aaront658
ดับบลิน, ไอร์แลนด์

ทำเลดี

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ต.ค. 2012ผ่านมือถือ
โรงแรมนี้เดินทางสะดวกเพราะมีรถไฟฟ้าอยู่ทางด้านหน้าหรือถ้าคุณต้องการผจญภัย แต่เรื่องอื่นๆนอกจากนี้โรงแรมนี้ก็ไม่ได้ดีที่สุด ฉันพบว่าการสื่อสารกับพนักงานมันยากมาก wifiราคาไม่สมเหตุผล ห้องพักอากาศถ่ายเทไม่ดี ประตูห้องน้ำใช้ไม่ได้ตั้งแต่ที่ฉันเดินเข้าไปและพอลองซ่อมมันก็ยุ่งยากมาก มีที่พักอื่นที่ดีกว่านี้ในกรุงเทพ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.auดูต้นฉบับ
2.9 กม. จาก โรงแรม บางกอกเซ็นเตอร์
3.4 กม. จาก โรงแรม บางกอกเซ็นเตอร์
3.5 กม. จาก โรงแรม บางกอกเซ็นเตอร์
6.8 กม. จาก โรงแรม บางกอกเซ็นเตอร์
  • Marriott Hotels
5.6 กม. จาก โรงแรม บางกอกเซ็นเตอร์
4.9 กม. จาก โรงแรม บางกอกเซ็นเตอร์
6.1 กม. จาก โรงแรม บางกอกเซ็นเตอร์
Swimming Pool
2.6 กม. จาก โรงแรม บางกอกเซ็นเตอร์
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ทำเลดีมาก มีรถไฟฟ้าเมโทรและจุดจอดรถประจำทางอยู่ใกล้ๆ ห้องพักขนาดค่อนข้างใหญ่แต่ห้องน้ำน่าจะได้รับการปรับปรุง

พนักงานเป็นกันเองมากและคอยช่วยเหลือดี ถ้าคุณต้องการแท็กซี่ อย่าไปเรียกที่เคาน์เตอร์แท็กซี่เพราะพวกนั้นเป็นรถส่วนตัว และราคาจะแพงกว่ามาก ให้ไปบอกให้พนักงานต้อนรับเพื่อเรียกแท็กซี่ให้

ขอบคุณ ExperienceWorld
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2011

พักที่นี่เพื่อเป็นฐานสำหรับการผจญภัยของฉันในครั้งนี้ ห้องนั้นสะอาดและมีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างที่กล่าวไว้ อาหารเช้านั้นหลากหลายและน่าพอใจแม้ว่าฉันจะทานไปครั้งเดียว
ที่ตั้งของโรงแรมนี้ดี ใกล้ที่ๆน่าสนใจส่วนใหญ่โดยสามารถนั่งแท็กซี่หรือรถไฟฟ้าไปได้
หากคุณต้องการจะอ่านรายละเอียดหรือดูรูปเกี่ยวกับการผจญภัยหรือตลอดสามสิบวันของฉัน ที่ผ่านประเทศไทย กัมพูชา เวียดนาม และลาว ลองเข้าบล็อกของฉันดูได้ที่ www.indochina-discovery.blogspot.com

ขอบคุณ Jessy J
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2011

Bangkok Centre Hotel นั้นเดินทางสะดวกจากสนามบิน ฉันนั่งรถแอร์พอร์ทลิงค์จากสนามบินแล้วเปลี่ยนสายมาที่รถใต้ดินสถานีหัวลำโพง โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพงแค่ประมาณ100 เมตร ตัวโรงแรมสะอาดและดูปลอดภัย อาหารเช้ารสชาติดีและมีตัวเลือกมากมาย
หากคุณกำลังหาบริเวณที่จะไปเดินเที่ยวแบบเหล่าแบคแพ็คเกอร์ล่ะก็ นั่งแท็กซี่ไปถนนข้าวสารซึ่งเป็นบริเวณของพวกนักท่องเที่ยวสะพายเป้โดยเฉพาะ แต่อย่าลืมเลือกแท็กซี่แบบใช้มิเตอร์หรือว่าต่อรองราคากับตุ๊กๆก่อนจะขึ้นนะ

ขอบคุณ CCOGuildford
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ฉันพักที่นี่ในคืนแรกของ Gap Adventure ซึ่งเดินทางตั้งแต่กรุงเทพฯไปจนถึงสิงคโปร์ ฉันมาถึงตอนเช้ามาก (แปดโมงครึ่ง) แต่ว่าพวกเขาก็ยังอนุญาติให้ฉันเข้าไปพักนอน เพื่อให้เหลือเวลาทำกิจกรรมอื่นๆหลังจากนั้น ห้องนั้นสะอาดและเรียบร้อย ดูดีแต่ว่าไม่ได้ดูหรูหรา(ซึ่งอาจจะเพราะว่าที่นี่ทำไว้ให้นักท่องเที่ยวแบบสะพายกระเป๋าเหมือนกันกับฉัน!) ดรงแรมนั้นเงียบสงบแม้ว่าจะมีวัยรุ่นอยู่มาก(เหมือนฉันอีกแล้ว!)เดินทางมาจากถนนข้าวสารตลอดเวลา! ฉันทานหาหารเช้าที่นี่ซึ่งก็โอเค ตัวเลือกหลากหลาย เรามีโอกาสได้ใช้สระว่ายน้ำและห้องอาบน้ำในวันรุ่งขึ้นแม้ว่าเราจะเช็คเอาท์ออกมาแล้ว ซึ่งเป็นอะไรที่ดีมากๆก่อนที่จะเริ่มการเดินทางอันแสนยาวนาน แม้ว่าสระน้ำนั้นมีขนาดเล็กแต่ก็เหมาะสมกับราคาที่เราจ่ายไป
ด้านที่ตั้งก็ดีมาก ใกล้กับเยาวราชและสถานีรถไฟก็อยู่ไม่ไกล ฉันจะมาพักที่นี่อีก แต่คงไม่ได้พักนานๆ ที่นี่เหมาะสำหรับพักชั่วคราวคืนเดียวมากกว่า

1  ขอบคุณ Natcraig80
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เราพักที่นี่ในคืนแรกของ Gap Adventure เพราะฉะนั้นก็ไม่ได้พักที่นี่นาน สถานที่ตั้งดี ใกล้กับเยาวราช โรงแรมสะอาดและเรียบร้อยมากๆในขณะที่ห้องคู่ที่เราได้นั้นก็สะอาดมากด้วย ปัญหาเดียวก็คือคุณสามารถสูบบุหรี่ในห้องได้ ซี่งคนที่เข้าพักคนที่แล้วคงจะสูบเยอะทำให้ห้องเหม็นบุหรี่ ที่นี่มีสระว่ายน้ำซึ่งก็ดูดีแต่เราไม่ได้ใช้เพราะว่าไม่มีเวลา ส่วนอาหารเช้าเป็นสไตล์บุฟเฟ่ต์
รวมๆแล้ว หากคุณต้องการโรงแรมที่ใกล้เยาวราช ฉันอยากจะแนะนำโรงแรมนี้ แต่ถ้าคุณไม่สูบบุหรี่ ถามพนักงานว่ามีห้องที่ไม่สูบบุหรี่มั้ย หรือให้พวกเขาช่วยเช็คห้องให้หน่อย พนักงานตรงเคาน์เตอร์พูดภาษาอังกฤษได้พอสมควร

2  ขอบคุณ Jumping_traveller