Fheen F

สำหสำหรับการเข้าพักที่คุ้มค่าแนะนำ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์เลยค่ะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ส.ค. 2024
ไปพักที่โรงแรมแอมบาสเดอร์พนักงานบริการดีมากห้องพักสะดวกสบายและโรงแรมดูกว้างขวางและสะอาดโดยเฉพาะพนักงานต้อนรับคุณอภิสิทธิ์ ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับสถานที่ในกรุงเทพได้ดีมากและประทับใจสำหรับ เกี่ยวกับสถานที่ในกรุงเทพได้ดีมากและประทับใจสำหรับการเข้าพักครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการใหม่นะคะขอบคุณค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 1 ก.ย. 2024
Dear Sir/Ma'am,

We're glad you enjoyed our facilities and staff service, you found them as your satisfaction. We aim to create memorable experiences for our guests, and it's rewarding to know we succeeded with your stay.

Sales Coordinator
2.3 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
1.7 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
0.7 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
  • StayForLong
1.3 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
4.9 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
1.0 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
1.2 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
  • StayForLong
3.0 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
Camera standard
0.4 กม. จาก โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2024

มาพักที่นี่กับสามี ประทับใจตั้งแต่เข้ามาพนักงานถือกระเป๋าบริการดีมาก พนักงานต้อนรับโดยเฉพาะคุณวาซาบิ ให้การต้อนรับดีมาก ไปก่อนเวลาเช็คอินครึ่งชั่วโมง คุณวาซาบิก็เช็คอินให้ก่อน ทั้งยังแนะนำแหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารแถวๆนี้

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Tourist38598775485
Chonmani Thongchuai Marketing ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2024

Dear Sir/Ma'am,

We're thrilled to hear that our staff made a great impression on you with their friendly and attentive service. We pride ourselves on our team's dedication to guest satisfaction, and your feedback is a wonderful encouragement.

Sales Coordinator

พนักงานต้อนรับวาซาบิ บริการดีมากให้คำแนะนำ บริการดีมากให้คำแนะนำดีมากเกี่ยวกับร้านอาหารและช่วยฉันเช็คอิน ห้องพักกว้างขวาง วิวเมือง ครอบครัวของฉันพอใจมากที่วาซาบิแนะนำร้านอาหารที่อร่อย จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ กมลชนก ก

Dear Sir/Ma'am,

Thank you for acknowledging the exceptional service provided by our staff. We understand the importance of offering a service that matches our guests' expectations and budget. We are continuously reviewing our pricing and services to ensure we provide the best possible value.

Sales Coordinator

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เลือกเข้าพักที่ Ambassador ซึ่งเป็น รร ขนาดใหญ่มาก เดินทางสะดวกใกล้ BTS SkyTrain โดยที่ไม่ต้องต่อรถโดยสาร และยังเป็นแหล่งท่องเที่ยว ใกล้ร้านอาหารชื่อดังหลายร้านในใจกลางเมืองสุขุมวิท พนักงานมี Service mind ที่ดี น้องอิงค์ Operators แนะนำเส้นทางการใช้รถสาธารณะได้ดี หากมีโอกาสคงเลือกพักที่นี่อีกครั้งค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จ่ายอัพเกรดไปห้องซุพพีเรียเพิ่มเงินนิดหน่อยแต่ได้ห้องที่แตกต่างมากๆค่ะ
ขอบคุณ Journey23745224971
Chonmani Thongchuai Marketing ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2024

Dear Sir/Ma'am,

We're delighted to hear that you found our hotel to offer good value for your stay. We strive to provide our guests with high-quality services at competitive prices, and it's rewarding to know we've succeeded.

Sales Coordinator

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

โรงแรมแอมบาสซาเดอร์กรุงเทพสถานที่ดีมากเลยค่ะอาหารเช้าอร่อยมากหลากหลายเป็นอาหารนานาชาติรู้สึกประทับใจมากๆเลยค่ะบริการดีมากเลยค่ะสถานที่ใหญ่โตโลเคชั่นเดินทางสะดวกสบายมีที่จอดรถมากมายค่ะอยู่ใกล้บีทีเอสนานาและ MRT สุขุมวิทเดินทางสะดวกมีห้างมีห้างเยอะมากเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Voyager18768393857
Ambassador Hotel Bangkok Other ของ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

Dear Sir/Ma'am,

Thank you for taking the time to write this review. Our hotel is well known for its quality of services for our valuable customers in the center of Bangkok. If you find someplace to have chills, Sukhumvit is worth mentioning!

Hotel Management

วิวดีมากเลยค่ะ เตียงนุ่มมากกก โลเคชั่นดีมากโลเคชั่นสะดวกสบายมากค่ะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสถานีนานาและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทและอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมายและห้างสรรพสินค้าเช่น terminal 21 เดินทางสะดวกมากเลยค่ะร้านอาหารในโรงแรมก็อร่อย🥰

ขอบคุณ Kcat B

Dear Sir/Ma'am,

Thank you for taking the time to review your stay at the Ambassador Hotel Bangkok. It is our hope our service will impress you during your stay. Your feedback with us would create the opportunity to better serve you in the near future.

Hotel Management