เคยพักหลายครั้งแล้ว ทั้งห้องพักและก็ร้านอาหาร รู้สึกประทับใจใน การบริการของพนักงานที่ให้คำแนะนำในเรื่องของห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมเป็นอย่างดี ถ้าหากมีโอกาสจถกลับมาเข้าพักที่โรงแรมนารายณ์อย่างแน่นอนเพิ่มเติม
ย่อสวัสดีค่ะ คุณ S6649GA_,
และต้องขอประทานอภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ทางเราจะเร่งแก้ไขอย่างเร่งด่วนค่ะ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ S6649GA_ อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ
Narai Hotel, Bangkok
เคยมาทานอาหารที่ห้องอาหารระเบียงทองอยู่หลายครั้ง แต่ครั้งนี้ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมกับครอบครัวค่ะ บรรยากาศในโรงแรมนารายณ์น่ารักมากๆค่ะ มีการตกแต่งให้เข้าในช่วงเทศกาล น้องๆที่แผนกต้อนรับ สุภาพและบริกการดีมากๆค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ JJlovebangkok,
ก่อนอื่่นต้องขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ JJlovebangkok อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ
โรงแรมค่อนข้างเก่า
สะอาด แอร์เย็นดี
เลือกห้องปลอดบุหรี่ แต่มีกลิ่นบุหรี ทางรร.สมควรปรับปรุงจุดนี้
การเดินทาง ถ้ามาด้วยรถไฟฟ้าลงช่องนนทรี ต้องเดินไกลพอควร รู้สึกเดินทางลำบาก
อาหารเช้าเยอะ มีให้เลือกหลากหลาย อร่อยดี
สวัสดีค่ะ คุณ poom_032,
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ poom_032 อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ
Narai Hotel, Bangkok
ดิฉันและครอบครัวได้มีโอกาศมาพักและใช้บริการที่โรงแรมนารายณ์ค่ะ เป็นโรงแรมที่สร้างความประทับใจให้กับพวกเรามากๆค่ะ โดยเฉพาะการให้บริการของพนักงานต้อนรับ น้องๆดูเอาใจใส่และสุภาพกับลูกค่ามากๆค่ะ ห้องพักสวยและสะอาดมากๆค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ blairblahblah,
ก่อนอื่่นต้องขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการให้คุณ blairblahblah อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ที่: reserv@naraihotel.co.th or anintorn@naraihotel.co.th ยินดีรับใช้ค่ะ
Narai Hotel, Bangkok
เข้าพักจูเนียร์สวีท ห้องพักดีงาม สะอาด หรูหรา ที่นอนนุ่มสบาย ไม่มีกลิ่นอับ ห้องน้ำสวยทันสมัย โดยรวมให้เต็ม10 ที่สำคัญราคาดีมากค่ะ และอาหารอร่อย หลากหลาย กว่าทุกโรงแรมในย่านเดียวกันที่เคยไปพัก พนักงานน่ารักมืออาชีพ
สวัสดีค่ะ คุณ top12345,
ก่อนอื่่นต้องขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการให้คุณ top12345 อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์มาคุยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ
Narai Hotel, Bangkok
ห้องพักสะอาด มีอาหารบุฟเฟต์นานาชาติให้เลือกทานหลากหลายและอร่อย มีบริการฟิตเนส สระว่ายน้ำ สัญญาณอินเตอร์เนตแรงดีมาก ไม่ตัดแม้จะ check out แล้วจนกว่าจะออกจากพื้นที่ มีข้อเสียตรงตึกที่จอดรถของโรงแรมอยู่ด้านข้าง ต้องเดินข้ามทาง ไม่สะดวกโดยเฉพาะช่วงฝนตก
สวัสดีค่ะ คุณ PuyS36,
ก่อนอื่่นต้องขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการให้คุณ PuyS36 อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยตรงได้ที่: reserv@naraihotel.co.th or anintorn@naraihotel.co.th เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ