มี 22 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Go to your Happy Price
Vio.com
Expedia.comUS$182
Lol.travelUS$208
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้อง 914 โรงแรมใหญ่โตมาก มี 2 ตึก ตึกที่หวานพัก เป็นตึก แชงกรีล่าวิง จะตรงข้ามกับ เพนนินซุล่า เลย วิวติดแม่น้ำ พักชั้น9 วิวสวยมาก มีระเบียงให้นั่งชมวิวได้ ถัดไปฝั่งตรงข้ามเห็นตึก ไอคอนสยามอย่างดี วิวสวย ห้องที่พัก สะอาด เก่าแต่ไม่โทรม สิ่งอำนวยความสะดวกดีมาก ห้องพีกสวย เตียงนอนดี ห้องน้ำดีมาก กว้างและสวยงาม แต่ ไม่มีสายชำระนะคะ
การเชคอินต้องรอคิวหน่อย เพราะส่วนใหญ่เป็นแขกชาวต่างชาติ แต่พนักงานบริการดีมากค่ะ
ลิฟท์เยอะมาก ไม่ต้องรอนาน และสะดวกมาก มีท่าเรือส่วนตัวของโรงแรม ซึ่งจะ มีเรือจากไอคอนสยามมารับส่งฟรี ทุก ๆ ชม. จนถึง 18.00 แต่ขากลับต้องไปลงที่ท่าสาธร ซึ่งเดินมา รร ได้ จากทางเชื่อม ตึก1จนถึงตึกที่พัก ประมาณ 500 เมตร
สระว่ายน้ำของโรงแรมสวย และมีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยที่สระตลอด
ห้องอาหารเช้าดีมาก ของทานเยอะมาก รสชาติดี ไอศครีมอร่อยมาก บริการดี
ประทับใจทุกอย่างแต่การเข้าออกค่อนข้างจะต้องเข้มงวดมาก เพราะตรวจกระเป๋าทุกอย่างทุกการเข้าออก ซึ่งดี มาก ๆ ค่ะ
ถ้าเพิ่มสายชำระอีกอย่างที่ห้องน้ำ จะดีมาก ๆ ที่สุด

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ supernamwann
shangrilabkk Manager ของ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun supernumwaan,

Please allow me to thank you for taking the time to write this beautiful review on your extraordinary experience at Shangri-La Hotel, Bangkok.

Knowing we have reached our goal of exceeding your expectations and your kind words mean the world to us, as well as the fact you have appreciated the excellent Shangri-La standards of service that we creating straight from our hearts.

Thank you for placing your trust in Shangri-La, we are very much looking forward to welcoming you in the future.

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดี สุขภาพ โดยเฉพาะ Ham Pen Pia อาหารอร่อยมากครับ วิวสวยมาก บรรยากาศดี มาช่วงอากาศเย็นช่วงธันวาคม ยิ่งดี การเดินทางก็สะดวกมากๆๆเดินทางโดยมาลงมาลงBts สถานี ตากสินสะดวกสบาย
มากันเยอะๆๆนะครับ

2  ขอบคุณ KhomsanK14

Dear Khun KhomsakK14,

Thank you for your kind review on TripAdvisor.

We are delighted to learn that you had a magical experience with us during your recent visit. On behalf of the entire team of Shangri-La Hotel, Bangkok, I hope to have an opportunity to welcome you back to this riverside sanctuary, not in too distant.

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย โดยเฉพาะSeafoodที่มีให้เลือกมากมาย แล้วก็วันนี้มีพิเศษข้าวเหนียวมะม่วง อร่อยมากๆ และ บรรกาศกาศดีเลิศ บริการสุดประทับใจ ทีมที่ต้องชื่นชมคือ คุณTiew คุณKoiคุณKao คุณOil คุณBam คุณHam คุณอิ๋ม ขอบคุณมากๆครับผม

4  ขอบคุณ 365suwatp

Dear Khun 365suwatp,

Thank you for choosing Shangri-La Hotel, Bangkok.

We are delighted to read your kind review about the services of the hotel and the dedication of our team during your visit. We will share your note with the team in order to recognise their great efforts, especially Khun Tiew, Khun Koi, Khun Oil, Khun Bam, Khun Ham and Khun Im.

We hope to host you once again very soon with us at Shangri-La Hotel, Bangkok.

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานอาหารจีนที่นี่ รู้สึกถูกใจประทับใจในความอร่อย กล้าที่จะบอกว่าเป็นอาหารจีนที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมาเลย บรรยากาศห้องก็สวยงาม อยากให้คนมีโอกาสได้อ่านรีวิวนี้มาลองทานดูคะ สุดยอดจริงๆค่ะ พนักงานก็ดูแลดี

3  ขอบคุณ PattineeR
shangrilabkk Manager ของ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Khun PattineeR,

I would like to extend my sincere gratitude for choosing to stay at Shangri-La Hotel, Bangkok and for sharing your beautiful review on TripAdvisor.

It gives us pleasure to read your review and learn that your experience was exceeded your expectation. Thank you for your patronage and we very much looking forward to welcoming you back to Shangri-La Hotel, Bangkok in the near future.

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พักที่นี้นั้นไปงานปาตี้ของสถานฑุลอเมริกา ห้องสะอาด แต่เช็ตอินช้าา เช็คเอาก็เร็วเกิน พนักงานน่ารัก ห้องฟิตเนส ก็โอเคร เราพัฟที่ 3 ครั้งแล้ว ชอบวิวแม่น้ำ แต่อาหารอจาลีที่ไม่อร่อย ชั้นล่างรร ถ้ามีโอกาส จะไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Vacationer690580
shangrilabkk Manager ของ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Vacationer690580,

It gives us pleasure to read your review and learn that your experience. Thank you for your patronage and we very much looking forward to welcome you back to Shangri-La Hotel, Bangkok in the near future.