joey_intawong

ที่พักที่กรุงเทพ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ก.ค. 2015ผ่านมือถือ
อย่างอื่นต้องบอกว่าเป็นhotel city ที่สะดวกต่อการเดินทาง ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคุณ วีระยุทธ duty night managerบอกรายละเอียดของทางโรงแรมได้ดี พนักแผนกต้อนรับก็มีสีหน้าที่ยิ้มแย้ม ขอชมเลยตรงนี้ แต่อาหารเช้าค่อนข้างน้อยไปหน่อย ห้องพักโอเคเลยครับ เพื่อนๆคนไหนมาเที่ยวกรุงเทพ แนะนำมาพักโรงแรมcentury park hotel น่ะครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
2.3 กม. จาก โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค
0.7 กม. จาก โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค
3.3 กม. จาก โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค
3.9 กม. จาก โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค
3.8 กม. จาก โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค
3.6 กม. จาก โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค
4.1 กม. จาก โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค
5.4 กม. จาก โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค
1.8 กม. จาก โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค
Camera standard
3.0 กม. จาก โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค
ร้านอาหาร
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง ติดถนนใหญ่ สามารถเดินทางมาได้หลายทางสำหรับคนที่ขับรถมาเอง หรือ แท็กซี่ ส่วน BTS คงต้องพึ่งมอเตอร์ไซต์หรือต่อแท็กซี่ เพราะไกลพอสมควร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องขนาดปานกลาง ห้องน้ำใหญ่พอสมควรไม่มีอ่างอาบน้ำ ห้องที่พักมีวิวเป็นวัดและทางด่วน สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มาก อาจจะเล็กไปด้วยซ้ำเมื่อเทียบกับจำนวนห้อง แต่วันที่เข้าพักไม่ค่อยแขกใช้บิรการ พนักงานหน้าฟร้อน และ พนักงานเปิดประตู ให้ความช่วยเหลือและบริการเป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tle_thiti
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ แต่ถ้าเดินทางมาด้วย BTS อาจจะต้องเดินต่ออีกไกลหรือต้องนั่งมอ'ไซค์รับจ้างต่ออีก จึงเหมาะสำหรับคนที่มีรถส่วนตัว บรรยากาศผ่อนคลายไม่วุ่นวาย มีห้องประชุมสัมมนาพร้อม

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ OkaCherry
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ได้ไปพักผ่อนกับครอบครัว โดยรวมถือว่าถูกใจมากสำหรับห้องพัก สะอาด มีของใช้ทุกอย่างพร้อม ทั้งสบู่ แชมพู ยาสีฟัน สำหรับผู้หญิงมีครีม แล้วก็ไดร์เป่าผมให้ด้วย ที่ชอบมากๆคือ อ่างอาบน้ำ กับสบู่ฟอง นอนแช่ตัวได้สบายๆ มื้อเช้า เป็นบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ บริการดีมากๆครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Thanee B
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2012

สามีของดิฉันและดิฉันเองไปพักที่โรงแรมนี้เมื่อเขาต้องไปร่วมประชุมที่นี่ โรงแรมได้มีการปรับปรุงใหม่เป็นอย่างดี ตัวห้องพักกว้างใหญ่ สะอาดและอยู่สบาย อย่างไรก็ตาม ดิฉันพบว่าระยะทางจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสที่ใกล้ที่สุด(สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ)ถึงโรงแรมก็ยังคงไกลไปสักหน่อย ดิฉันต้องใช้เวลาเดินประมาณ 20 นาทีทีเดียว ซึ่งเป็นเรื่องที่เหนื่อยเอาการหลังจากที่ต้องไปช็อปปิ้งมาทั้งวัน ในฐานะที่เป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจซึ่งมีการจัดประชุมสัมมนากันเป็นประจำ ดิฉันได้แต่หวังว่าจะมีบริการไวไฟให้ใช้ฟรีแต่ทางโรงแรมก็มิได้จัดให้ แต่ก็มีบริการผ่านสายแลนให้ใช้ฟรีอยู่ อาหารมื้อเช้าแบบบุฟเฟต์ที่นี่อร่อยมากๆ

2  ขอบคุณ WTChong
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2012

เราไปถึงตอนเที่ยงวันเป็นหมู่คณะทั้งหมด 20+ คน ทุกคนกระหายที่จะเช็คอินและมุ่งหน้าไปหาอาหารกลางวันและเที่ยวซื้อของ แต่เราถูกหน่วงเหนี่ยวนานกว่า 2 ชั่วโมงที่แผนกต้อนรับ ทั้งหมดนี้เพียงเพราะพนักงานโรงแรม 3 คนที่ป้ำๆ เป๋อๆ
เราได้ส่งอีเมล์และสำเนาพาสปอร์ตของเรารวมทั้งการจัดสรรห้องพักไปให้พวกเขาล่วงหน้าก่อนเรามาถึงหนึ่งสัปดาห์ แต่ตอนที่เช็คอิน พอเราส่งพาสปอร์ตให้พวกเขาอีกตามการจัดสรรห้องพัก พนักงานงี่เง่าคนนั้น (ขอโทษด้วยที่หาคำมาบรรยายไม่ได้) ทำทุกอย่างปนเปกันและส่งพาสปอร์ตคืนให้เรา ต่อมาก็ขอพาสปอร์ตกลับไปอีก แล้วดุเราที่ไม่ส่งให้พวกเขาตามการจัดสรรห้องพัก แล้วบอกเราให้กรอกแบบฟอร์ม ต่อมาก็ขอให้วางพาสปอร์ตซ้อนกันเป็นกองตามการจัดสรรห้องพัก แล้วอยากให้เราจับคู่พาสปอร์ตกับแบบฟอร์มและต่อมาก็พูดว่าไม่จำเป็นหรอก ต่อมาก็บอกเราว่าครึ่งหนึ่งของห้องพักยังไม่เรียบร้อยจนกว่าจะบ่าย 3 โมงเศษๆ ถึงตอนนั้นทุกคนหิวไส้กิ่วและเราเหลือเวลาเล็กน้อยที่จะล้างหน้าล้างตาและไปเที่ยวซื้อของ นึกไม่ออกเลยว่าพวกเขาจัดการกันอย่างไรหากเป็นนักท่องเที่ยวเต็มรถโค้ชสัก 45 คน พวกเรา 5 คนไปที่ร้านขายกาแฟของพวกเขาเพื่อทานอาหารกลางวันที่เลยเวลาไปมากและรอ 25 นาที หลังจากเสิร์ฟอาหารได้ 2 จานบริกรก็บอกเราว่าก๊าซหุงต้มของพวกเขาหมดแล้ว ! เราตกใจแทบสิ้นสติ !!!
ดังนั้นเราจึงรอและรอ อาหารอร่อยดี แต่บริการช้าสุดๆ แม้มีลูกค้าแค่ 10 คนที่กำลังรออาหารกลางวันตอน 15.30 น.
เช้าวันถัดไปเราว่ายน้ำและคันทั่วตัวหลังจากว่ายน้ำ ลิฟท์ทำงานไม่ค่อยจะดี ฉันกดปุ่มให้ประตูเปิดขณะคนอื่นๆ พยายามเข้าไปและมันก็ปิดโครม ห้องพักดีมาก แต่ไม่ใช่โรงแรมที่ฉันจะพักในอนาคตอย่างแน่นอน
เพื่อเป็นข้อมูลของคุณในการหาโรงแรมแห่งนี้ มันตั้งอยู่ถัดจากร้านค้าโดดเด่นสะดุดตาที่ขาย โลงศพ !
หากเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ลดดาวของโรงแรมนี้ ฉันจะลดให้พวกเขา 5 ดาวสำหรับบริการที่เลวทรามและหยาบคาย

1  ขอบคุณ MdmCoco