มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 4 ต.ค.
ZenHotels.com
Expedia.comUS$34
StayForLongUS$36
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้องเป็นแบบห้องครอบครัว สามารถนอนได้ถึง6คน แบ่งเป็น3ห้องนอน2ห้องน้ำ มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว ชอบมากครับ ราคาในส่วนตัวคิดว่าสูงไปหน่อย ไม่มีอาหารเช้า แล้วย่านนั้นมีแต่ร้านขายผ้า พนักงานมีไว้แค่เช็คอินน์ไม่ให้ความช่วยเหลืออะไรเลย

ขอบคุณ Champ_CNX
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

โรงแรมปริ๊นซ์ พาเลซตั้งอยู่ตรงโบ๊เบ๊ เขตป้อมปราบ ทางเข้าค่อนข้างวุ่นวาย เพราะมีรถเข้าออกตลอดเวลา แต่ตัวห้องพักของโรงแรม ใหญ่โตดี กว้างขวาง วิวสวย มีร้านค้า และร้านอาหารมากมาย ใกล้หัวลำโพง วัดเทพศิรินทร์

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Pram0te
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่มีขนาดใหญ่มาก ห้องพักสะอาดดี และกว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพได้รอบ วิวสวยทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟหัวลำโพง อยู่ใจกลางแหล่งช๊อปปิ้งขนาดใหญ่ชื่อ โบเบ๊ มีร้านอาหารให้บริการหลายร้าน รอบๆโรงแรม

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ worldtravelbo
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2012

มันเป็นโรงแรมที่ใหญ่มากๆ (ใหญ่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็น) โรงแรมให้ความรู้สึกว่าผ่านพ้นจุดรุ่งเรืองของโรงแรมไปแล้ว เราได้ห้องสวีท 2 ห้องนอน แต่มันสกปรกมาก เตียงนอนมีรอยเท้าอยู่บนผ้าปูที่นอน รอยมือสกปรกมีอยู่ทั่วไปหมด โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับตลาดขนาดใหญ่ที่ไม่ค่อยจะมีพวกตะวันตกไปกัน เป็นที่นิยมมากในครอบครัวชาวดัชต์ แต่ฉันจะไม่ไปที่นี่อีก

1  ขอบคุณ nl_travelkids
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ระวังด้วย มีพนักงานประมาณ 5 คนที่เค้าเตอร์ แต่มีคนเดียวที่ทำหน้าที่เชคอิน แล้วคนอื่นๆอยู่ที่เค้าเตอร์ทำไม?? คุณจะได้รับการต้อนรับที่เย็นชา ไม่ใช่การต้อนรับที่อบอุ่นที่ฉันคุ้นเคยในเมืองนี้ เวลาที่คุณขอให้พนักงานช่วย เขาจะบอกว่าเป็นความรับผิดชอบของคุณ ไม่ใช่ของพวกเขา ทุกสิ่งทุกอย่างคิดเงินเพิ่มหมด ก็ได้ ไม่เป็นไร ฉันยอมจ่ายเงินค่าโทรศัพท์ แต่ยังไงก็ช่วยฉันด้วย ฉันต้องการนัดรถรับส่ง แต่พนักงานรับส่งไม่เข้าใจและพูดแต่ภาษาอังกฤษ ห้องน้ำทำความสะอาดไม่ดีเลย แต่ยังไง พนักงานทำความสะอาดก็เป็นมิตรมาก สุภาพ และมาทำความสะอาดให้ อาหารเช้าอร่อยมาก!! :)

1  ขอบคุณ Nancy R