เราพักที่นั่นกับเพื่อนสองสามคน ซึ่งอยากซื้อของมาตุนที่ตลาดขายส่ง ที่อยู่ข้างๆโรงแรม สะดวกมาก หลังซื้อของเสร็จก็เอาของไปโดยนไว้ในห้องแล้วออกมาซื้อของต่อ ช่วงที่ไปพักพบสิ่งมีชีวิตที่มีความอดทนน้อยและเห็นแก่ตัว กำลังพูดจาหัวเราะและแหกปากในยามวิกาล ทำไมไม่ทำในห้องพักตัวเองก็ไม่รู้ ทำไมต้องเปิดประตูทิ้งไว้และแหกปากลั่นดังไปอีกห้องเพื่อขอมาม่าหรือถามว่า รองเท้าแตะกูอยู่ไหน ห้องพักเราอยู่ตรงกลางระหว่างห้องของพวกนี้ก็พยายามติดต่อกับพนักงานแล้วนะ แต่ก็ยังเหมือนเดิมจนกระทั่งทุกคนเบื่อ
ไม่รู้ว่าได้บอกหรือเปล่าว่าพวกนี้ทำปุ่มลิฟต์เสียด้วย ไม่รู้ว่าทำได้อย่างไรเด็กยกกระเป๋าได้บ่นให้ฟังในตอนขึ้นลิฟต์ด้วยกัน มาคราวนี้ห้องพักถูกตกแต่งใหม่เห็นแล้วขอบอกว่าค่อนข้างดี คุ้มเงินเลยทีเดียว แต่พื้นค่อนข้างจะลื่นเพราะมีแต่ทราย พนักงานบางคนยิ้มเก่งมาก ส่วนบางคนไม่สนใจเลย อาหารเช้าฟรี เรียบง่ายและมีเพียงพอ แต่อย่าไปหวังอะไรมากนะ