Supernamwann
เมืองกาญจนบุรี, ไทย

700 suite

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ย. 2019ผ่านมือถือ
ที่พักตรงข้าม มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ บางเขน มีที่จอดรถกว้างขวาง และอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ที่จอดรถ มี ยามรักษาความปลอดภัย แต่เป็นโรงแรมที่ น่าจะรองรับแขกชาวจีนเป็นหลัก และ มีการจัดสัมนาและประชุมอยู่ตลอดเวลา เพราะมีพนักงานที่พูดจีนได้ดีที่ เคาน์เตอร์ต้อนรับด้วย ที่นี่ส่วนใหญ่ราคาห้องไม่แพง จึงไม่มีบริการยกกระเป๋า ไม่แนะนำให้มีกระเป๋าเยอะ ยกขึ้นบรรได มีทรุดเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวห้องที่หวานพักในวันนี้ คือห้อง ดีที่สุด ที่เปิดขายในอโกด้า ราคาห้องดีมาก ได้ถูกกว่าเอเจ้นท์ เยอะเลยค่ะ แต่อาจต้องใช้เวลาเชคห้องสักนิด
ส่วนตัวล็อบบี้ จัดได้อย่างสวยงามพอเหมาะ ถึงแม้ว่าอายุการเปิดบริการจะนานมาก แต่ส่วนใหญ่สภาพก็ยังดีอยู่มากจะติดก็คือลิฟท์เล็กและมีจำนวน สองประตู นาทีนี้ไม่พอใช้เพราะนักท่องเที่ยวเยอะมาก แต่ในชั้นที่นอน ค่อนข้างเงียบเยอะเลย เลยพอได้พักบ้าง
ที่นี่ โดยรวมยังดูแลดีค่ะ เก่าแต่ไม่น่ารังเกียจ อยู่ในที่ที่รับได้ ความสะอาดดี ห้องพักดี สะอาด และเครื่องใช้ครบ
มีแอร์ในส่วนห้องนอนเสียงดังแต่รับได้ ห้องน้ำไม่มีสายชำระนะคะ แต่แยกส่วนได้ดี สะอาด น้ำอุ่นปรับยากนิด จะร้อนมากเลย ต้องค่อยๆ ปรับค่ะ เป็นโรงแรมใหญ๋ที่ต้องดูแลตัวเองค่ะ ว่างั้น แต่ก็
สบายดีมากค่ะ
อาหารเช้า มีเวลาให้กินเร็วกว่าปกติ คือ ตี5ครึ่งถึง9โมงครึ่ง และในวันที่มีสัมมนา คือวันที่พักนี่ละค่ะ ไม่มีที่นั่งเลย ที่นั่งกันก้ไม่ลุกง่ายๆ ไม่เห็นใจคนไม่มีที่นั่ง ที่น่าปรับคือ ระบบของโรงแรม รู้ว่าแขกเยอะ ต้องจัดที่นั่ง เพิ่มค่ะ ไม่ใช่ให้มายืนรอแบบนี้ นอนห้องดีสุดลงมาเจอแบบนี้ บอกเลยว่าแย่
คะแนนห้องอาหารเช้า ไม่แนะนำ อย่างนี้จองแบบไม่รวมอาหารเช้าดีกว่าค่ะ
ถุกกว่าเยอะ และไม่ หงุดหงิดด้วย
สำหรับห้องพัก ที่ได้รับการปรับปรุงแล้ว ห้องน้ำ ก็จะมี สายชำระนะคะ ให้เลือกดูจากภาพห้องพักเวลาจอง หรือถามพนักงานที่ รร ได้โดยตรงค่ะ
คะแนนในการเข้าพัก 7.5
แนะนำจองผ่าน agoda จะได้เรทราคาที่ดีสุดค่ะ สามารถจองที่พักผ่านในแอป ทริปแอดไวเซอร์ได้เลยนะคะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
Maruay Garden Hotel บริษัทตัวแทน / ผู้ให้คำปรึกษา ของ โรงแรมมารวย การ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 9 ธ.ค. 2020
เรียน คุณ supernumwann

ในนามของฝ่ายบริหารฯ ขอขอบพระคุณคุณ supernumwann ที่ได้สละเวลาในการเขียนริวิวให้กับเราค่ะ เราจะรีบนำคำแนะนำ และข้อบกพร่องต่างๆ มาปรับปรุงแก้ไขค่ะ เพื่อป้องกันมิให้ปัญหาเดิมๆ เกิดซ้ำขึ้นอีก

ในส่วนของห้องอาหารที่คุณ supernumwann พบว่าไม่มีที่นั่งนั้น ปัญหานี้เราได้มีการวางแผนรองรับกรณีที่มีแขกมากๆ แล้วค่ะ เพื่อให้แขกไม่ต้องเสียเวลาในการยืนรอนานอีกค่ะ

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณ supernumwann อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นะค๊ะ

ประนอม บุญมาสุวราญ
Assistant Director
MARUAY GARDEN HOTEL, BANGKOK
10.7 กม. จาก โรงแรมมารวย การ์เด้น
  • travelup.com
12.2 กม. จาก โรงแรมมารวย การ์เด้น
  • travelup.com
12.6 กม. จาก โรงแรมมารวย การ์เด้น
16.5 กม. จาก โรงแรมมารวย การ์เด้น
12.5 กม. จาก โรงแรมมารวย การ์เด้น
12.4 กม. จาก โรงแรมมารวย การ์เด้น
11.7 กม. จาก โรงแรมมารวย การ์เด้น
Camera standard
11.9 กม. จาก โรงแรมมารวย การ์เด้น
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วันที่ 24-26 ธันวาคม 60 ผมได้เข้า พักโรงแรมมารวยเพราะว่าเป็นโรงแรมที่ใกล้กับม.เกษตรเขตบางเขน เป็นสถานที่ผมจะเข้าไปสอบสปาเมเจอร์ ช่วงกลางคืนมีเสียงจากห้องข้างดู football ดังมาก ทำให้ผมนอนในตอนกลางคืนได้ไม่ดีเท่าที่ควร ขอให้ทางโรงแรมแก้ไขเรื่องเสียงครับบริการอย่างอื่นๆถือว่าดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ TMassage
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องพักเรียบง่าย สะอาด อาหารเช้า ไทย จีน ฝรั่ง ใกล้สนามบินดอนเมือง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม มีร้านอาหารริมทาง หลากหลาย ราคาห้องพักไม่แพง สมราคา มีห้องประชุมรองรับจำนวนคน ได้หลายห้อง มีสระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ BenTripinThailand
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมดีๆใกล้ ม.เกษตรศาสตร์ แต่ช่วงนี้มีการทำสะพานรถจึงติดมากไม่ค่อยสะดวก ห้องพักกว้าง แต่เก่าเล็กน้อย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องกว้าง มีทัวร์จีนค่อนข้างเยอะ อาหารเช้า Buffet ธรรมดา แต่รสชาดดี ด้านหน้าโรงแรมมีร้านอาหารอร่อยๆเยอะ แถมมี 7-11 ใกล้ๆด้วย เป็นอีกตัวเลือกเมื่อมาแถวเกษตร

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ YB_Tripvisor
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ใกล้มหาลัยเกษตรศาสตร์ เดินทางสะดวกแต่ตอนนี้มีการสร้างรถไฟฟ้า รถติด ห้องพักพอใช้สมราคา มีห้องอาหาร บุฟเฟต์ข้าวต้มอร่อย ของกินหลากหลายราคาถูก มีส่วนลดบ่อยๆ มีส่วนนวดแผนโบราณแก้เมื่อย นวดน้ำมันราคาไม่แพงต้องจัดๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Panuphat
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สถานที่ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยว มหาวิทยาลัย มีรถประจำทางผ่านหลายสาย เดินทางสะดวก ต้องเดินเข้าซอยเล็กน้อย มีอูปกรณ์ห้องน้ำครบ แต่ความสะอาดปานกลาง อาหารเช้าฟรีมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย พนักงานมีอัธยาสัยดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ aoun_9319