บรรยากาศในงานแต่งงานดีงามมาก เพราะได้ติดแม่น้ำ เหมาะกับพิธีรดน้ำสังข์ บริการพนักงานก็ดีมาก อาหารอร่อยเลิศ ได้วิวแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นสิริมงคลแก่เจ้าบ่าว+เจ้าสาวด้วย สามารถรับรองแขกในงานได้เยอะมาก แขกทุกคนชื่นชมกับสถานที่จัดงานในครั้งนี้มาก
อยากไปเอเชียทีค เลยเลือกที่นี่ต้องการนั่งเรือจากโรงแรมไปที่นั่น ชอบมากๆ บรรยากาศดี เด็กๆเล่นน้ำกันสนุกสนานสระว่ายน้ำถึงจะเล็กแต่สวยมากอยู่กลางสวนสวย โดยรอบโรงแรมมีของขายเยอะ เดินไป BTS ไม่ไกลมาก 10 นาที วิวห้องพักดีมาก เตียงนุ่มสบาย พนักงานยิ้มแย้ม น่าระกบริการดีมากๆ
มีโอกาสเดินทางไปทำธุระส่วนตัวเลยได้เข้าพักที่นี่ ประทับใจขั้นสูงสุดในการบริการทุกขั้นตอนเลยจริงๆค่ะ ห้องพักสวยมาก ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ สะอาดมากๆๆๆๆ พนักงานบริการดีเยี่ยม ดูแลเราทั้งสองคนเป็นอย่างดี ใส่ใจทุกรายเอียด การเดินทางเชื่อมต่อไปยังจุดอื่นๆในกรุงเทพสะดวกสบายมากค่ะ
เป็นโรงแรมขึ้นชื่อของกรุงเทพมหานคร หากคุณต้องการที่พักที่ดีที่สุดคุณต้องไม่พลาดที่จะมาเยือนโรงแรมแห่งนี้ อยู่ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเช่ เช่นเอเชียทีคเดอะริเวอร์ โรบินสันบางรัก ถนนสีลม และใกล้สถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน
โรงแรมหรู สถานที่เยี่ยมวิวสวยมาก บริการประทับใจ อาหารอร่อย สถานที่สะอาดสวยงามพนักงานทุกคนสุภาพคอยให้ความช่วยเหลือดีมาก สระว่ายน้ำใหญ่ สวย และสะอาด เคยเข้าพักที่นี่สามครั้งโรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า ย่านการค้า แหล่งช้อปปิ้ง สะดวกในการเดินทาง ประทับใจและจะกลับไปอีกค่ะ