มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Vio.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 02/04/23
Expedia.comUS$43
HurbUS$45
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้เข้ามาพัก เพื่อทำกิจกรรมอบรมสัมนา ด้านสิ่งแวดล้อมของกรมทรัพย์ฯ ในวันที่11-12ก.ย.62 สถานที่จัดกิจกรรมสะดวกสบาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า ห้องพักสะอาด กว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญเตียงนุ่มมาก ผ้าเช็ดตัวสอาด ผ้าห่มและหมอนก้นุ่มมากๆ ประทับใจมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Teerak111
CRMAmbassadorBkk Guest Relations Manager ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Suwaree11

ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ ขอขอบพระคุณที่เสียสละเวลาและกรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ให้กับทางโรงแรมในTripAdvisor ครั้งนี้
เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านพอใจในห้องพักของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำชมและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมของเรา ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Customer Relation Manager

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่ ฉันมีความสุขมาก สะดวกต่อการเดินทาง ถ้ามาจากทาง BTS ลงจากสถานีนานา เดินเข้าซอยนิดเดียวถึง รร.แอมบาสเดอร์ส ห้องพักสะอาด พนักงานทุกคนบริการดีมาก เป็นกันเอง แม่บ้านยิ้มเก่ง ตึก ทาวเวอร์วิง ชั้นสาม มีสระว่ายน้ำสะอาด มีสวนนก นานาชนิดให้ชมกัน ห้องน้ำสะอาดมาก แล้วยังใกล้สถานที่ช้อปปิ้งอีกมากมาย

1  ขอบคุณ Kan1122
CRMAmbassadorBkk Guest Relations Manager ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Kan1122

เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านพอใจในห้องพักและบริการของพนักงานของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Customer Relation Manager

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ผมได้มีโอกาสมางานสัมมนาและเข้าพัดที่โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ในช่วงผ่านมา พอดีผมต้องย้ายห้องพักและได้ลืมขวดน้ำหอมไว้ห้องเก่า ลงมาติดต่อน้องพรหมพร เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ น้องให้ความช่วยเหลือดีมาก ในการตามหาสิ่งของให้ผมจนพบ ผมประทับใจการเข้าพักทั้งส่วนโรงแรม และการบริการ

1  ขอบคุณ Pkm2500
CRMAmbassadorBkk Guest Relations Manager ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Pkm2500

เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านพอใจในห้องพักและบริการของพนักงานของเรา และขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำ เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Customer Relation Manager

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมอยุ่ย่านธุกิจจกลางเมืองที่ง่ายต่อการเดินไปที่ต่าง เดินทางสะดวกทั้ง bts และ mrt ราคาห้องพักก็พอรับได้กับห้อง แต่ห้องค่อนข้างเก่า ควรมีการปรับปรุง ห้องมาตรฐานให้ดูดีมากกว่านี้เพราะห้องค่อนข้างเก่า ยิ่งพรมทางเดินดูสกปรกและมีกลิ่น พนักงานน่ารักบริการดีให้ความช่วยเหลือดีโดยเฉพาะ customer relation

1  ขอบคุณ Lovelylife009
CRMAmbassadorBkk Guest Relations Manager ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Lovelylife009

Customer Relation Manager

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมมีขนาดใหญ่มาก บริเวณลอบบี้ก็ใหญ๋โตสมกับขนาดโรงแรม ห้องสัมนาที่หลากหลายสามารถบรรจุผู้เข้าร่วมประชุมได้หลายร้อยถึงพันคน ห้องพักขนาดไม่ใหญ่มากคงด้วยทำเลที่อยุ่ย่านธุรกิจ แต่ก็มีพร้อม ทั้ง สปา สระว่ายน้ำ และฟิตเนส หลากหลายร้านอาหารให้ได้เลือกทาน รสชาติอร่อย พนักงานบริการดีใช้ได้ครับ หวังวว่าคงได้กลับมาใช้บริการอีก

1  ขอบคุณ fordworld
CRMAmbassadorBkk Guest Relations Manager ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ fordworld