ทุกๆปีในวันเกิดผมๆจะพาคุณพ่อคุณแม่ไปทานอาหารค่ำ
คืนนี้ จึงเป็นคืนสุดพิเศษของผม ผมจึงเลือกเดินทางมาทานอาหารค่ำที่นี่ เพราะได้คำแนะนำจากแฟนว่า บรรยากาศและรสชาติ อาหาร ของที่นี่จะสร้างความประทับใจ ให้กับครอบครัวผมได้
พอมาถึงโรงแรงแชงกรีล่ากรุงเทพ ก็ได้รับการตอนรับอย่างดี ตั่งแต่พนักงานรับรถ พอมาถึงห้องอาหารก็ได้รับการบริการอย่างดี
และโดยเฉพาะอาหารต่างๆผมชอบมาก โดยเฉพาะอาหารทะเล และ ของหวาน อร่อยมากๆโดยทีเดียว บรรยากาศก็ดีมากๆโรงแรมอยู่ริมแม่น้ำ เราจะได้รับความรู้สึกแบบพิเศษ และความสบายจากสายลมเย็นๆจากธรรมชาติ ห้องอาหารดูหรูหรา เหมาะกับโอกาสพิเศษในวันเกิดที่ได้ทานอาหารกับพ่อแม่และครอบครัว
และที่สำคัญได้รับการดูแลดีมากจากพนักงาน คือ คุณยุวรรณ
คุณเบส,คุณแบม,คุณเก้า,คุณนิริศ,คุณหมิว และ พนักงานท่านอื่นที่ผมไม่ได้ออกชื่อ สุดท้ายนี้ขอฝากไว้ครับ ท่านได้อยากทานอาหารพิเศษๆในคือสุดพิเศษ ผมขอแนะนำให้ท่านมาทานอาหาร ที่โรงแรงแซงกรีล่า ท่านจะได้รับการตอนรับและดูแลอย่างดี และที่สำคัญ คือ อาหารอร่อยจริงๆ.....เพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ