มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Novotel
Trip.com
Expedia.comUS$89
PricelineUS$89
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหาร : อาหารทะเลสดอร่อยดีค่ะ ชอบน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแล้ว กลมกล่อมขนมเค้กทุกชนิดอร่อยเลย
การบริการ : พนักงานคุณแอน คุณหญิง ใส่ใจในการบริการดีค่ะ
การเดินทาง : นั่งmrt มาลงสุขุมวิท หรือbts อโศก เดินเข้าซอย สุขุมวิท 20

สรุปโดยรวมผ่านค่ะ 10 10 10

1  ขอบคุณ Extraordinary706344

อาหารอร่อยมาก สด สะอาด ชอบมากค่ะ
การบริการดีมาก การเอาใจใส่ดี ดูแลตลอดเลยค่ะ ขอบคุณมากๆ คร้าาาา โดยเฉพาะ น้องแอน และน้องหญิง น่ารักมากค่ะ แนะนำเลยค่ะ สำหรับมื้อเที่ยงอร่อยๆ การบริการดีๆ คุ้มค่าแน่นอน การเดินทางสะดวกจ้า

1  ขอบคุณ 395aimm
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลายมากมาย ซีฟู้ดสดมากดูสะอาดโดยรวมถือว่าดีคุ้มค่ากับที่เราจ่ายไป พนักงานบริการดีทุกคนโดยเฉพาะพคุณ Art คอยดูแลเท็คแคร์ แล้วคอยแนะนำอาหารตลอด ประทับใจมาก แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง Thankyou

1  ขอบคุณ Pongsit B

มาทานอาหารบุฟเฟ่มีการบริการดีค่ะพนักงานน้องcloz ดูแลแทคแคร์ดี เลือกรับอะไรแจ้งได้เลยพนักงานยิ้มแย้มดี เติมอาหารบ่อยตลอดเก็บจานตลอดเพื่อไม่ให้สกปรก ที่ทานอาหารสะอาด แยกส่วนได้ดี อาหารใหม่มีแบบย่างใหม่ปรุงใหม่อาหารเลยน่าทา

1  ขอบคุณ Sunantha K
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้รับคำแนะนำในการให้ข้อมูลที่ปรับใจมากๆ จากน้องอาร์ท ในงานไทยเที่ยวไทย ที่อิมแพคเมืองงทองธานี ช่วงวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และยังได้มารับการบริการที่ประทับใจจากน้อง อาร์ทและน้องจุ๊บแจง ที่ห้องอาหาร ของโรงแรม อาหารอร่อย บริการดี แนะนำที่นี่เลย

1  ขอบคุณ Sinchai T