Novotel
Etrip
Expedia.comUS$98
TravelocityUS$98
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารมีคุณภาพมาก รสชาติดี กุ้งตัวใหญ่ อร่อยมาก เนื้อย่างนุ่ม แซลม่อนย่างก็อร่อย เนื้อปลากระพงนึ่งมะนาวอร่อยมาก อาหารหลากหลาย มีผลไม้ ของหวานครบ บรรยากาศห้องอาหารดี พนักงานทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดีมาก โดยเฉพาะคุณอาร์ตที่เป็นผู้ช่วยผู้จัดการห้องอาหารเอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆ ประทับใจมากค่ะ จะไปกินซ้ำที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Pook_Pichaya
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากกกก มีความหลากหลายของอาหาร สด ใหม่ น้ำจิ่มซีฟู๊ดรสเด็ด พนักงานน่ารัก มีความบริการ ยิ้มแย้ม แจ่มใส โดยเฉพาะ น้องเหมย พูดจาเพราะ น่ารัก สุภาพ มีเซอร์วิสมายด์แบบไม่มีที่ติดเลยค่ะ ไม่ผิดหวังที่ได้มาทาน

1  ขอบคุณ Gift K
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจอาหารในส่วนครัวเย็นมาก มีชีสให้เลือกหลายชนิด บลูชีสที่นี่กลิ่นหอม รสละมุนลิ้น มากกว่าที่อื่นๆ ที่เคยทานมา คุณวิช Wichuca (ไม่แน่ใจว่าจำชื่อถูกไหมนะคะ) น่ารัก พูดจาสุภาพ บริการดี ให้คำแนะนำเมนูต่างๆ ได้ความรู้เกี่ยวกับชีส และ Cold Cut อื่นๆ ด้วย ใครยังไม่เคยลอง เราขอชวนให้ลองดูค่ะ :D

2  ขอบคุณ GloryWing

วันนี้ได้ไปรับประทานอาหารในห้องอาหาร Food Exchange ภายในโรงแรม ซึ่งในวันนี้เป็น Sunday brunch อาหารทะเลและซาซิมิสดดีมาก ประทับใจมาก โดยเฉพาะครัวหอยทอดของเชพที่ชื่อ นิก Teeranai ขอชมว่าทำหอยทอดได้กรอบและรสชาติดีมาก รับรองครั้งหน้าไปอีกแน่นอนครับ

2  ขอบคุณ MochizTH
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการห้องอาหารนี้ ชอบอาหารของที่นี่มีมากมายหลายอย่างให้เลือกทาน แต่ที่ประทับใจที่สุดคงจะเป็นพนักงานด้านการบริการ ให้การต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา เป็นกันเอง บริการดี รวดเร็ว (น้องแอน+น้องเหมย)

1  ขอบคุณ Oho T