ห้องพักนอนสบายมากครับการเดินทางสะดวกสบายอาหารอร่อยสถานที่โรงแรมดีมากๆพนักงานบริการดีที่จอดรถสะดวก ใกล้บีทีเอสนานา ร้านอาหารเยอะหลากหลาย ใกล้ห้างเทอมินอล21 เข้าพัก3วัน2คืนได้รับการดูแลเป็นอย่างดีครับ ประทับใจ
มาประชุมอาหารเช้าดี พักสองคืน อยู่กลางย่านชุมชนมีรถไฟฟ้าวิ่งผ่าน รถเมล์หลายสายมาก ผู้คนหลายเชื้อชาติ ห้องพักมีถึง 20ชั้น บริกรสามารถพูดได้หลายภาษา มาจากจังหวัดชัยภูมิจะเดินทางกลับแล้ว มากันทั้งหมด34คน ห้องพักกว้าง สะอาด ปลอดภัย
มาตอนเย็นที่11สิงหาคม 2562 รู้สึกดีที่มีทีมงานและพนักงานต้อนรับเป็นย่างดีและในช่วงค่ำมีร้านอาหารมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบและยังมีพื้นที่ให้พักผ่อนอาหารอหร่อยนอกจากนี้เจ้าหน้าที่พนักงานพุดคุยเป็นกันเอง และยะงมีาแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งในถนนสายหน้าโรงแรม
มาร่วมงานประชุมเมืองสิ่งแวดล้มยั่งยืน เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน โรงแรมเดินทางสะดวกสบาย มี BTS ใกล้ๆโรงแรม อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด นอนสบาย ห้องประชุมใหญ่ ห้องน้ำสะอาดมาก อยู่ใกล้แหล่งร้านอาหารมากมาย พนักงานบริการดีมาก
สถานที่จัดงานมีความเหมาะสม สะดวก ปลอดภัย เป็นห้องโปร่ง อากศถ่ายเทได้ดี ห้องพักสะอาด และปลอดภัย มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดีมาก เจ้าหน้าที่บริการได้ดีมาก มีอัธยาศัยดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส มีความประทับใจกับกิจกรรมในครั้งนี้มาก