รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ดิฉันและครอบครัวได้มีโอกาศมาพักและใช้บริการที่โรงแรมนารายณ์ค่ะ เป็นโรงแรมที่สร้างความประทับใจให้กับพวกเรามากๆค่ะ โดยเฉพาะการให้บริการของพนักงานต้อนรับ น้องๆดูเอาใจใส่และสุภาพกับลูกค่ามากๆค่ะ ห้องพักสวยและสะอาดมากๆค่ะ

1  ขอบคุณ blairblahblah
Annie-Anintorn Manager ของ โรงแรมนารายณ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ blairblahblah,

ก่อนอื่่นต้องขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการให้คุณ blairblahblah อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ที่: reserv@naraihotel.co.th or anintorn@naraihotel.co.th ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เข้าพักจูเนียร์สวีท ห้องพักดีงาม สะอาด หรูหรา ที่นอนนุ่มสบาย ไม่มีกลิ่นอับ ห้องน้ำสวยทันสมัย โดยรวมให้เต็ม10 ที่สำคัญราคาดีมากค่ะ และอาหารอร่อย หลากหลาย กว่าทุกโรงแรมในย่านเดียวกันที่เคยไปพัก พนักงานน่ารักมืออาชีพ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Junior sweet
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ top12345
Annie-Anintorn Manager ของ โรงแรมนารายณ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ top12345,

ก่อนอื่่นต้องขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการให้คุณ top12345 อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์มาคุยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด มีอาหารบุฟเฟต์นานาชาติให้เลือกทานหลากหลายและอร่อย มีบริการฟิตเนส สระว่ายน้ำ สัญญาณอินเตอร์เนตแรงดีมาก ไม่ตัดแม้จะ check out แล้วจนกว่าจะออกจากพื้นที่ มีข้อเสียตรงตึกที่จอดรถของโรงแรมอยู่ด้านข้าง ต้องเดินข้ามทาง ไม่สะดวกโดยเฉพาะช่วงฝนตก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ความพิเศษ ความสะดวกสบาย ขึ้นอยู่กับชนิดห้องที่เข้าพักด้วย สามารถเลือกโซนได้
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ PuyS36
Annie-Anintorn Manager ของ โรงแรมนารายณ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ PuyS36,

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการให้คุณ PuyS36 อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยตรงได้ที่: reserv@naraihotel.co.th or anintorn@naraihotel.co.th เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ควรมีสายฉีดชำระสำหรับทำความสะอาดก้น ไว้ฉีดเวลาทำธุระหนักเบาหลังถ่าย
เสียค่าติดตั้งสายฉีดชำระครั้งเดียว จะทำให้ประหยัดน้ำในระยะยาว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรมีสายฉีดชำระ ไว้ฉีดเวลาทำธุระหนักเบา เพราะต้องมาล้างก้นด้วยฝักบัวอาบน้ำจะทำให้เปลืองน้ำและเปียกเลอะเทอะด้วย
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Connector02856671928
Annie-Anintorn Manager ของ โรงแรมนารายณ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Connector02856671928,

ก่อนอื่่นต้องขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและทุกความคิดเห็นเราจะนำเข้าที่ประชุมเพื่อพิจารณาในการปรับปรุงนะคะ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการให้คุณ อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยตรงได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2019

ได้เข้าพักที่นี้ พร้อมจัดงานแต่งงานที่นี้ ห้องพักสะอาด ภายนอกดูเก่าไปหน่อย อาคารมีทั้งหมด 12 ชั้น แต่อาหารอร่อยห้องพักสวย ดูหรูสไตล์เก่านิดหน่อย ห้องสวีทขนาดใหญ่ มีอ่างอาบน้ำ วิวบนชั้น 12 ดีงามอยู่ แต่โดยรวมโอเคมาก ราคาไม่แพง เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องสวีท ขนาดใหญ่ มีอ่างอาบน้ำ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nuttoo
Annie-Anintorn Manager ของ โรงแรมนารายณ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ nuttoo,

ก่อนอื่นขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจให้เราบริการและกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่ามารีวิวให้กับเรานะคะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ nuttoo จะมาใช้บริการเราอีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ รอต้อนรับอยู่ค่ะ