Vio.com
Expedia.com
Hotels.com
Orbitz.com
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2020

เวลานอนเสียงห้องข้างๆ ค่อนข้างดังเพราะห้องไม่ได้เก็ยเสียง แต่โดยรวมถือว่าโอเคเพราะทาพักกับแฟนหลายครั้งแล้ว แฟนทาจากญี่ปุ่นติดใจรายรายณ์มาก ที่นี่มีอาห่ีเข้าให้้ลือกเนอะดี ไส้มีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ thp9799
Annie-Anintorn Manager ของ โรงแรมนารายณ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณ thp9799,

ก่อนอื่่นต้องขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ thp9799 อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020

มากินบุฟเฟต์มื้อเย็นที่โรงแรมนารายณ์ค่ะ เมนูที่ชอบเลยคือขนมจีน ส้มตำ ขนมหวานไทยอร่อยมากกก ลอดช่องน้ำกะทิที่หอมควันเทียนมาก และจำพวกก๋วยเตี๋ยว ที่คอมเมนต์คือ ซีฟู้ดรู้สึกว่าจะเป็นฟีซทำให้ไม่ได้สดมากนัก แต่พอทานได้เคยมาช่วงๆปลายปีที่แล้ว แต่ภาพรวมคือราคาไม่แพง

1  ขอบคุณ Waraporn2267

สวัสดีค่ะ คุณ Waraporn2267,

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ Waraporn2267 อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Hotel Manager

มาทานพิซซ่านารายณ์ ที่ร้านอาหารจ้างๆล็อบบี้ พนักงานเป็นกะนเองน่ารักและช่วยเหลือในการใช้อินเทอร์เน็ตโรงแรม เคยมาที่นี่หลายครั้งเมื่อหลายปีก่อน กลับมาอีกครั้งก็ยังรู้สึกว่าที่ยังอยอุ่นเหมือนเดิม พิซซ่ารสชาติอร่อยและราคาไม่แพงค่ะ

1  ขอบคุณ Kukuk1234yt

สวัสดีค่ะ คุณ Kukuk1234yt,

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ Kukuk1234yt อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

เคยมาทานข้าวต้มที่โรงแรมนารายณ์เมื่อนานมาแล้ว สมัยก่อนมาทานข้าวต้มโต้รุ่ง เมื่อยังสาวๆ 55555 คราวนี้แวะกลับมาที่นี่ คิดถึงบรรยากาศเก่าๆที่เคยนัดเตอเพื่อนๆหน้าโรงแรม ครั้งนี้จะมาลองทานพิซซ่าที่นารายณ์ดูค่ะ

1  ขอบคุณ T7266JU_

สวัสดีค่ะ คุณ T7266JU_,

ยินดีและเป็นเกียรติมากๆค่ะที่ยังคิดถึงกันนะคะ ขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

มาพักเป็นครั้งที่สามแล้วที่โรงแรมนารายณ์ พอดีแฟนเป็นคนญี่ปุ่น ชอยมาท่องเที่ยวในกรุงเทพทุกปี มากี่ครั้งๆ ก็กลับมาที่นี่ พนักงานที่นี่เป็นมิตรและสุภาพมากไป และชื่นชอบห้องพักที่สะอาด และมีอ่าวอาบน้ำให้บริการค่ะ

1  ขอบคุณ J6358ZY_

สวัสดีค่ะ คุณ J6358ZY_,

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ J6358ZY_ อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ