StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
Orbitz.com
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับดีและรวดเร็ว บริการและบรรยากาศดี ห้องสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม มีบริการเครื่องดื่มต้อนรับฟรี ที่พักยังมีบริการเสริม จองกิจกรรมและบริการยานพาหนะ ที่สำคัญเดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมือง อาหารอร่อยโดยเฉพาะเมนูพิซซ่า

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ B8254OZeval
Annie-Anintorn Manager ของ โรงแรมนารายณ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณ B8254OZeval,

ก่อนอื่่นต้องกราบขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ พวกเราดีใจที่ทางคุณชอบอาหารของเราอีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราเพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ B8254OZeval อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020

โรงแรมน่าพัก สวย เดินทางมาสะดวก มีระเบียบ สะอาดปลอดภัย พี่ๆพนักงานน่ารัก ใจดี พูดเพราะนิสัยดี คนเข้าพักที่นี่เยอะมากแต่ยังสะอาดน่ามาพักบ่อยๆ อาหารน่าทานขนมก็น่าทานกาแฟก็น่ามาน โดยรวมแล้วน่าเข้าพักมากค่ะ

1  ขอบคุณ imm2323
Annie-Anintorn Manager ของ โรงแรมนารายณ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณ imm2323,

ก่อนอื่่นต้องขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ imm2323 อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดี​ ห้องอาหารเช้าราคาถูก​ มึให้เลือกค่อนจ้างเยอะ​ เช็คอิน​ไวไม่ต้องรอห้องนาน​ ห้องพักสะอาด​เตียงนุ่มนอนสบายดีค่ะ​ มาพักกับที่บ้าน​จองไว้เป็นแฟมิลี่​ มีบริการฟิตเนสอยู่ชั้นม​2 และสระว่ายน้ำที่สวย​

1  ขอบคุณ Praew33

สวัสดีค่ะ คุณ Praew33,

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ Praew33 อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

มาพักกับโรงแรมนารายณ์เป็นครั้งที่ 3 แล้ว เดินทางมาตากจังหวัดบุรีรัมย์ ประทับใจในการบริการจองพนักงานต้อนรับค่ะ ใส่ใจและจำดิฉันกับครอบครัวได้ ห้องพักอยู่สบายค่ะ ได้ห้องใหม่ที่เพิ่งรีโนเวท ส่วนอาหารเช้า รสชาติดีแต่มีให้เลือกค่อนข้างน้อย

1  ขอบคุณ Lek321123

สวัสดีค่ะ คุณ Lek321123,

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ Lek321123 อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

เคยมาใช้บริการที่ห้องอาหารระเบียงทอง เมื่อเกือบ10ปีก่อนค่ะ สมัยนั้นการบริการดี อาหารก็รสชาติดี ถือว่าคุ้มกับราคา พาเพื่อน หากมีโอกาสก็จะพาญาติๆมาทานอาหารบ่อยๆที่ระเบียงทอง แต่เมื่อเทียบกับตอนนี้ อาจจะดูดรอปลงบ้าง ในด้านรสชาติอาหาร

1  ขอบคุณ Pooh5588

สวัสดีค่ะ คุณ Pooh5588,

ก่อนอื่่นต้องขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและทุกความคิดเห็นเราจะนำเข้าที่ประชุมเพื่อพิจารณาในการปรับปรุงนะคะ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยตรงได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ