Novotel
Vio.com
PricelineUS$97
Expedia.comUS$98
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วันนี้ได้ไปรับประทานอาหารในห้องอาหาร Food Exchange ภายในโรงแรม ซึ่งในวันนี้เป็น Sunday brunch อาหารทะเลและซาซิมิสดดีมาก ประทับใจมาก โดยเฉพาะครัวหอยทอดของเชพที่ชื่อ นิก Teeranai ขอชมว่าทำหอยทอดได้กรอบและรสชาติดีมาก รับรองครั้งหน้าไปอีกแน่นอนครับ

2  ขอบคุณ MochizTH
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการห้องอาหารนี้ ชอบอาหารของที่นี่มีมากมายหลายอย่างให้เลือกทาน แต่ที่ประทับใจที่สุดคงจะเป็นพนักงานด้านการบริการ ให้การต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา เป็นกันเอง บริการดี รวดเร็ว (น้องแอน+น้องเหมย)

1  ขอบคุณ Oho T
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณทีมงานทุกๆท่านโดนเฉพาะคุณอาร์ท ทีมงานบริการดีเยี่ยม ดูแลเป็นทุกอย่างเป็นอย่างดี คอยช่วยเหลือในทุกเรื่อง ในส่วนของพนักงานที่เอ็กเซ็กคิวทีฟ สกาย เลานจ์ พูดจาสุภาพมากเป็นกันเอง รู้สึกประทับใจมากๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ NPKPROM
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอบคุณทีมงานดีๆทุกคน ขอบคุณทีมงาน sales
ขอบคุณ K.Dan&K.Plus แห่ง novotel
หลงรักความดูแล ความเอาใจใส่

งานที่จัดออกมาดีเพราะมีคุณพลัสช่วยประสานงานให้ดีมากๆ ไม่มีขาดตกบกพร่องอะไรเลย
อาหารอร่อย คอกเทลก็ดีงาม สถานที่แสงสีเสียง
Perfect มากๆ

พนักงานที่นี่น่ารักมากทุกๆคน พวกเราทีมงาน SCB ประทับใจและคิดว่างานหน้าจะกลับมาอีกอย่างแน่นอน ขอบคุณอีกครั้งกับคุณพลัสที่ขนาดไปวาเคชั่นไต้หวัน ยังรับสายประสานงานให้กับทางเราตลอดเวลา ขอบคุณจริงๆคะ

จากทีมงานFirst SE...ทีมงานน้อยๆ แต่น่ารัก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Bellear
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เพิ่งจัดงาน staff partyค่ะ ใช้สถานที่ sky on 20 ตี้งแต่วันแรกประทับใจในการดูแล การต้อนรับ อยากได้อะไรก็จัดให้ ช่วยแก้ปัญหา และจัดหาให้ทุกอย่าง จวบจนวันงานก็กูแลแบบเต็มที่. ขอบคุณคุณพัส&คุณแดน ดีแบบนี้ต้องบอกต่อแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ mayveya