kittisakyala
เมืองยะลา, ไทย

ทำเลดีเยี่ยม เดินทางสะดวก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ส.ค. 2016ผ่านมือถือ
โรงแรมอยู่ริมถนนสุขุมวิทเลยติดกับbts พร้อมพงศ์ติดกับห้างเอ็มโพเรี่ยม เชื่อมในตึกเดียวกันเลย สะดวกมากและมาทำธุรกิจหรือซ็อปปิ้ง บริเวณนี้ ตรงข้ามก็เอ็มคอร์เที่ยม ห้องพักใหญ่กว้างขวาง ห้องอาหารวิวสวย พนังงานตอนรับน่ารักทุกคน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2016
4.7 กม. จาก เอ็มโพเรี่ยม สวีท
1.5 กม. จาก เอ็มโพเรี่ยม สวีท
Camera standard
1.5 กม. จาก เอ็มโพเรี่ยม สวีท
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ในวันสุดท้ายที่ฉันพักที่นี่ฝนตก น้ำฝนไหลมาจากด้านบนสุดของหน้าต่าง นอกจากนั้นห้องพักสะอาดและใหญ่ และฉันก็ประหลาดใจที่ว่ามีเตาอบในห้องครัว สถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส และห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียมร้านอาหารเยอะมาก

ขอบคุณ ming_eatz
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมติดห้างดัง Emporium ที่สวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย
เดินทางง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้าพร้อมพงศ์
อาหารเช้าที่นี่อร่อยและมีหลากหลาย
ห้องพักกว้างขวาง บริการดีมาก
เตียงนุ่มสบาย พักผ่อนแล้วไปเดินห้างต่อได้เลย
มีพักแบบระยะยาวได้ด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกจองห้องพักแบบมีอาหารเช้าเพราะอร่อยและหลากหลายมาก
ขอบคุณ Suraphong S
Saminee Front Office Manager ของ เอ็มโพเรี่ยม สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะ

ขอบพระคุณมากสำหรับคำชมนะคะ
เราหวังว่าจะได้มีโอกาสบริการคุณอีกในไม่ช้านะคะ

ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ
สามิณี ทรักษา

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เข้าพักห้องดีลักซ์สตูดิโอชั้น37 ได้มุมด้านซอยสุขุมวิท24 วิวดี ไม่มีตึกบัง มีลิฟต์3ตัว บางครั้งแอบรอนานอยู่เหมือนกัน ห้องใหญ่แต่แอบดูโล่งไปหน่อย เตียงคิงส์ไซส์ นอนสบาย มีโซฟา โต๊ะอาหารพร้อมเก้าอี้2ตัว ไม่มีโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเครื่องแป้ง มีเก้าอี้ให้ในส่วนเดียวกับชั้นวางทีวีแทน ไม่สะดวกเท่าไหร่ ห้องครัวพร้อมตู้เย็น ไมโครเวฟ ขนาดกะทัดรัด ไม่ใหญ่มาก ห้องน้ำถือว่าเล็กมากเที่ยบกับขนาดห้อง มีอ่างอาบน้ำพร้อมฝักบัวอยู่รวมกันมีม่านปิด มีอุกรณ์ครบ ชอบที่สุดคือผ้าเข็ดตัวนิ่มมากๆๆๆ

ห้องอาหารเช้าอยู่ชั้นสูง วิวดี อาหารทั่วๆไป มีทุกอย่าง รสชาติกลางๆ มีข้าวต้มกระดูกหมูใช้ได้ ตุ๋นได้นิ่มดี พนักงานดูแลได้ดี เดินเก็นตลอด พร้อมเสิร์ฟชา-กาแฟ สระว่ายน้ำชั้น7 ดูโอเค แต่พื้นที่และเตียงมีน้อยไปหน่อย ไม่ค่อยว่างเลย

ที่จอดรถใช้ร่วมกับห้างและสำนักงาน เป็นในร่ม แต่ลำบากในการหาที่จอด ไม่เหมาะกับผู่ที่ต้องขับรถมา แต่ทำเลสะดวกติดรถไฟฟ้า มีห้างใหญ่2ห้าง เดินเพลินๆ แหล่งของกินก็เยอะทั้งซอย24 หรือซอย35 ซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้างเลย หรือปากซอย24 ก็มี 7-11

2  ขอบคุณ JK4Yang
Saminee Front Office Manager ของ เอ็มโพเรี่ยม สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Sawasdee kha,

Thank you very much for your review.

You had contributed such the informative review and I am thank you for that.

I am certain that your review will purely benefits our future clients who are looking to stay with us.

I apologize for the issues that you think they were inconveniences and deep appreciated for the highlighted of plus experiences you gain from us.

Saminee T.

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ที่นี่เป็นที่ที่น่าจดจำสำหรับการพักอยู่ในใจกลางกรุงเทพ อยู่ข้างๆ BTS พร้อมพงษ์ และมีสวนสาธารณะอยู่ข้างหน้าสำหรับออกกำลังกายและเป็นสนามเด็กเล่นของเด็ก มีแหล่งช็อปปิ้งมากมาย
มีพนักงานและการบริการที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยห้องครัวในห้อง

15  ขอบคุณ akmJahir
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
Saminee Front Office Manager ของ เอ็มโพเรี่ยม สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

Dear Sir,

Thank you for your time to review us and your compliment to the hotel.

Your Tip is very helpful, for family, we have 2 bedrooms up to 3 bedrooms suite. It is huge, range from 135 sqm. to 200 sqm. Besides the full equipped kitchen, washer and dryer, the room itself has stunning view and at Emporium Suites by Chatrium, we clean the room everyday.

Wish to have a chance to welcome you and your family back soonest.

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมชั้นยอด ณ ใจกลางกรุงเทพพร้อมห้างสรรพสินค้าหรูใต้โรงแรม เรามองหาที่พักสำหรับการเที่ยวในกรุงเทพและที่นี่เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับเรา การบริการไม่มีที่ติและห้องพักก็มีขนาดใหญ่ ตกแต่งอย่างมีระดับ เราเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำโดยเฉพาะโซฟาขนาดใหญ่ที่ผ่อนคลายอย่างที่สุด เราได้เจอผู้จัดการทั่วไปที่สระว่ายน้ำและรู้สึกดีที่เขาสละเวลาพูดคุยกับเรา เพราะการมีคนรับฟังนั้นสร้างความแตกต่างอย่างมาก เราจะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน

45  ขอบคุณ FredericB54
Saminee Front Office Manager ของ เอ็มโพเรี่ยม สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2012

Dear Sir,

We like your caption very much, "hotel that has it all in one".

We are really has it all in one.

Locations, 24 hours room service, a cinema under the same roof, and much much more to offer.

Thank you for being our guest.