popupae

รีวิวบุฟเฟ่ตห้องอาหาร food exchange

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 มี.ค. 2020ผ่านมือถือ
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันที่ห้องอาหาร food exchange ที่โรงแรม novotel สุขุมวิท อาหารเน้นเป็นวาไรตี้มีอาหารหลากหลายพนักงานชื่อน้องอาท น้องแตนบริการดีมากค่ะ พนักงานพูดจาไพเราะ ยิ้มแย้ม อาหารสตรีทฟู้ดจะเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆไม่ซ้ำในแต่ละวัน
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.2 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
3.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
2.0 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
2.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
Go to your Happy Price
0.5 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
Grand Deluxe
1.6 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
  • MakeMyTrip
1.4 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
4.3 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
Go to your Happy Price
4.2 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

วันนี้ได้ไปทานบุฟเฟ่กับครอบครัวที่โรงแรมเเรมโนโวเทล สุขขุมวิท 20 รู้สึกชอบมากค่ะ ตั้งเเต่พนักงานต้อนรับของห้องอาหารคุณเหมยได้ให้คำแนะนำและพูดจาดีมากค่ะอาหารที่ทานก็อร่อยมาก ถูกใจหอยนางรมสุดๆและมีเค้กวันเกิดให้ครอบครัวเราด้วยค่ะ เรารู้สึกประทับใจพนักงานอีกคนชื่อคุณอาร์ทตั้งเเต่เจอที่งาน ททท ตนมาทานอาหารคุณอาร์ทก็แนะนำเรื่องอาหารรวมถึงการบริการต่างๆดีมากค่ะ รู้สึกชอบและประทับใจค่ะเเละตั้งใจว่าถ้ามีโอกาสจะมาทานอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Liyaladymoon
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารไม่ค่อยหลากหลาย เช่นสลัด อยากให้มีผักหลากหลายชนิดมากกว่านี้ ซูชิก็มีน้อย และพวกน้ำดื่ม ไอติม ก็มีให้เลือกน้อยเกินไป ควรมีน้ำผลไม้ หรือพวกน้ำที่บ่งบอกความเป็นไทยบ้าง แต่รสชาติอาหารคาวและหวาน รสชาติดี และ พนง.บริการดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ Sea-pryp

อาหารน่าสนใจหลายรายการ ถ้าชอบมากที่สุดก็จะเป็นกุ้งกับแซลมอน ตัวกุ้งสดและหวานดี ส่วนแซลมอนก็ขิ้นใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู้ดก็แซ่บทานกับกุ้งยิ่งอร่อย แต่เสียดายโซนอาหารญี่ปุ่นพวกซูชิวันนี้ของน้อย ส่วนของหวานมีหลายหลายเลย เค้ก ไอศรีม ขนมไทย ขนมหวาน ผลไม้ โซนนี้จะชอบเค้กกับไอศรีมฟินมากก

1  ขอบคุณ Ssigns19
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย และสดมาก สะอาด การเดินทางสะดวก จาก bts อโศก ทางออก 2 อยู่ในซอยสุขุมวิท 20 การบริการดีมาก ใส่ใจให้บริการดี โดยเฉพาะน้องแอนและน้องหญิง น่ารักมากค่ะ แนะนำครับหากใครสนใจไม่ผิดหวังแน่นอน ชอบมากครับ

1  ขอบคุณ poomp422

อาหาร : อาหารทะเลสดอร่อยดีค่ะ ชอบน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแล้ว กลมกล่อมขนมเค้กทุกชนิดอร่อยเลย
การบริการ : พนักงานคุณแอน คุณหญิง ใส่ใจในการบริการดีค่ะ
การเดินทาง : นั่งmrt มาลงสุขุมวิท หรือbts อโศก เดินเข้าซอย สุขุมวิท 20

สรุปโดยรวมผ่านค่ะ 10 10 10

1  ขอบคุณ Extraordinary706344