ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 17% (ราคาเฉลี่ย ฿3,113/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,598) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 17% (฿3,113) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องเป็นแบบห้องครอบครัว สามารถนอนได้ถึง6คน แบ่งเป็น3ห้องนอน2ห้องน้ำ มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว ชอบมากครับ ราคาในส่วนตัวคิดว่าสูงไปหน่อย ไม่มีอาหารเช้า แล้วย่านนั้นมีแต่ร้านขายผ้า พนักงานมีไว้แค่เช็คอินน์ไม่ให้ความช่วยเหลืออะไรเลย
โรงแรมปริ๊นซ์ พาเลซตั้งอยู่ตรงโบ๊เบ๊ เขตป้อมปราบ ทางเข้าค่อนข้างวุ่นวาย เพราะมีรถเข้าออกตลอดเวลา แต่ตัวห้องพักของโรงแรม ใหญ่โตดี กว้างขวาง วิวสวย มีร้านค้า และร้านอาหารมากมาย ใกล้หัวลำโพง วัดเทพศิรินทร์
เป็นโรงแรมที่มีขนาดใหญ่มาก ห้องพักสะอาดดี และกว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพได้รอบ วิวสวยทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟหัวลำโพง อยู่ใจกลางแหล่งช๊อปปิ้งขนาดใหญ่ชื่อ โบเบ๊ มีร้านอาหารให้บริการหลายร้าน รอบๆโรงแรม
มันเป็นโรงแรมที่ใหญ่มากๆ (ใหญ่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็น) โรงแรมให้ความรู้สึกว่าผ่านพ้นจุดรุ่งเรืองของโรงแรมไปแล้ว เราได้ห้องสวีท 2 ห้องนอน แต่มันสกปรกมาก เตียงนอนมีรอยเท้าอยู่บนผ้าปูที่นอน รอยมือสกปรกมีอยู่ทั่วไปหมด โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับตลาดขนาดใหญ่ที่ไม่ค่อยจะมีพวกตะวันตกไปกัน เป็นที่นิยมมากในครอบครัวชาวดัชต์ แต่ฉันจะไม่ไปที่นี่อีก
ระวังด้วย มีพนักงานประมาณ 5 คนที่เค้าเตอร์ แต่มีคนเดียวที่ทำหน้าที่เชคอิน แล้วคนอื่นๆอยู่ที่เค้าเตอร์ทำไม?? คุณจะได้รับการต้อนรับที่เย็นชา ไม่ใช่การต้อนรับที่อบอุ่นที่ฉันคุ้นเคยในเมืองนี้ เวลาที่คุณขอให้พนักงานช่วย เขาจะบอกว่าเป็นความรับผิดชอบของคุณ ไม่ใช่ของพวกเขา ทุกสิ่งทุกอย่างคิดเงินเพิ่มหมด ก็ได้ ไม่เป็นไร ฉันยอมจ่ายเงินค่าโทรศัพท์ แต่ยังไงก็ช่วยฉันด้วย ฉันต้องการนัดรถรับส่ง แต่พนักงานรับส่งไม่เข้าใจและพูดแต่ภาษาอังกฤษ ห้องน้ำทำความสะอาดไม่ดีเลย แต่ยังไง พนักงานทำความสะอาดก็เป็นมิตรมาก สุภาพ และมาทำความสะอาดให้ อาหารเช้าอร่อยมาก!! :)