มี 25 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$179
KLOOKUS$214
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2011

อยู่ที่นี่ตอนคริสมาสและโรงแรมก็ค่อนข้างคับคั่ง, รอนานตอนอาหารเช้า (ที่มันก็แค่โอเค) สระว่ายน้ำใหญ่แต่หาที่นั่งได้ยาก ห้องก็ตามาตรฐานสำหรับดรงแรมห้าดาว (ห้องที่ Conrad เป็นห้องที่ดีที่สุดในกรุงเทพในประเภทห้องธรรมดา) ที่ออกกำลังกายก็ใช้ได้ แต่ถ้าสำหรับราคานี้ฉันจะไปอยู่ที่อื่น สถานที่ดี อยู่ข้างๆสถานีรถไฟฟ้า

2  ขอบคุณ brett1971
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ

สงสัยว่าการชะลอตัวของเศรษฐกิจจะกระทบพวกเขาอย่างหนัก พวกเรารอ 15 นาทีเพื่อเครื่องดื่มที่บาร์, ทางแผนกต้อนรับไม่ได้ส่งข้อความไปที่คนที่มาหาพวกเราอย่างที่ขอ และทำให้เรานั่งรอนานถึงสี่สิบนาทีอย่างไม่จำเป็น! อาหารที่ร้านอาหารก็แพงเกิน แลไม่ได้ดีอย่างที่ได้ยินมา ถ้าคุณสามารถจ่ายได้ ไปที่ the Oriental ข้างๆ

2  ขอบคุณ lilacstranger
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2011

พวกเรารู้สึกพิเศษมากที่อยู่ที่โรงแรมนี้.....ต้อนรับเราโดยการเรียกชื่อของพวกเราเอง? ให้ดอกไม้พิเศษตอนมาถึง พาไปที่ห้องของพวกเรา....และวิวจากที่ห้องก็เลิศมาก Khrungthrp เป็นบริเวณพิเศษของโรงแรมนี้ และเป็นที่ๆพวกเราได้จองโรงแรมนี้ พูดได้คำเดียวว่า”ว้าว!”

2  ขอบคุณ BlumaFelix
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2011

พวกเราจองห้องที่มีระเบียงและมีวิวของแม่น้ำ และพวกเราก็ต้องมึ่งเพราะ มันมีหน้าต่างบานใหญ่มองไปเห็นวิวของแม่น้ำด้านล่าง ทั้งจากห้องน้ำและห้องนอน และวิวตรงข้ามกับแม่น้ำจากทางระเบียงที่เปิดมาจากห้องนอน มันอาจเป็นเพราะโรงแรมไม่เต็ม, พวกเราไม่เห็นใครอื่นในชั้นที่เราอยู่ (ชั้นเก้า) ตอนไปๆมาๆในสี่วัน
อาหารเช้าริมแม่น้ำก็อร่อยมาก Angelinis (ร้านอาหารอิตาลี) และ room service ก็ได้ตามคุณภาพที่คุณหวังไว้ พวกเราได้หวังว่าจะไปเที่ยวทริปล่องแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรือ Shangrila แต่เพราะมีน้ำท่วมเลยไม่ได้มีทริปนั้น โรงแรมได้จัดเรือหางยาวมารับส่งพวกเราจากท่าเรือของโรงแรม เพื่อไปทริปชมคลอง มีแหล่งช้อปปิ้งใกล้ๆมากมาย และก็ supermarket แห่งหนึ่งที่ชั้นล่างของโรบินสันใกล้ๆ แท็กซี่ไปแหล่งช้ปปิ้งที่เซนทรัล/สยามพารากอน ก็ถูก แต่นันทนาการฟรีระหว่างทางที่แม่น้ำ (เรือ Ferry, เรือของโรงแรม, เรือโป๊ะ เป็นไฮไลท์ แนะนำเป็นอย่างสูง!

2  ขอบคุณ Jan W
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2011

พนักงานที่เค้าเตอร์ ตาลและแนน ช่วยทำให้การเช็คอินเร็ว และง่ายขึ้น พวกเราจองห้องแบบครอบครัวทีฝั่งด้าน Shangri-La ห้องของพวกเรามองไปเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา และในห้องก็มีห้องนั่งเล่นอยู่แยกกัน (มีโซฟาแบบเตียง) และทีวีสองเครื่อง (ห้องนอน และห้องนั่งเล่น) เพราะฉะนั้นถึงกว้างมาก เทียบกับการจัดห้องแบบปรกติ พวกเราว่ามันสะอาด และมีเครื่องใช้อาบน้ำมากเกินพอสำหรับเราและเด็กๆ

ในคืนแรก พวกเราได้ไปทานอาหารเย็นเป็นบุฟเฟ่บาร์บีคิวที่อร่อยมาก มันอยู่ที่ next2 คาเฟ่ ที่มี อาหารทะเลย่าง (อร่อยทุกครั้ง), ตับห่านอ่อน(บาป) และเสต็ก(!!!!) ผักและก๋วยเตี๋ยวแบบไทยก็อร่อย และแม้แต่พวกเด็กๆยังทานผักมากกว่าปรกติ คนเสิร์ฟในวันนั้นชื่ออดิ ฉันข้างค่างชอบเธอเพราะเธอใจดีเป็นพิเศษกับพวกเด็กๆ
บุฟเฟ่อาหารเช้าข้างๆ next2 ก็อร่อยมากเหมือนกัน ด้วยความหลากหลายของอาหารที่มี พวกเราชอบน้ำผลไม้สด และน้ำสลัดแบบพิเศษ ออกจากคนแน่นหน่อยตอนที่เราไปที่นั่นเพราะมีประชุมธุรกิจและสัมนา แต่ไม่งั้นแล้วก็ไม่ใช่ปัญหา ด้วยการบริการที่มีประสิทธิภาพของ เจเค และแฮม ที่คอยมาเสิร์ฟพวกเราตลอด

1  ขอบคุณ ayasg