ห้อง 914 โรงแรมใหญ่โตมาก มี 2 ตึก ตึกที่หวานพัก เป็นตึก แชงกรีล่าวิง จะตรงข้ามกับ เพนนินซุล่า เลย วิวติดแม่น้ำ พักชั้น9 วิวสวยมาก มีระเบียงให้นั่งชมวิวได้ ถัดไปฝั่งตรงข้ามเห็นตึก ไอคอนสยามอย่างดี วิวสวย ห้องที่พัก สะอาด เก่าแต่ไม่โทรม สิ่งอำนวยความสะดวกดีมาก ห้องพีกสวย เตียงนอนดี ห้องน้ำดีมาก กว้างและสวยงาม แต่ ไม่มีสายชำระนะคะ
การเชคอินต้องรอคิวหน่อย เพราะส่วนใหญ่เป็นแขกชาวต่างชาติ แต่พนักงานบริการดีมากค่ะ
ลิฟท์เยอะมาก ไม่ต้องรอนาน และสะดวกมาก มีท่าเรือส่วนตัวของโรงแรม ซึ่งจะ มีเรือจากไอคอนสยามมารับส่งฟรี ทุก ๆ ชม. จนถึง 18.00 แต่ขากลับต้องไปลงที่ท่าสาธร ซึ่งเดินมา รร ได้ จากทางเชื่อม ตึก1จนถึงตึกที่พัก ประมาณ 500 เมตร
สระว่ายน้ำของโรงแรมสวย และมีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยที่สระตลอด
ห้องอาหารเช้าดีมาก ของทานเยอะมาก รสชาติดี ไอศครีมอร่อยมาก บริการดี
ประทับใจทุกอย่างแต่การเข้าออกค่อนข้างจะต้องเข้มงวดมาก เพราะตรวจกระเป๋าทุกอย่างทุกการเข้าออก ซึ่งดี มาก ๆ ค่ะ
ถ้าเพิ่มสายชำระอีกอย่างที่ห้องน้ำ จะดีมาก ๆ ที่สุด เพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ