อย่าไปยุ่งให้ลำบากเลย โรงแรมตั้งอยู่ไกลห่างจากจุดน่าสนใจใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากว่าคุณจะมีธุระอยู่ใกล้ๆ หน่วยราชการ (อย่างที่ฉันมี) แต่ถึงกระนั้น ด้วยความขยะแขยง ฉันก็เลยเช็คเอ้าท์หลังจากอยู่ได้แค่สองคืน เชื้อราในห้องอาบน้ำ, ห้องพักอันสกปรก, ส่วนตกแต่งและส่วนประกอบต่างๆ ที่ไม่ทำงานหรือระเบิดตอนโดนแตะ และฝักบัวอาบน้ำที่แทบไม่ทำงานหรือไม่ก็ปล่อยน้ำเย็นเป็นน้ำแข็งหรือไม่ก็น้ำร้อนเดือดๆ ออกมาโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า รวมทั้งหมดนี้กับโสเภณีที่วิ่งวุ่นไปทั่วและเสียงที่ดังตลอดทั้งคืน แล้วมันก็จะรวมกันกลายเป็นที่ที่ไม่มีรสนิยมเอาเลยทีเดียว พนักงานไม่พูดภาษาอังกฤษ อาหารแย่ที่สุด (และมักจะไม่ได้ในสิ่งที่สั่งจากเมนู)บริการก็ห้วนและหยาบจนเกือบจะไม่มีบริการใดๆ และทั้งหมดนี้เขียนโดยคนที่ปกติแล้วจะมีความอดทนประดุจนักบุญและคุ้นเคยกับการพักในที่แย่ๆ ที่นี่เป็นที่หนึ่งที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยไปมา