มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 13 ธ.ค.
AlgotelsUS$40
Agoda.comUS$36
StayForLongUS$50
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พักครั้งแรกค่ะห้องพักสบายสะอาดสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสระว่ายน้ำ ฟิตเนส บริเวนโรงแรมกว้างขวาง เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า พนักงานเป็นกันเองดูแลดีมาก หากทีโอกาสจะกลับมาอีก ครั้งในภายหน้า
ขอบคุณค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Areest234
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Areest234

ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ ขอขอบพระคุณที่เสียสละเวลาและกรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้
เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านพอใจในห้องพักและบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำชมและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมของเรา ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Customer Relation Manager

วันนี้เดินทางด้วย bts ระยะทางติดกับ bts มาร่วมงาน we are greatnes จบงาน บ่าย 3 โมง มาถึงพนักงานน่ารักมาก,บริการดี,ประทับใจในบริการ สะดวกสบายไม่ร้อนหรือเย็นเกินไป มีที่นั่งพักรอเข้าร่วมงาน ห้องน้ำสะอาดไม่เหม็น

1  ขอบคุณ Dulkanuk
CRMAmbassadorBkk Guest Relations Manager ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Dulkanuk

Customer Relation Manager

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันนี้มาร่วมงาน We are greatnesโอเครมากค่ะพนักงานน่ารักมากค่ะบรรยากาศดีมีความสะดวกสะบายในการจัดสถานที่ค่ะมีความเป็นสัดเป็นส่วนดีมากห้องน้ำสะอาดดีมากกเดินทางได้สะดวกอยู่ใกล้รถไฟฟ้าBTSเดินทางมาได้สะดวกไม่ไกลจากBTSมาก

1  ขอบคุณ P7150PN_
CRMAmbassadorBkk Guest Relations Manager ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ P7150PN_

Customer Relation Manager

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

1.ห้องประชุม
- ห้องสะอาด สบาย
- มีอุปกรณ์และของใช้ครบ
- พนักงานบริการดี
- อยู่ใกล้ห้องประชุม
- อาหารตอนเช้ามีให้เลือกมากมาย หลากหลาย อร่อย

1  ขอบคุณ X6635UF_
CRMAmbassadorBkk Guest Relations Manager ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ X6635UF_

Customer Relation Manager

- ห้องประชุมมีบริเวณกว้างเพียงพอที่จะรองรับสมาชิกที่มาประชุม
- อยากให้ห้องประชุมเป็นห้องประชุมที่เก็บเสียงเนื่องจากวันแรกที่การประชุม ห้องข้างๆมีกิจกรรมทำใฟ้มีเสียงดังเข้ามาให้ห้องประชุมอีกห้องนึง
- พนักงานบริการดี สุภาพ
- อาหารอร่อย
- ห้องพักสะอาด พนักงานทุกคนเป็นกันเอง
- โดยรวมทุกอย่างดีค่ะ

1  ขอบคุณ 219waritsarar

เรียน คุณ 219waritsarar

ในนามของโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้ให้การสนับสนุนเเละเเสดงความคิดเห็น ทางโรงแรมยินดีรับฟังข้อชี้เเนะต่างๆ เพื่อนำไปพัฒนาเเละปรับปรุงคุณภาพการให้บริการเเละเพิ่มความพึงพอใจให้เเก่ท่าน ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มอบบริการให้แก่ท่านอีกครั้งค่ะ

ขอเเสดงความนับถือ