Rapheephan Noi

Valued Chinese food on 79th floor

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ม.ค. 2020
มีโอกาสไปใช้บริการที่ห้องอาหารจีน stella palace ชั้น 79 ถือว่าเป็นบุฟเฟต์ที่คุ้มค่ามากค่ะ มีอาหารทะเล เป็ดปักกิ่ง อาหารว่าง หมวดก๋วยเตี๋ยวผัด และอื่นๆ เรียกว่าอาหารหลากหลายมาก มีห้องส่วนตัวสะดวกสบาย รสชาติอร่อยอาหารทะเลสดใหม่ น้องสุเทพ พนักงานเสิร์ฟประจำห้องให้บริการดีมากค่ะ มี service mind ให้คำแนะนำตลอด ชอบกิมมิกตรงที่มีรถเข็นเข้ามาในห้องบริการด้วย แนะนำต้องมาลองสักครั้งค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2020
2.6 กม. จาก โรงแรมใบหยกสวีท
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
3.4 กม. จาก โรงแรมใบหยกสวีท
5.6 กม. จาก โรงแรมใบหยกสวีท
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

การเดินทางสะดวกสำหรับรถเล็ก ส่วนรถทัวร์อาจจะลำบากสักหน่อย อยู่ใจกลางเมืองแถวประตูน้ำ ไม่ไกลแหล่งช็อปปิ้ง ภายในโรงแรมสะดวกสบาย พนักงานบริการดี ภานในห้องพักบางส่วนจะดูเก่าแต่การตกแต่งยังคงดูดี มีห้องแยกนั่งเล่นกับห้องนอน วิวเมืองดูสวยไปอีกแบบ ภายในห้องกว้างขวาง มีทีวีทั้งในห้องนั่งเล่นกับห้องนอน ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ มีอุปกรณ์อาบน้ำพร้อม มีไดร์เป่าผม แต่ไม่มีที่ฉีดก้น มีตู้เย็น โต๊ะทานอาหาร มีน้ำดื่มฟรีแต่ต้องดูให้ดีเพราะจะมีน้ำดื่มที่ไม่ฟรีตั้งอยู่ด้วย ทางโรงแรมจะอธิบายตั้งแต่เช็คอิน ส่วนตอนเช้าขึ้นไปรับประทานอาหารเช้าบนชั้น43 วิวตอนเช้าสวยในระดับวิวเมืองมีอยากหลายมุมมห้เลือกนั่งชม อาหารหลากหลายประเภท รสชาติกลางๆ ตอนเย็นตอนเช้าก็แวะช็อปเสื้อผ้าหน้าโรงแรมราคาย่อมเยาว์เสื้อผ้าหลากหลาย แต่ข้อเสียคือถ้าฝนตกหนักน้ำท่วมจะไม่น่าเดินมาก ต้องลุยน้ำเข้าโรงแรม ส่วนเรื่องอื่นๆก็น่าจะดี

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ kwankwao29
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Lobby ดูดี ทันสมัย
แต่ห้องพัก เก่า แต่ก็สะอาดนะ แม้จะมีพื้นที่ให้มาก แบบห้องสวีท และ แม้จะมีพื้นที่เป็นลามิเนต ไม่สะสมฝุ่น แต่ห้องน้ำ และ แอร์ แย่มากๆ แอร์เสียงดัง ระบบน้ำในห้องน้ำแย่มาก ไหลลงท่อช้า เพื่อนเรา ลื่นล้มในห้องน้ำ อาหารเช้าธรรมดา ไม่ค่อยชอบ โรงแรมเท่าไรเลย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Z5519AB_
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2014

เริ่มจากการที่เข้าพัก ลูกค้าจองห้องผิดเดือนและร้องขอให้แก้ไข กลับไม่มีน้ำใจช่วยเหลือ แทนที่จะช่วยเหลือกลับขายชั่วโมงอินเตอร์เน็ตที่แสนแพง โรงแรมส่วนใหญ่ในกรุงเทพฯ มีฟรี Wifi หมดแล้ว นี่อะไรกันต้องซื้อชั่วโมงอินเตอร์ เสียเวลากลับการประสานงานกับทาง Agoda 2 ชั่วโมง กว่าจะได้เข้าพัก ไม่มีวิธีแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้ลูกค้าเลย หน้าตาของพนักงานผู้หญิงคนที่เจอ หน้าไม่รับแขก หน้าตาออกฝรั่งๆ หน่อย ไม่มี service mind แย่มาก ห้องแอร์ก็ไม่เย็น เราเป็นคนไทยนะ ยังรู้สึกว่าร้อนเลย ลูกค้าที่ไปพักนอนไม่หลับเลย เพราะว่าอากาศร้อนมาก ประตูตรงระเบียงมีไว้โชวร์หรือเปล่าไม่รู้ เพราะว่าใช้กุญแจเปิดก็ไม่ได้ ที่จอดรถก็เก่าและน่ากลัว บัตรจอดหายปรับแพงมาก ไม่มีการประณีประนอมใดๆ ไม่คุ้มค่าที่จะเข้่าพักโรงแรมแย่ๆ แบบนี้อีก ถึงจะใกล้แหล่งช้อปปิ้งแค่ไหน ก็ตาม ไม่มาอีกแล้ว ลาก่อน ใบหยก สวีท

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ KateGres
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันจองโรงแรมนี้ 4 คืนผ่านทางเว็บของโรงแรม ฉันได้ห้องเก่า มีฝุ่นตลบหายใจไม่ออกเลย ฉันจึงโทรเรียกพนักงานเพื่อขอเปลี่ยนห้อง แต่ห้องใหม่ก็ยังเหมือนเดิม ฉันเลยพักที่นี่แค่คืนเดียว อีก 3 คืนย้ายไปพักอีกโรงแรมที่ถูกกว่า ห้องใหม่ทันสมัย บริการดีกว่า ฉันจะไม่กลับมาพักที่นี่อีก แย่มาก!

1  ขอบคุณ LY_FEN
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.id ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

พักที่นี่ 2 คืนเมื่อสัปดาห์ก่อน ห้องพักกว้างและสะอาดมาก บุฟเฟ่ต์มื้อเช้าบนชั้น 43 มองเห็นทัศนียภาพของกรุงเทพแบบพาโนราม่าผ่านเพดาน และกำแพงกระจก ช่างวิเศษสุดในการพักครั้งนี้ นักช้อปต้องก้้าวออกจากโรงแรม แนะนำให้มาที่นี่จริงๆ และฉันก็จะกลับมาอีกถ้ามาเที่ยวกรุงเทพฯ

ขอบคุณ sandyinoz
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ