รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2020

ชอบห้องอาหารระเบียงทองมากค่ะ ประทับใจในห้องอาหารมากและรสชาติอาหารก็อร่อย พนักงานทุกมุมของโรงแรมบริการดีมาก บริการด้วยใจ service mind และยิ้มตลอด ชอบสระว่ายน้ำมาก รู้สึกว่าตกแต่งสวยมาก และที่สำคัญชอบฟิตเน็ตกว้างขวางรู้สึกเอ็นจอยกับการออกกำลังกาย ไว้มีโอกาสจะไปอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Lincy M
Annie-Anintorn Manager ของ โรงแรมนารายณ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณLincy M,

ก่อนอื่่นต้องขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาพักกับเราและให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ Lincy M อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

มาประชุมในงานการสัมมนาอย่างมืออาชีพ ที่ห้องสุโขทัยวันนี้ค่ะ ห้องปีะชุมสะอาดและสวยมากค่ะ อาหาเบรคก็อร่อยดีกว่าหลายๆที่เลย แถมอ่หารกลางวันก็อร่อย ชอบทานอาหารไทยอยู่แล้ว รสชาติถูกปากค่ะ ถึงแม้จะยังไม่เคยมาพุกเอง แต่ก็ถูกใจที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ S8088AO_

สวัสดีค่ะ คุณ S8088AO_,

ก่อนอื่่นต้องขอขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเลือกมาให้เราบริการ อีกทั้งยังเสียสละเวลามารีวิวให้เราด้วยนะคะ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ S8088AO_ อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2020

เป็นโรงแรมที่เริ่ดมาก เช็คอินไวมากไม่ต้องรอนาน ได้ห้องไว ห้องพักสะอาด และใหญ่มากี่ครั้งก็ติดใจทุกครั้ง อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกเยอะ มาทานพิซซ่าที่นี่บ่อยค่ะ ชอบตรงพนักงานที่ใส่ใจและจำชื่อลูกค้าได้ น่ารักตรงนี้แหล่ะค่ะ

1  ขอบคุณ Maythanee

สวัสดีค่ะ คุณ Maythanee,

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ Maythanee อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

มาทานอาหารกลางวันที่โรงแรมนารายณ์กับญาติค่ะ​ มาหลายครั้งแ้วติดใจในรสชาติของอาหาร​แอละบรรยากาศที่นี่ค่ะ​ที่โรงแรมมีมุมกาแฟและเบเกอรี่เบ็กๆให้นั่งรอระกฝหว่างร้านอาหารเปิด​ มาบ่อยจนจำชื่อน้องๆพนักงานที่นี่ได้หลายคนแล้วค่ะ​ น้องแพรวที่ร้านกาแฟ​ น้องBlair ที่แผรกต้อนรับ​ น่ารักมากๆค่ะ​

1  ขอบคุณ Janeloveball224

สวัสดีค่ะ คุณ Janeloveball224,

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ Janeloveball224 อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ

Narai Hotel, Bangkok

เข้าพักที่โรแรมนารายณ์หลายครั้ง พนักงานที่นี่เป็นกันเอง
ต้อนรับด้วยความอบอุ่นทุกครั้ง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารอร่อย มีรถบริการไปMBK ไปท่าเรือและไปสถานีรถไฟฟ้า มีที่จอดรถแต่ไกลไปนิด อยู่คนละอาคาร โดยรวมถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

1  ขอบคุณ Fhjnb

สวัสดีค่ะ คุณ Fhjnb,

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการให้คุณ Fhjnb อีกในโอกาสต่อๆไปนะคะ ถ้าต้องการคุยแนะนำเพิ่มเติมสามารถส่งอีเมล์หรือโทรศัพท์มาคุยเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ยินดีรับใช้ค่ะ