Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Priceline
Agoda.com
Booking.comUS$29
TravelocityUS$60
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วันที่ 24-26 ธันวาคม 60 ผมได้เข้า พักโรงแรมมารวยเพราะว่าเป็นโรงแรมที่ใกล้กับม.เกษตรเขตบางเขน เป็นสถานที่ผมจะเข้าไปสอบสปาเมเจอร์ ช่วงกลางคืนมีเสียงจากห้องข้างดู football ดังมาก ทำให้ผมนอนในตอนกลางคืนได้ไม่ดีเท่าที่ควร ขอให้ทางโรงแรมแก้ไขเรื่องเสียงครับบริการอย่างอื่นๆถือว่าดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ TMassage
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องพักเรียบง่าย สะอาด อาหารเช้า ไทย จีน ฝรั่ง ใกล้สนามบินดอนเมือง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม มีร้านอาหารริมทาง หลากหลาย ราคาห้องพักไม่แพง สมราคา มีห้องประชุมรองรับจำนวนคน ได้หลายห้อง มีสระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ BenTripinThailand
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมดีๆใกล้ ม.เกษตรศาสตร์ แต่ช่วงนี้มีการทำสะพานรถจึงติดมากไม่ค่อยสะดวก ห้องพักกว้าง แต่เก่าเล็กน้อย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องกว้าง มีทัวร์จีนค่อนข้างเยอะ อาหารเช้า Buffet ธรรมดา แต่รสชาดดี ด้านหน้าโรงแรมมีร้านอาหารอร่อยๆเยอะ แถมมี 7-11 ใกล้ๆด้วย เป็นอีกตัวเลือกเมื่อมาแถวเกษตร

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ YB_Tripvisor
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ใกล้มหาลัยเกษตรศาสตร์ เดินทางสะดวกแต่ตอนนี้มีการสร้างรถไฟฟ้า รถติด ห้องพักพอใช้สมราคา มีห้องอาหาร บุฟเฟต์ข้าวต้มอร่อย ของกินหลากหลายราคาถูก มีส่วนลดบ่อยๆ มีส่วนนวดแผนโบราณแก้เมื่อย นวดน้ำมันราคาไม่แพงต้องจัดๆ

1  ขอบคุณ Panuphat
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สถานที่ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยว มหาวิทยาลัย มีรถประจำทางผ่านหลายสาย เดินทางสะดวก ต้องเดินเข้าซอยเล็กน้อย มีอูปกรณ์ห้องน้ำครบ แต่ความสะอาดปานกลาง อาหารเช้าฟรีมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย พนักงานมีอัธยาสัยดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ aoun_9319