ไม่เคยรีวิวที่ไหนเพราะเขินที่จะโพสลง แต่ที่นี่ดีจริงๆ จนต้องรีวิว เราเพิ่งเคยพักโรงแรมนี้ครั้งแรก บอกเลยว่าประทับใจมากก พี่Sawitree ที่ต้อนรับล็อบบี้น่ารักมาก บริการให้อย่างดี เลยรู้สึกไม่เกรงเวลาถามเกี่ยวการเข้าพัก ตัวเราก็แบกของมาเยอะมากกก พี่เขาก็ช่วยดูแล พี่พนักงานก็ช่วยวางของแล้วขนขึ้นไปให้ พอถึงก็ตกใจสุดๆเพราะห้องกว้างมากกกกกก แบบ มากกกกกกกก แถมสะอาดสุดๆ ที่สำคัญคือตู้เสื้อผ้ากลิ่นหอมมาก ไม่เหม็นกลิ่นไม้(เคยเจอบางที่เหม็นกลิ่นไม้ในตู้) เตียงกับหมอนก็นุ่มแบบนุ๊มนุ่มเหมือนนอนบนก้อนเมฆ แถมกลิ่นปลอกหมอนหอมสุดๆ ส่วนอาหารเช้าพี่ Preechaก็จัดการดูแลให้ อาหารมีให้เลือกหลาย น่ากินทุกอย่างแถมอร่อยด้วย ส่วนตัวชอบ omelete ของที่นี่มากกก โดยรวมแล้วก็คือ ดี เลิศ ชอบค่ะ อยากให้มาพักกันเยอะๆ