Panadda P

ประทับใจการบริการจริงๆค่ะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 มิ.ย. 2020ผ่านมือถือ
มากักตัวพนักงานดูแลดีมากๆ ไม่ว่าแอดมินที่ดูแล พนักงานส่งอาหาร และพยาบาล และทุกคนดูเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาด มาตรฐานดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอาหารอร่อยทุกมื้อเลยประทับใจมากค่ะ หากมีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนเลยค่ะ ขอบคุณมากๆ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2020
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
2.3 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
0.7 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
1.0 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
1.3 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
  • travelup.com
3.0 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
  • travelup.com
1.7 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
6.2 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
  • Anantara.com
8.1 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
20.4 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
  • travelup.com
4.9 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ

ขอบคุณสำหรับโรงแรมที่ให้การสนับสนุนในการกักตัวช่วงโควิด ขอบคุณการต้อนรับ-การดูแล-การใส่ใจทุกอย่าง ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่สละเวลามาดูแลพวกเรา ขอบคุณอาหารและเครื่องดื่มที่ค่อยบริการจนตลอดครบ14วัน สุดท้ายนี้หนูขอให้พวกพี่ๆแอดมินทุกท่าน ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงานทุกอย่าง สุขภาพร่างกายแข็งแรง สู้ๆนะแอดมินผู้น่ารัก❤️

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Wilaiwan611
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Wilaiwan611

ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ ขอขอบพระคุณที่เสียสละเวลาและกรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้
เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านพอใจในสถานที่และบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำชมและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมของเรา ทางโรงแรม แอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

หทัยรัตน์ ตาลำ
Customer Relation Manager

พนักงานและเจ้าหน้าที่ดูแล และใส่ใจดีมากตั้งแต่วันแรกที่เข้าพัก ห้องพักสะอาด น้ำร้อนๆดี แอร์ก็เย็น อาหารอร่อยทุกมื้อ ขอบคุณทุกท่านที่เกี่ยวข้องที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้าพักและดูแลเป็นอย่างดีเสมือนหนึ่งคนในครอบครัวจริงครับ แล้วจะกลับมาพักใหม่ถ้ามีโอกาสครับ
ขอบคุณครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ paktt
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ขอบคุนแอดมินทั้งหลายที่ดูแลเรามาเป็นอย่างดีทั้งอาการการกินและห้องพักตลอดระยะเวลา 14วันกักตัวค่ะสะดวกสบายมากขอบคุนมากๆนะคะมีทั้งความสนุกสนานความอบอุ่นมีึวามสุขมากๆค่ะ
ไม่อยากกลับบ้านเลย..ขอบคุนจากใจจริง

1  ขอบคุณ Passaraporn617
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย wifi ครบ วิวสวย เจ้าหน้าที่
ต้อนรับดีมาก อำนวยความสะดวกให้ทุกอย่าง ห้องกว้างขวาง
ในห้อง อากาศถ่ายเทดี ห้องน้ำสะอาด บรรยากาศดีตอนเช้า ใส่ใจผู้เข้าพัก👍
The best อาหารอร่อยมาก⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

1  ขอบคุณ ningning14
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างมาก สะอาด เครื่องปรับอากาศทำความเย็นได้เร็ว ไม่เสียงดัง พนักงานให้บริการดีมาก เข้าพักพร้อมลูกสาวอายุ 1 ปี พนักงานพยายามให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง จัดเมนูอาหารสำหรับเด็ก และมีไอศครีมกับเค้กให้ด้วย ประทับใจมาก ถ้าครั้งหน้ามาไทยอีกจะเลือกโรงแรมนี้แน่นอนค่ะ 😊

1  ขอบคุณ Sinpussornk
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณSinpussornk

ในนามของโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ได้ให้การสนับสนุนเเละเเสดงความคิดเห็น ทางโรงแรมยินดีรับฟังข้อชี้เเนะต่างๆ เพื่อนำไปพัฒนาเเละปรับปรุงคุณภาพการให้บริการเเละเพิ่มความพึงพอใจให้เเก่ท่าน ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มอบบริการให้แก่ท่านอีกครั้งค่ะ

ขอเเสดงความนับถือ
หทัยรัตน์ ตาลำ