั้งแล้วในการประชุมใหญ่ๆ โรงแรมจุคนได้มากแต่พนักงานดูจะไม่ค่อยมากตาม ห้องพักไม่ใหญ่แต่สะอาดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทิวทัศน์แม่น้ำน่าประทับใจและคุณสามารถมองดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าจากระเบียงหรือหน้าต่างห้องพัก อาหารเช้าวิเศษ เยอะ และอาหารไม่เคยขาดช่วงแม้ว่าจะมีคนมาก สระว่ายน้ำยอดเยี่ยมสำหรับเด็กๆ และพนักงานก็ใจดี พร้อมรอยยิ้มแบบไทยๆ ล็อบบี้สวยงามและจัดประดับประดาดอกไม้ได้น่าตื่นตะลึง เรากินอาหารที่ถนนข้างนอกเพราะอาหารในโรงแรมค่อนข้างแพงสำหรับอาหารไทย โรงแรมอยู่ใกล้กับ BTS มากซึ่งสามารถนำคุณไปยังสุขุมวิทได้ใน 15 นาที โรงแรมดีพร้อมบริการดี ยินดีเสมอที่จะกลับไปพักอีก
สำหรับที่พักของเราในกรุงเทพ เราชอบที่จะใช้บริการโรงแรมนี้ เนื่องจากมันไปได้สะดวก และพนักงานก็มีความตั้งใจที่จะทำให้การพักของคุณที่นั่นเป็นด้วยดีที่สุดด้วย ในขณะที่ผู้จัดการโรงแรมก็ถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมด้วยเหมือนกัน เขาอยู่ที่นั่นเพื่อช่วยพวกเราในทุกๆ สถานการณ์ที่เขาสามารถทำได้ เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก ขอบคุณมากๆ เราพักใน Horizon Club ซึ่งคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายเพิ่มมาก นับเป็นโรงแรมที่สุดยอดจริงๆ
อยู่ที่นี่ตอนคริสมาสและโรงแรมก็ค่อนข้างคับคั่ง, รอนานตอนอาหารเช้า (ที่มันก็แค่โอเค) สระว่ายน้ำใหญ่แต่หาที่นั่งได้ยาก ห้องก็ตามาตรฐานสำหรับดรงแรมห้าดาว (ห้องที่ Conrad เป็นห้องที่ดีที่สุดในกรุงเทพในประเภทห้องธรรมดา) ที่ออกกำลังกายก็ใช้ได้ แต่ถ้าสำหรับราคานี้ฉันจะไปอยู่ที่อื่น สถานที่ดี อยู่ข้างๆสถานีรถไฟฟ้า