Alice B

ซีฟู้ดมื้อเย็น

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 เม.ย. 2024
มาทานอาหารตอนวันเสาร์ค่ะ เป็นบุฟเฟ่ตอนเย็น มีทั้งอาหารซีฟู้ด ใครชอบซีฟู้ดต้องมาค่ะ ปูอลาสก้าใหญ่และอร่อยมาก กุ้งแม่น้ำ ก็เช่นกัน👍👍👍👍อาหารสะอาด สด อร่อย พนักงาน(คุณแทน)ก็ดูแลให้บริการดีมากๆ ขอแนะนำเลยค่ะ 😊😊😊😊
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 18 เม.ย. 2024
เรียน คุณ aeyaey_alisa,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหาร Food Exchange ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราโดยเฉพาะคำชมสำหรับคุณแทน :)

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นของท่านจะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Resident Manager
0.2 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
  • travelup.com
2.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
2.0 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
0.5 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
Hotel Exterior
4.0 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
3.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
  • travelup.com
0.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
1.4 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
  • Anantara.com
  • Algotels
8.3 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
Go to your Happy Price
7.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2024

พนักงานหน้าฟร้อนต้อนรับดีมากค่ะ ถามตอบคำถามได้ดี เทคแคร์ลูกค้า บริการดี ชื่อแจมกับญาดา ที่พักสบาย หลับดี เตียงนุ่ม โลเคชั่นโรงแรมดี เดินทางไปไหนมาไหนในเมืองสะดวกสบายค่ะ แล้วก็ใกล้ห้างมากๆค่ะ อยู่ใจกลางเมือง ใกล้บีทีเอส

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Wanderer65663886491
Chanida Kijruenpiromsuk แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Wanderer65663886491,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของคุณแจม และคุณญาดา พนักงานของเรา

ทางโรงแรมได้นำคำชมของท่านแจ้งแก่พนักงานของเรา เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน และพัฒนาคุณภาพการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ของท่าน และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศดีห้องพักสะอาดพนักงานต้อนรับยิ้มแย้มเป็นกันเองมากค่ะตั้งแต่เดินเข้าประตูมาก็รู้สึกอบอุ่นส่วนบน ชั้นดาดฟ้าอาหารอร่อยเครื่องดื่มก็อร่อยบรรยากาศดีมากๆวิวพระอาทิตย์ตกคือที่สุดชอบมากค่ะไว้จะไปบ่อยบ่อย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่นี่โลเคชั่นดี มีร้านอาหารมากมายล้อมรอบเดินทางสะดวกใกล้สถานที่บันเทิงใกล้ห้างสรรพสินค้า
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ cherry p
Chanida Kijruenpiromsuk แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน คุณ 740cherryp,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 และ Sky on 20 Rooftop Bar ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2024

งานประชุมที่นี่เป็นที่ประทับใจมากเลยครับ K.Paisal take careดีมากเลย จัดห้องประชุมได้ดีมาก K.Paisal ประสานงานได้ดีมาก งานประชุมไม่มีติดขัดอะไรสักอย่าง ให้ความช่วยเหลือได้ดีมากครับ ถ้ามีโอกาสครั้งหน้า จะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ BHUMI K
Chanida Kijruenpiromsuk แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Nitikorn,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา โดยเฉพาะจากคุณไพศาล

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ของท่าน และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2024

จองผ่าน อีติโก้ เพื่อมาทานอาหารเช้าที่ห้องอาหาร ฟู้ดเอ็ดเช้นต์ อาหารหลากหลาย อร่อย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มทักทายพูดคุย แนะนำอาหาร สเตชั่นอาหาร คุณมอส กับ น้องหมิวดูแลดีมาก ไว้มีโอกาสจะกลับมาทานอีกรอบแน่นอนคะ คุ้มค่ามาก

ขอบคุณ Go66835719140

เรียน คุณ Go66835719140,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 และ ห้องอาหาร Food Exchange ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2024

โรงแรมNovotel สุขุมวิท20 ที่พักดีๆย่านสุขุมวิท ที่พักติดกับBTS เดินทางสะดวก ที่โรงเเรมมีห้องอาหารที่ชั้น7 มีอาหารหลากหลายให้เลือกทาน อาหารสดสะสะอาด อร่อยทุกเมนู การบริการถือว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียว มีความใส่ใจลูกค้า โดยเฉพาะพี่เเทนเเละน้องเเก้ม

ขอบคุณ จีรวรรณ ว

เรียน _P145YI,

กราบขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแบ่งปันความคิดเห็นที่มีค่าของท่านกับเรา เรามีความยินดีที่คุณพอใจกับการใช้บริการครั้งล่าสุดที่ โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20

คำชมของท่านโดยเฉพาะสำหรับคุณเรย์นั้นมีความหมายเป็นอย่างมาก และสร้างความภาคภูมิใจในตัวเองเพื่อการทำงานในทุกๆวัน โดยอย่างยิ่งคำชมสำหรับพนักงานของเรา คุณแทนและคุณแก้ม เราจะนำความคิดเห็นของท่านแชร์ให้ทีมงานทราบ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับทีมงานทุกท่านในการพัฒนาคุณภาพการทำงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ด้วยความนับถือ,