Novotel
Vio.com
Expedia.comUS$98
TravelocityUS$98
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารมีให้เลือกหลากหลายมากมาย ทั้งแบบข้าว อาหารไทย อละอาหารนานาชาติ พนักงานน้อง meoy ให้บริการดีมากเอาใจใส่ดูแลและช่วยแนะนำในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะสั่งน้ำหรืออาหารปิ้งย่าง บรรยากาศที่นั่งก็โอเคอยู่ใกล้อาหาร

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Blue B

อาหารหลากหลายอร่อย พนักงานน้อง meay บริการดีมากน่ารักค่ะ บรรยากาศที่นั่งและการจัดโต๊ะ และที่นั่งที่จองไว้เหมาะสมดีค่ะ สามารถเข้าถึงอาหารได้ ไม่อยู่ไกลอาหารเกินไป ทั่วถึงเดินไปถึงอาหารได้รวดเร็ว ขนมมีให้เลือกเยอะดีค่ะ

1  ขอบคุณ WipCream K
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาศไปรับประทานอาหารกั
บเพื่อนๆที่ห้องอาหารfoodexchangเป็นมื้อเที่ยง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา อาหารรสชาติดี หลากหลายคุ้มค่ากับราคา สถานที่สะอาด พนักงานเป็นกันเอง ประทับใจการบริการเป็นที่สุด ต้องขอบคุณ คุณบอยและทีมพนักงานที่ใส่ใจ และดูแลเราเป็นอย่างดี ถ้าให้แนะนำ มื้อเที่ยง. Food exchange จะเป็น1ในตัวเลือกที่เราจะบอกต่อแน่นอน

1  ขอบคุณ Go58943852815
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารมีคุณภาพมาก รสชาติดี กุ้งตัวใหญ่ อร่อยมาก เนื้อย่างนุ่ม แซลม่อนย่างก็อร่อย เนื้อปลากระพงนึ่งมะนาวอร่อยมาก อาหารหลากหลาย มีผลไม้ ของหวานครบ บรรยากาศห้องอาหารดี พนักงานทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดีมาก โดยเฉพาะคุณอาร์ตที่เป็นผู้ช่วยผู้จัดการห้องอาหารเอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆ ประทับใจมากค่ะ จะไปกินซ้ำที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Pook_Pichaya
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากกกก มีความหลากหลายของอาหาร สด ใหม่ น้ำจิ่มซีฟู๊ดรสเด็ด พนักงานน่ารัก มีความบริการ ยิ้มแย้ม แจ่มใส โดยเฉพาะ น้องเหมย พูดจาเพราะ น่ารัก สุภาพ มีเซอร์วิสมายด์แบบไม่มีที่ติดเลยค่ะ ไม่ผิดหวังที่ได้มาทาน

1  ขอบคุณ Gift K