Priceline
Go to your Happy Price
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Expedia.comUS$103
Lol.travelUS$108

ประทับใจในทถดบริการ ตั้งแต่เข้ามา พนักงานต้อนรับทักทาย ยิ้มแย้ม เป็นกันเอง อาหารอร่อย อาหารเบรคชอบค่ะ พนักงานประจำฟร้อนทีให้บริการรวดเร็ว แม่บ้านยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลความสะอาดดีมาก พนักงานประจำลิฟท์ให้บริการดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ Pattarin111
CRMAmbassadorBkk Guest Relations Manager ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Pattarin111

ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ ขอขอบพระคุณที่เสียสละเวลาและกรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้
เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านพอใจในห้องพักและบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำชมและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมของเรา ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Customer Relation Manager

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอขอบคุณพนักงานทุกๆท่านในการดูแลความสะดวกสบาย รวดเร็ว และอยู่ใจการเมือง เดินทางสะดวก ปลอดภัย อาหารมีให้เลือกรับประทานหลากหลาย ห้องพักสะอาด การดูแลความสะอาดดีมาก รวมทั้งความปลอดภัยในการเข้าพัก ขอบคุณมากๆๆๆๆค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมารับบริการอีกค่ะ🙏🙏

2  ขอบคุณ AONPROY

เรียนคุณ AONPROY

Customer Relation Manager

ห้องพักสะอาด บริการประทับใจ ชอบshare space เจ้าหน้าที่ฟร้อนท์ให้บริการรวดเร็ว ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี
บริการลิฟท์ประทับใจใส่ใจลูกค้า ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ใกล้เคียงดีมาก แม่บ้านให้วริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักมากๆค่ะ

1  ขอบคุณ MewAjchalee

เรียนคุณ MewAjchalee

Delete Response

มางานรับรางวัลสิ่งแวดล้อมที่ambassador hotel ร้านอาหารกว้างขวางสะอาดมากสะดวกมาตฐานสากลดีมากห้องประชุมมีหลายห้องมาก
ห้องพักสะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อยดีมากครับ
อาหารอร่อยถูกปากทุกเมณูครับ
พนักงานบริการเยี่ยมมากครับ

1  ขอบคุณ YongyutrRrr

เรียนคุณ YongyutrRrr

Delete Response

ห้องจัดงานกว้างขวาง อาหารรสชาดกลางๆหาที่จอรถยากมาก ห้องพักห้องน้ำอุดตัน พนักต้อนรับดีมากอัธยาศัยดีพูดเพราะ โดยรวมถือว่าดีมาก ช่วงมีงานสัมนาลูกค้าอาจเยอะไปหน่อย ภายในดีมาก ภายนอกดี พนักงานต้อนรับดีมาก สรุปดีมาก

1  ขอบคุณ ศรัณย์วิทย์ ก

เรียนคุณ ศรัณย์วิทย์ ก