มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 01/04/23
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$45
Vio.comUS$29
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พอดีกรุงไทย​จัดอบรม​ Is วันที่​ 5-9 ส.​ค. 62 ที่​โรงแรม แอมบาสเดอร์​ ห้องพัก​ ก็สะอาดน่าอยู่​ ห้องน้ำก็สะอาด อาหารก็อร่อยทุกอย่าง​ ห้องจัดอบรมก็ดี​ สุดยอดค่ะ​ และที่สำคัญพนักงานก็บริการน่ารัก​เป็นกันเอง​ ภาพรวมาแล้ว​ สุดยอดเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Kkhwanjai
CRMAmbassadorBkk Guest Relations Manager ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Kkhwanjai

ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ ขอขอบพระคุณที่เสียสละเวลาและกรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ให้กับทางโรงแรมในTripAdvisor ครั้งนี้
เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านพอใจในห้องพักและบริการของพนักงานของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำชมและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมของเรา ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

หทัยรัตน์ ตาลำ
Customer Relation Manager

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมีรสชาติอร่อย หน้าตาน่ารับประทาน มีให้เลือกหลากหลายเมนู ราคาไม่แพง คุ้มค่ากับราคา พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นมิตรและพูดจาสุภาพ ในส่วนของโรงแรมสามารถเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าBTSสถานีนานา

1  ขอบคุณ Bntcyt
jakkapong j ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Bntcyt

เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านพอใจในรสชาตอาหารและบริการของพนักงานของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Hotel Management

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องเล็กไปนิดสำหรับราคานี้ เเต่okสำหรับสถานที่กลางเมือง มีกลิ่นบุหรี่เล็กน้อยตอนเเรกเข้า เเต่ปรับตัวหลังเปิดเเอร์
โดยรวมผระทับใจเเผนก customer relation ดูเเลอย่างดี
เเม่บ้านน่ารักมาก ขออะไรบริการรวดเร็ว

1  ขอบคุณ PoonPoon1234
jakkapong j ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ PoonPoon1234

Hotel Management

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เข้าพักที่โรงเเรมเป็นเวลา5คืน โรงเเรมใหญ่มากในย่านสุขุมวิทซอย11 ได้ห้องพักอยู่ชั้น19 ห้องวิวดีสวยมากโดยเฉพาะกลางคืน ห้องพักสะอาดเเม่บ้านใจดี พนักงานยิ้มเย้มเเจ่มใสเเละคอยใส่ใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก มีผับมีร้านอาหารมากมายให้เลือก ขอบคุณคุณหทัยรัตน์ที่ให้คำเเนะสถานที่ท่องเที่ยวเเละร้านอาหาร ประทับใจเเละมั่นใจจะกลับมาพักอีกเเน่นอน

1  ขอบคุณ Mooktida
jakkapong j ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Mooktida

ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ ขอขอบคุณที่เสียสละเวลาเขีนรรีวิวที่ดี ให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชมและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมของเรา ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผมได้มีโอกาสมาสัมนาและได้เข้าพัก ที่โรงแรมแอมบาสเดอร์เป็นครั้งแรก สิ่งที่ประทับใจที่สุด คือ พนักงานที่นี่ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความช่วยเหลือดีมาก ห้องพักที่พัก กว้างขวาง สะอาด สะดวกสบายอยู่กลางใจเมืองเดินทางสะดวก กลางคืนมีร้านอาหารแสะสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แต่สิ่งที่ รร. ควรปรับปรุงคือระยะเวลาในการเช็คอินกับเช็คเอ้าท์ ใช้เวลานานมากทำให้รุ้สึกหงุดหงิด แต่โดยภาพรวมแล้วก็รุ้สึกประทับใจครับ

1  ขอบคุณ smithwelcome

เรียนคุณ smithwelcome

ขอบคุณที่สละเวลาเขียนรีวิวที่ดีสำหรับโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ดีกับห้องพักของเรา ทั้งเรื่องขนาดของห้อง ความสะอาด สะดวกสบายอยู่กลางใจเมืองเดินทางสะดวก
แต่อย่างไรก็ดี ทางโรงแรมขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยที่คุณไม่ได้รับความสะดวกสบายเรื่องเช็คอินและเช็คเอ้าที่ล่าช้าของทางโรงแรม เราจะทำการปรับปรุงแก้ไขต่อไป

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อติชมและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมของเรา ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในโอกาสต่อไป