Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$179
Lol.travelUS$217
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาพักที่โรงแรมและมาทานอาหารที่N2เป็นประจำ พนักงานใจดีและน่ารักมากค่ะ อาหารก็อร่อย บรรยากาศก็ดี ชอบที่นี่มากเลย ขอบคุณพนักงานทุกคนนะคะ คุณติ๋ว คุณอิ๋ม คุณแบม คุณแฮม คุณเพ็ญ หลังจากนี้ เจอกันใหม่หลังสถานะการดีขึ้นนะคะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ faiiny13
shangrilabkk Manager ของ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2020

Dear Khun faiiny13,

Thank you very much for sharing your kind review on TripAdvisor. We are delighted to learn that you had a magical experience during your recent visit with us and our heart-warming hospitality impressed you. We look forward to welcoming you back for another memorable experience in our property in the future.

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 ทำให้เรารู้สึกเครียดและอยากจะพักผ่อนที่ไม่ใช่ห้อง คิดมากมากกกกก สุดท้ายอยากทำตามความฝัน คือ ได้นอนในโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งๆที่บ้านก้อยู่ กรุงเทพและก็ไม่รู้สึกผิดหวัง เพราะว่า มันดีมากตามที่คิด วิวในห้อง Deluxe balcony river view คือ ดีมาก เห็น IconSiam ชัดมาก

บริการดีสมเป็นแชงกรีล่า อาหารเยอะดี มี Breakfast map อ่ะ คิดดู ไอศกรีม อร่อยมากกก

2  ขอบคุณ TeeAllAround
shangrilabkk Manager ของ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear Khun TeeAllAround,

Thank you for sharing your wonderful experience with Shangri-La Hotel, Bangkok.

We are happy to read that you had an excellent time with us as well as our significant attentive services. We assured you that we will continue to bestow our valued guests the Shangri-La’s standard of service so that your next visit in Bangkok riverside will be another enjoyable one.

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการน่ารัก ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารอร่อยสุดๆเช่นต้มยำกุ้ง ผัดไทบย สลัด ข้าวผัดปู ประทับใจมากคะขอบคุณพนักงานยุวรรณี,นิธิศ,แบม,ออย,ระ,ก้อย,กิจ ที่ดูแลวันนี้ค่ะหลังจากนี้จะแนะนำเพื่อนมาพักที่นี้เพราะบรรยากาศดีมาก

2  ขอบคุณ 361venikas

Dear Khun 361venikas,

Thank you for choosing to stay at Shangri-La Hotel, Bangkok.

We are glad to read that you found our property outstanding and impressive including amazing services from Khun Yuwannee, Nithit, Bam, Aoi, Ra, Koi and Kij who have took care of you attentively. Your kind words will be definitely passed to them to recognise their great heartwarming efforts to our valued guests.

We hope we can host you again very soon on your next visit to Bangkok.

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารในวันเกิด มาคนเดียวเขินๆ แต่พนักงานทุกท่านบริการดีมากๆตั้งแต่ต้อนรับพามาส่งที่next2cafe คอยแนะนำอาหาร เครื่องดื่ม
ใส่ใจดูแลทุกๆสิ่ง พอบอกว่าเป็นวันเกิดก็มาเบิร์ทเดย์ให้ และได้รับโปรโมชั่นดีๆ ตอนแรกจะมาทานอาหารเฉยๆ เลยตัดสินใจนอนพักต่อ1คืน
มีร้องเพลงวันเกิดให้ด้วยนะ ไม่มีใครร้องให้มานานแล้วค่ะ เป็นปีที่ดีของเราเลย
ขอบคุณ พนง ทุกๆท่าน คุณยุวดี นิธิศ น้องแบม พี่ก้อย คุณวัชระ น้องออย ในเซอร์ไพร์สวันเกิดค่ะ

2  ขอบคุณ MonNarakorn

Dear Khun MonNarakorn,

It is so grateful to receive your positive feedback for us. The team and I were so pleased to make our valued guests full of joy during their stay in Shangri-La Hotel, Bangkok. We are committed to strive only the best with grace and pride for our guests. Thank you for your review and we hope to serve you again in your next visit to Bangkok.

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดีสำหรับผมมาก เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ อาหารสดใหม่อร่อยถูกปาก เป็นอาหารที่ดีและหลากหลาย พนักงานก็บริการดีมาก น้ำยังไม่ทันหมดก็เติมให้ แนะนำอาหาร แนะนำสถานที่ให้ พนักงานทีมพวกพี่ๆ ยุวนนณี ติ๋ว เก้า แฮม หมิว พวกพี่บริการดีมากครับ

2  ขอบคุณ kmc1501

Dear Khun kmc1501,

Thank you very much for sharing your Shangri-La experience upon your visit to NEXT2 Cafe recently.

We are delighted to learn that you had a memorable dining experience in our riverside property. We are looking forward to welcoming you back to the riverside Shangri-La Hotel, Bangkok once again very soon.