มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$40
TravelocityUS$44
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2021

ห้องสะอาด พนักงานบริการดี น่ารักยิ้มแย้มกันดี ที่สำคัญโรงแรมใกล้บีทีเอสชนิดเดินไม่ถึง 5 นาทีเอง สะดวกมากสำหรับคนที่ไม่ทีรถอย่างเรา มาทำธุระแถวนี้เลยแวะเข้ามาพัก ราคาที่พักก็เป็นมิตรมากจ้า ส่วนตัวจองผ่านเว็บไซต์ค่ะ ราคาห้องพักคือถูกมากกกก เลิฟฟฟฟ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 920mik
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การเดินทาง สะดวกสบาย มีรถไฟฟ้าและใต้ดินผ่าน
บริการดี ห้องพักรายเดือนราคาถูกมาก ห้องสะอาดวิวดี มีที่จอดรถให้ฟรี 24 ชั่วโมง พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี และใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านอาหารมากมาย ประทับใจมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ pirayah
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ pirayah

ในนามของโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ได้ให้การสนับสนุนเเละเเสดงความคิดเห็น ทางโรงแรมยินดีรับฟังข้อชี้เเนะต่างๆ เพื่อนำไปพัฒนาเเละปรับปรุงคุณภาพการให้บริการเเละเพิ่มความพึงพอใจให้เเก่ท่าน ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มอบบริการให้แก่ท่านอีกครั้งค่ะ

ขอเเสดงความนับถือ
หทัยรัตน์ ตาลำ
Customer Relation Manager

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ขอแนะนำที่โรงแรมนี้ค่ะ
แฟนเราได้มากักตัวที่โรงแรมนี้ และแฟนเราค่อนข้างกินยาก และมีโรคประจำตัวคือปวดเอว แต่พนักงานทุกคนใส่ใจแฟนเรามากๆค่ะ
พนักงานทุกคนบริการดีมากค่ะ ใส่ใจผู้เข้าพัก​ ต้องขอบคุณพนักงานทุกท่าน โดยเฉพาะคุณนิ่ม ที่คอย​ช่วยเหลือ​ นะคะ​

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ yinglinn2527
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาร่วมงานสัมนากับทางโรงแรม. พักห้องพีวิเลท ห้องสวยกว้างขวางดี มีการรีโนเวทห้องใหม่ พรมสีฟ้าสดใส. ห้องน้ำมีอ่างอาบเหมาะแก่การรีแล๊กช่วงเย็น. เตียงนอนนุ่มมากนอนสบายชอบมากค่ะ ได้ห้องพักชั้น23 วิวรถไฟฟ้าและบริเวรถนนสุขุมวิท พนักงานก็เป็นกันเองและบริการดีมากค่ะ. ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักใหม่นะคะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ wewirwview
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาพักที่โรงแรมแอมบาสซาเดอร์กรุงเทพหลายครั้งแล้วครับ ที่พักสะดวกสบาย บริการดีมาก พนักงานใส่ใจให้บริการดี ห้อวพักที่ตึกใหญ่กว้างขวางสะอาดนอนสบายมากครับ ช่วงนี้ราคาค่อนข้างดีเบาๆ ที่พักก็เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า แล้วจะกลับมาอีกครับ

1  ขอบคุณ Noppadol10