Nemo h
อาบูดาบี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ประสบการณ์ที่แอมบาสซาเดอร์

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 มิ.ย. 2020ผ่านมือถือ
ขอบคุณเจ้าที่ทุกคนที่คอยดูแลเป็นอย่าง
ดีตลอดเวลาที่เข้าพัก พนักงานคอยช่วยเหลือและให้บริการเป็นอย่างดี หากมีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ แอดมินทุกคนดูแลเป็นอย่างนี่น่ารักมากๆค่ะ
ห้องพักสะอาด บริการเป็นเริส
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2020
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
  • travelup.com
1.7 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
2.3 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
0.7 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
1.3 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
3.5 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
1.0 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
  • Official Site
1.2 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
3.0 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
Camera standard
0.4 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โดยทั่วไปดีมากครับ ความสะอาดของสถานที่ งานประชุม เครื่องเสียง การอำนวยความสะดวกต่างๆ การจัดแต่ง style vintage modern อาหารหลากหลาย อร่อย ฟิตเนสเยี่ยมเครื่องเล่นดี บรรยากาศในโรงแรม กว้างขวาง ไม่อึดอัด ให้ความรู้สึกว่าอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ S6199DG_
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ S6199DG_

ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ ขอขอบพระคุณที่เสียสละเวลาและกรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้
เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านพอใจในสถานที่และบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำชมและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมของเรา ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Customer Relation Manager

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พักครั้งแรกค่ะห้องพักสบายสะอาดสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสระว่ายน้ำ ฟิตเนส บริเวนโรงแรมกว้างขวาง เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า พนักงานเป็นกันเองดูแลดีมาก หากทีโอกาสจะกลับมาอีก ครั้งในภายหน้า
ขอบคุณค่ะ

1  ขอบคุณ Areest234
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Areest234

เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านพอใจในห้องพักและบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Customer Relation Manager

วันนี้เดินทางด้วย bts ระยะทางติดกับ bts มาร่วมงาน we are greatnes จบงาน บ่าย 3 โมง มาถึงพนักงานน่ารักมาก,บริการดี,ประทับใจในบริการ สะดวกสบายไม่ร้อนหรือเย็นเกินไป มีที่นั่งพักรอเข้าร่วมงาน ห้องน้ำสะอาดไม่เหม็น

1  ขอบคุณ Dulkanuk
CRMAmbassadorBkk Guest Relations Manager ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Dulkanuk

Customer Relation Manager

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันนี้มาร่วมงาน We are greatnesโอเครมากค่ะพนักงานน่ารักมากค่ะบรรยากาศดีมีความสะดวกสะบายในการจัดสถานที่ค่ะมีความเป็นสัดเป็นส่วนดีมากห้องน้ำสะอาดดีมากกเดินทางได้สะดวกอยู่ใกล้รถไฟฟ้าBTSเดินทางมาได้สะดวกไม่ไกลจากBTSมาก

1  ขอบคุณ P7150PN_
CRMAmbassadorBkk Guest Relations Manager ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ P7150PN_

Customer Relation Manager

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

1.ห้องประชุม
- ห้องสะอาด สบาย
- มีอุปกรณ์และของใช้ครบ
- พนักงานบริการดี
- อยู่ใกล้ห้องประชุม
- อาหารตอนเช้ามีให้เลือกมากมาย หลากหลาย อร่อย

1  ขอบคุณ X6635UF_
CRMAmbassadorBkk Guest Relations Manager ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ X6635UF_