Bestzzz

จากุซซี่ของโรงแรม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ต.ค. 2015ผ่านมือถือ
จากุซซี่ของโรงแรมปริ๊นซ์พาเลซดีมากครับ อ่างน้ำสะอาด มีพนักงานคอยดูแล มีผ้าเช็ดตัว รองเท้าแตะบริการ บรรยากาศมองออกไปเห็นวิวของกรุงเทพมหานครสวยงามมากครับ พอเราแช่เสร็จก็ไปอาบน้ำแต่งตัว แล้วก็ไปฟิตเนสต่อแล้วก็กลับบ้านครับ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
  • travelup.com
3.0 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
2.7 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
5.2 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
  • travelup.com
5.6 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
3.1 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
5.3 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
5.7 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
1.7 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
7.6 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
Camera standard
5.0 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีสระว่ายน้ำ และร้านอาหารริมสระ บรรยากาศดี สามารถเดินลงไปช็อปปิ้งในโบ๊เบ๊ได้ อาหารเช้ามีหลากหลาย รสชาดดี ห้องพักสะอาด จำนวนห้องพักมีเยอะ และแขกที่เข้าพักส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ แต่พนักงานก็ให้บริการทั่วถึง

1  ขอบคุณ Banana_ged
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

การบริการของพนักงานทุกส่วนฝ่ายบริการได้ดีมากๆ ความสะอาดของห้องพักดีมากครับ ห้องพักทุกห้องได้รับการดูแลเกี่ยวกับความสะอาดเป็นอย่างดี ห้องอาหารมีพนักงานบริการที่เพียงพอกับผูกค้าที่เข้าไปใช้บริการ และพูดจาดี ไพเราะกับลูกค้า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ตึกบีติดกับสระไว้น้ำและห้องฟิตเนต
1  ขอบคุณ kunchaiklang
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมปริ๊นซ์ พาเลซ เคยเป็นตัวเลือกที่ดีมาก เคยเข้าพักเมื่อหลายเดือนก่อน ได้รับการต้อนรับและห้อนอนที่ดี แต่ครั้งนี้ พนักงานต้อนรับพูดจาไม่ดี มีกิริยาท่าทางไม่พึงพอใจ เหมือนไม่อยากทำงาน ไม่อยากต้อนรับลูกค้า พนักงานคอยแต่ต้อนรับลูกค้าคนต่างชาติ จองห้องผ่านทางBooking.com เป็นห้อง1เตียงใหญ่ แต่ห้องที่ได้กลับเป็นห้อง2เตียง จึงขอเปลี่ยนห้อง แต่พนักงานกลับตอบด้วยวาจาห้วน น้ำเสียงแย่ว่า ห้องเต็มแล้ว ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะเต็ม จึงพูดย้ำขอพนักงานเปลี่ยนห้อง สุดท้ายห้องก็ยังว่าง จึงได้ห้องที่อยู่ตึกถัดไป ระยะทางเดินไปที่ห้องใหม่นั้นไกลพอสมควร พอถึงห้องบัตรคีย์การ์ดใช้ไม่ได้ โทรไปแจ้งที่ ลอบบี้ รอเกิน10นาที ยังไม่ได้รับการเปิดประตู จึงโทรไปอีกครั้ง รอประมาณ 10 นาที ถึงมีแม่บ้านมาเปิดประตูให้ สรุปใช้เวลา เกือบ 30 นาทีในการรอเข้าห้อง ตอนนั้นเป็นเวลา 23.00PM ทีวีภายในห้องดับๆติดๆ ยิ่งไปกว่านั้น ตอนตี1 มีเสียงโทรศัพท์ดัง เมื่อรับสายไม่มีคนพูด มีสายที่2ดังมาตอน ตี1.45 รับสายก็ไม่มีคนพูดเช่นเคย เลยโทรไปแจ้งที่ลอบบี้ แต่ก้ไม่ได้รับการแก้ไขใดๆทั้งสิ้น สายที่3 โทรมาตอน ตี2 รับแล้วก็ไม่มีเสียงคนพูด คืนนั้นแทบจะนอนไม่หลับ เป็นการเข้าพักที่เสียความรู้สึกที่สุดในชีวิต โรงแรมดี มีอาหารเช้า แต่ควรเปลี่ยนพนักงานกะกลางคืน ช่วงเวลา 4ทุ่ม ใหม่ทั้งชุด ถ้าไม่อยากต้อนรับลูกค้าก็สามารถบอกลูกค้าได้ ไม่จำเป็นต้องพูดจา หรือ ทำกิริยาไม่ดีต่อลูกค้าแบบนี้ ทุกครั้งที่เข้าพัก ก็จ่ายเงินเข้า ไม่ได้เข้าพักฟรี

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Nungq S
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมใหญ่ มีห้องพักหลายประเภท หลายราคา สะอาด ห้องกว้างขวาง วิวมุมสูงของกทม.มองเห็นได้ชัดเจน มีที่จอดรถหลายชั้น ข้างล่างเป็นตลาดโบเบ้ มีสินค้าขายมากมาย เช่น เสื้อผ้า ราคาถูก อาหารอร่อยแบบบุฟเฟ่ต์ พนักงานบริการดี

1  ขอบคุณ mysticckinn
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เข้าพักครั้งนี้ครั้งที่3 และจะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะไม่ไปพักที่นี่และแนะนำเพื่อนๆ ญาติๆ คนที่รู้จัก อย่าเข้าพักที่นี่โดยเด็ดขาด facility ให้4ดาว แต่Staff & Service ให้ 2 ดาวซึ่งน่าจะให้มากไปเสียด้วย สาเหตุเพราะไปถึงหน้าCounter check inพนักงานไม่สามารถแก้ไขสถานะการณ์ได้เลย ทั้งๆที่ลูกค้าต้องการUpgrade ห้องพักโดยที่ผมจะจ่ายเพิ่มให้ไม่ได้ขอฟรี เข้าใจว่าจองผ่านagoda แต่เมื่อมาถึงหน้าlobbyจะต้องให้ติดต่อagodaเพื่อขอupgradeเองเหรอ เชื่อไหมว่าผมใช้บริการโรงแรมเชน เช่นโมเว่นพิค ฮิลตัน ทุกครั้งที่ขอเปลี่ยนupgradeห้องพัก เจ้าหน้าที่จะยินดีมากที่จะได้ค่าห้องเพิ่ม แต่นี่ผลักไสลูกค้าบอกให้ไปติดต่อเอง งงมากที่ในagodaบอกมี Suite 2 bedroom แต่พนักงานหน้าfront บอกไม่มีห้องบ้าบอมั้ย ผมต้องประสานงานกับagodaหน้าlobby ต้องรออีกเกือบชั่วโมง แต่กลับมาห้องดังกล่าว พนักงานก็ไม่สนใจเรื่องของแก แย่มากกับการบริการที่เลวร้ายแบบนี้ เมื่อได้ห้องพักแล้วเป็นห้องสูท 2 bedroom สำรวจดูแล้วห้องแย่มาก ไม่สมราคา ผ้านวมเหม็นอับ หมอนมีคราบสกปรกมากแบบเลือดคนเป็นเม็น ห้องน้ำสกปรกมาก ตามรูป มีเส้นผมแปะอยู่ฝาผนัง แผ่นกันลื่นในอ่างอาบน้ำขึ้นรา พื้นมีแต่คราบสกปรก ห้องนอนเหม็นอับแล้วไม่พอ ห้องน้ำเหม็นยิ่งกว่าเหม็นแบบปัสสวะทิ้งไว้หลายๆวัน โซฟาเหม็นอับมากมีแต่ฝุ่นใครแพ้ฝุ่นอย่าได้เข้ามาพักเด็ดขาด สุดจะทน อยากจะย้ายหนีเลยทีเดียว แต่สงสารแม่เพราะแกขาเจ็บต้องมารักษาที่ รพ.หัวเฉียวใกล้ๆ
ตอนกลางคืนออกไปเดินเล่นตลสดมหานาคกลับมาช่วงห้าทุ่ม เจอพนักงานเปิดประตูที่ชั้นG ด้านลิฟท์แก้ว ผมกับน้องกำลังเดินเข้าประตูไป มีพนักงานที่ใส่เสื้อผ้าไหมสีเหลืองทองที่เปิดประตูอยู่ตรงหน้าลิฟท์ชั้นG เดินสวนออกมาทันทีแล้วชนไหล่เข้าเต็มๆ ไม่หันหลัง ไม่ขอโทษ แย่มากกับพนักงานมาเฟียแบบนี้ อันตรายกับแขกมากถ้าถูกพนักงานกลุ่มนี้หาเรื่อง ถ้าเป็นไปได้อยากให้ย้อนcctv ดูช่วงคืนวันที่ 11/7/58 ช่วง 22.30-23.30 ประมาณนี้ เลวร้ายมากกับการที่จะต้องเจอเหตุหารณ์แบบนี้
อาหารเช้ามีน้อยไม่หลากหลาย อาหารไม่มีคุณภาพที่ดีพอกับโรงแรมที่ให้ 4 star ไม่คุ้ม มีแต่กรุ๊ปทัวร์ วุ่นวายมาก ผลไม้มีแค่ 2 อย่างสับปะรด แตงโม ทั้งๆที่ประเทศไทยผลไม้ราคาถูกเหมาเข่งมีมากมายอีกอย่างติดกับตลาดผลไม้มหานาคด้วย
ไม่กลับไปโรงแรมที่สุ่มเสี่ยงอย่างนี้อีกแน่นอน ไม่มีการจัดการที่ดี พนักงานไม่มีมารยาท

4  ขอบคุณ punz88