รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่ 3 คืนในตอนแรกและเราก็กลับมาพักอีก 4 คืนหลังจากไปเที่ยวที่เชียงใหม่มา (มีปัญหาเรื่องพาสต์ปอต สถานทูตนั้นอยู่ตรงหัวมุมเดินไป 10 นาทีได้) พนักงานที่ล็อบบี้นั้นดูเซ่อๆ พนักงานทำความสะอากและพนักงานที่บาร์นั้นให้การรต้อนรับและให้ความช่วยเหลือ สระว่ายน้ำน้ำรูปร่างแปลกๆแต่ว่าใช้งานได้ดี ห้องสะอาดมาและราคาสมเหตุสมผล เมื่อเรากลับมาจากเรื่องปัญหาพาส์ตปอต เราก็ตรงจากที่นี่ไปสนามบินเลยโดยสถานีเชื่อสนามบิน ที่สถานีนั้นอยู่ตรงแค่หัวมุมเอง

1  ขอบคุณ andrewh671
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2011

อยู่ที่ถนนสีลม, โรงแรมนารายณ์อยู่ใกล้ metro รถไฟฟ้าและห้าง ฯลฯ ซึ่งสะดวกอย่างมากในการไปไหนมาไหนรอบเมือง ห้องสะอาดและเรียบร้อยดี อย่างไรก็ตามยังต้องการการปรับปรุง เพราะ furniture, ทางเดิน ฯลฯ เริ่มจะดูเก่าๆ อย่าหวังห้องที่ดีเลิศ ถึงอุปกรณ์ต่างๆอาจจะค่อนข้างใช้ได้ ได้มาตรฐานขั้นต่ำของโรงแรมเกรดนี้
สำหรับอาหาร, อาหารเช้าไม่ได้ดีอย่างที่พวกเราคาดไว้ เพราะส่วนใหญ่เป็นอาหารทางตะวันออก ถ้ามีหลากหลายกว่านี้ก็จะดี อย่างไรก็ตาม อาหารรสชาติอร่อย โรงแรมยังมีร้านอาหารที่ชั้นล่างที่มีอาหารฝรั่งเยอะกว่านี้ และมีคาเฟ่ที่ค่อนข้างดี
การบริการของโรงแรมก็โอเค, ไม่ได้มีอะไรที่จะต้องพูดถึง

ขอบคุณ Andreu C
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2011

ได้ราคาโปรโมชั่นพิเศษที่จะได้ใช้อุปกณ์ทั้งหมดในราคาแต่ครึ่งเดียว
ห้องคู่ใหญ่ ที่มีห้องน้ำดี และตู้เย็นเต็มไปด้วยอาหาร
บุฟเฟ่อาหารเช้าเยี่ยมมาก มีอาหารเอเชียและตะวันตก รวมถึง omelet bar
สระว่ายน้ำและที่ออกกำลังกายเยี่ยม
ล้อบบี้ทำให้สองคืนที่มาอยู่รู้สึกเหมือนมาอยู่ที่โรงแรมห้าดาว

ขอบคุณ tigertraveller65
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2011

นี่เป็นครั้งที่สามแล้วที่มาอยู่ที่นารายณ์
แต่มันอาจจะเป็นครั้งสุดท้าย
พวกเราอยู่ที่ชั้นหก ที่ๆเราจองมาอยู่สองอาทิตย์
อาทิตย์ที่สองพวกเราถูกปลุกด้วยเสียงที่ทางเดิน ที่มาจากการทำไฟฟ้า ไม่มีแม้แต่ข้าความบอกพวกเราว่าจะมาทำงานนี้

ขอบคุณ petercotter
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ตั้งอยู่ที่ถนนสีลม โรงแรมนารายณ์ได้รับการดูแลรักษาดี พนักงานสุภาพ โรงแรมมีร้านอาหารดีๆสองสามร้าน โดยเฉพสะ Triple 222 สีลม
สถานี BTS ก็อยู่ใกล้ๆ ประมาณ 800 เมตร พัฒพงษ์ก็อยู่ใกล้กับโรงแรมมาก
เซนทรัล, Starbucks, Pizza Hut, Mcdonalds และที่อื่นอยู่ในระยะครึ่งถึงหนึ่งกิโล
โรงแรมนี้ให้ Wifi ฟรี ซึ่งไม่ได้มีให้ในโรงแรมทุกที่ในกรุงเทพ
ฉันได้พักอยู่อย่างสบายทั้งสามคืนที่นี่!
คุณไม่ต้องห่วงเรื่องอะไรเลย, แนะนำโรงแรมนี้

ขอบคุณ MailBox23
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ