มี 27 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Expedia.comUS$182
travelup.comUS$199
Lol.travelUS$220
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

มาทานอาหารเย็นกับเพื่อนอาหารมืหลากหลายให้เลือกมีทั้งอาหารอินเดียชูชิรสชาติดีมาก BBQก็สดส่วนอาหารไทยผัดไทยรสชาติสุดยอดวิวแม่นัำเจ้าพระยาสวยมากในเวลากลางคึนมีเรือแล่นไปมาสวยมากการบริการก็สุดยอดเอาใจใส่ดีมากขอบคุณk.ham pen pia ที่ดูแลอย่างดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Poogold
shangrilabkk Manager ของ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear Poogold,

Thank you very much for dining with us at NEXT2 Cafe.

We appreciate your comment and happy to learn that you had a wonderful time with a wide selection prepared by our culinary team together with our attentive service. Your feedback will be surely shared to the team to maintain the Shangri-La’s standard of service that we are greatly known for.

We most certainly await the pleasure to welcome you back at Shangri-La Hotel, Bangkok.

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

วันนี้มาทานที่ห้องอาหานnext2cafe อาหารอร่อยมากคครับ(ชอบขาหมูที้นี่มาก) วิวดี บรรยากาศดี พนักงานบริการดี ขอบคุณพนักงานทุกๆคนที่ดูุแลผมวันนี้ครับ คุณติ๋ว ระ เก้า ก้อย ออย แฮม เก่ง เพ็น และน้องพนักงานต้อนรับน้องแบม พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนครับ ไว้มีโอกาศจะมาใช้บริการอีก

2  ขอบคุณ Diwter1111
shangrilabkk Manager ของ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear Diwter1111,

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คืนก่อนคริสมาส ก่อนที่เพื่อนจะกลับไปทำงานที่ประเทศอินโดนีเซีย ...ได้มีโอกาสพามาดื่มด่ำและเสพบรรยากาศที่โรงแรมแชงกรีล่า ห้องอาหาร next2 ประทับใจการบริการตั้งแต่พนักงานต้อนรับจนถึงเซอวิสต่างๆ โดยเฉพาะก้อย,ตูน,แฮม,ขวัญและระ รวมทั้งมีค็อกเทลที่ยอดเยี่ยมจากบาร์เน็กทู เนตร กับ กิต ทำมันออกมาได้เป็นอย่างดี(perfect)! การบริการที่รวดเร็วว่องไวจากตูนและเหมาเช่นกัน เทคแคร์และดูแลลูกค้าได้อย่างน่าประทับใจ ครั้งหน้าถ้ามีโอกาส จะไม่พลาดที่นี่ for sure!! ❤

2  ขอบคุณ amimms
shangrilabkk Manager ของ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear amimms,

Thank you for choosing to dine at NEXT2 Cafe.

We are glad to read that you found our restaurant outstanding and impressive including amazing services from Khun Koi, Toon, Ham, Kwan and others who have took care of you attentively. Your kind words will be definitely passed to them to recognise their great heartwarming efforts to our valued guests.

We hope we can host you and your friends again very soon on your next visit to Bangkok. Merry Christmas and Happy New Year once again.

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบการบริการที่นี่ทุกอย่างค่ะโดยเฉพาะอาหารเช้าและบริการที่นี่มาก โดยเฉพาะพนักงานผู้หญิงชื่อ Joi ใส่ใจเสมอค่ะดีมาก
ดูแลดีมากค่ะยิ้มแย้มเสมอให้การต้อนรับที่ดีมากค่ะที่นี่คือโรงแรมโปรดเสมอค่ะ

3  ขอบคุณ Coastal12383832409
shangrilabkk Manager ของ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Coastal12383832409,

Thank you for your kind review on TripAdvisor.

We are delighted to learn that you had a magical experience with us during your recent visit. On behalf of the entire team of Shangri-La Hotel, Bangkok, I hope to have an opportunity to welcome you back to this riverside sanctuary, not in too distant.

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมากมีให้เลือกเยอะบรรยากาศริมแม่น้าสุดยอดขอบคุณพนักงานทุกคนคุณติวคุณแฮมคุณเปียที่ดูแลอย่างดีแนะนำอาหารทุกอย่างทั้งด้านในด้านนอกขอบคุณมากครับจะแนะนำเพื่อนมาใช้บริการอีกเพราะเดินทางสะดวกมารถไฟฟ้าก็ได้

3  ขอบคุณ Kan0966031324

Dear Khun Kan0966031324,

Thank you for visiting Shangri-La Hotel, Bangkok recently.

It was always nice to learn from guests satisfaction in our property. The team and I extremely appreciate your compliments to Khun Pia and Khun Ham, I will personally extend my gratitude towards their great efforts made.

Again, thank you for your kind words and we are looking forward to your return not in too distant.