รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

บริการดี เป็นมิตรกับลูกค้า ห้องพักได้ไว สะอาดและราคาไม่สูง อาหารเช้าเปิดไวมาก มีให้เลือกหลากหลาย รู้สึกแระทับใจในการบริการของพนักงานต้อนรับที่ให้คำแนะนำดีมากครับ Give you for 5 stars from loyalty ! Cheers NARAI !

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Ter201996
Annie-Anintorn Manager ของ โรงแรมนารายณ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ Ter201996,

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เคยพักหลายครั้งแล้ว ทั้งห้องพักและก็ร้านอาหาร รู้สึกประทับใจใน การบริการของพนักงานที่ให้คำแนะนำในเรื่องของห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมเป็นอย่างดี ถ้าหากมีโอกาสจถกลับมาเข้าพักที่โรงแรมนารายณ์อย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ S6649GA_

สวัสดีค่ะ คุณ S6649GA_,

และต้องขอประทานอภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ทางเราจะเร่งแก้ไขอย่างเร่งด่วนค่ะ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ S6649GA_ อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เคยมาทานอาหารที่ห้องอาหารระเบียงทองอยู่หลายครั้ง แต่ครั้งนี้ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมกับครอบครัวค่ะ บรรยากาศในโรงแรมนารายณ์น่ารักมากๆค่ะ มีการตกแต่งให้เข้าในช่วงเทศกาล น้องๆที่แผนกต้อนรับ สุภาพและบริกการดีมากๆค่ะ

1  ขอบคุณ JJlovebangkok

สวัสดีค่ะ คุณ JJlovebangkok,

ก่อนอื่่นต้องขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ JJlovebangkok อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมค่อนข้างเก่า
สะอาด แอร์เย็นดี
เลือกห้องปลอดบุหรี่ แต่มีกลิ่นบุหรี ทางรร.สมควรปรับปรุงจุดนี้
การเดินทาง ถ้ามาด้วยรถไฟฟ้าลงช่องนนทรี ต้องเดินไกลพอควร รู้สึกเดินทางลำบาก
อาหารเช้าเยอะ มีให้เลือกหลากหลาย อร่อยดี

1  ขอบคุณ poom_032
Annie-Anintorn Manager ของ โรงแรมนารายณ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ poom_032,

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ poom_032 อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ดิฉันและครอบครัวได้มีโอกาศมาพักและใช้บริการที่โรงแรมนารายณ์ค่ะ เป็นโรงแรมที่สร้างความประทับใจให้กับพวกเรามากๆค่ะ โดยเฉพาะการให้บริการของพนักงานต้อนรับ น้องๆดูเอาใจใส่และสุภาพกับลูกค่ามากๆค่ะ ห้องพักสวยและสะอาดมากๆค่ะ

1  ขอบคุณ blairblahblah
Annie-Anintorn Manager ของ โรงแรมนารายณ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ blairblahblah,

ก่อนอื่่นต้องขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการให้คุณ blairblahblah อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ที่: reserv@naraihotel.co.th or anintorn@naraihotel.co.th ยินดีรับใช้ค่ะ