วีรากร ม

โรงแรมสวยมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ต.ค. 2019
พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม ต้อนรับดีมาก อาหารอร่อยมาก สัญญานWiFi ของโรงแรมดีมากครอบครุม ร้านอาหาร ทุกห้องอาหาร ใกล้กับศูนย์การค้า โบ๊เบ๊ทาวเวอร์ มีสินค้าให้เลือกมากมาย ในราคาขายส่ง สินค้าเสื้อผ้าเด้ก ผู้ใหญ่
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 31 ต.ค. 2019
เรียนคุณลูกค้า

ทางโรงแรมขอขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมและข้อคิดเห็นผ่านทางทริปแอดไวเซอร์ อาหารของเราทางเชฟและทีมงานได้เลือกคัดสรรค์คุณภาพเป็นอย่างดีเพื่อคงความอร่อยของรสชาติให้ถูกปากลูกค้า สถานที่ของโรงแรมมีที่จอดรถได้มากถึง 1500 คัน สามารถเดินไปชอปปิ้งในตลาดหรือเดินทางต่อไปที่ต่างๆ ได้สะดวกค่ะ

หวังว่าคงจะมีโอกาสได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ

• travelup.com
3.0 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
2.7 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
3.1 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
5.2 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
5.6 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
5.3 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
  • travelup.com
5.7 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
1.7 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
7.6 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
Camera standard
5.0 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการและต้อนรับดีมากค่ะ
ห้องอาหารจีน อาหารอร่อยมากค่ะ 👍
บรรยากาศดีมาก วิวชั้น32 เลิศสุดๆเลยค่ะ
แนะนำให้มาลองเป็ดปักกิ่ง ก๋วยเตี๊ยวหลอดปูเลิศสุดๆเลยค่ะ มีติ่มซำให้เลือกเยอะมาก
แนะนำให้มาลองกันค่ะ 😀

2  ขอบคุณ Chomkornmak
princepalacehotel Manager ของ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากค่ะสำหรับการรีวิวห้องอาหารจีนไชน่าพาเลซ ชั้น 32 ทางร้านของเราเลือกสรรวัตถุดิบอย่างดีเพื่อให้อาหารมีคุณภาพ อร่อย ถูกปากลูกค้าทุกท่าน พนักงานของเราพร้อมให้บริการและคำแนะนำอาหารทุกอย่าง ทั้งนี้จะนำไปบอกให้ทีมงานเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป หวังว่าคุณลูกค้าคงมีโอกาสมาใช้บริการอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศอบอุ่น เจ้าหน้าที่ดูแลเอาใจใส่ดี (ขออะไรก้อได้ดั่งหวัง) น่ารักเป็นกันเอง จัดการงานเช้าเย็นอย่างเรียบร้อย รายละเอียดเก็บเรียบร้อย ห้องพักหรูหรา อาหารอร่อย เวทีสวยดั่งใจ รู้สึกดีที่ได้จัดงานที่นี่😁😁...

2  ขอบคุณ Aui4711
princepalacehotel Manager ของ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมและให้ความไว้วางใจจัดงานกับทางโรงแรม ทีมงานเรายินดีให้บริการและรักษามาตราฐานของการให้บริการโดยเสมอมา และเราใส่ใจในรายละเอียดเพื่อให้งานออกมาเป็นที่ถูกใจลูกค้าทุกท่านค่ะ

หวังว่าคุณลูกค้าจะมีโอกาสมาใช้บริการอีกนะคะ

ฝ่ายบริหาร

วันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 62 ได้มีโอกาสไปทานอาหารกับเพื่อน ที่ห้องอาหารจีน ชั้นที่32 อาหารจีนอร่อยรสชาติดี ประทับใจพนักงานที่ต้อนรับมากค่ะ น้องทำหน้าที่ได้ดีมาก แนะนำเมนูอาหารจีนได้คล่องแคล่ว บอกรายละเอียดของอาหารแต่ละชนิดได้ชัดเจนเข้าใจ ทำให้อยากทานทุกเมนูที่น้องแนะนำ แอบอ่านป้ายชื่อน้องชื่อ Miss Ratchaneewan Ratchanlee / Asst. China Palace Chinese Restaurant ภูมิใจกับโรงแรมปริ๊นซ์พาเลส มากนะคะที่มีพนักงานที่มีคุณภาพสูงในการทำงานเช่นนี้ ใส่ใจดูแลเทคแคร์ลูกค้าดีมากๆ ขอชื่นชมค่ะ

3  ขอบคุณ Luckythan459
princepalacehotel Manager ของ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมพนักงานและห้องอาหารไชน่าพาเลซ อาหารจีนของเราขึ้นชื่อเป็นที่ถูกใจของลูกค้าทุกท่าน เชฟของเราคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อให้ได้อาหารจีนที่มี่คุณภาพและอร่อยถูกปากลูกค้า เมนูของเรามีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ น้องๆ สามารถแนะนำเมนูยอดฮิตหรือที่ลูกค้าชอบได้หมดค่ะ หวังว่าจะมีโอกาสมาใช้บริการอีกเรื่อยๆ นะคะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019

มีโอกาสได้เข้ามาดูสถานที่เพื่อจะใช้จัดงานแต่งงาน และที่ รร.ปริ๊นพาเลซก็เป็นที่แรกที่ตัดสินใจเข้ามาดูเพราะเดินทางสะดวก ที่สำคัญสถานที่สวยถูกใจ และเซลล์ดูแลให้คำแนะนำดีมากค่ะ เพราะแบบนี้ รร.ปริ๊นพาเลซจึงเป็นสถานที่ๆเราเลือกใช้บริการ ในวันงาน เรากังวลมากว่างานมันจะออกมาเป็นยังไง ความต้องการที่แจ้งไปจะได้ตามนั้นหรือเปล่า ทาง รร.แจ้งแค่ให้เราเลือกแบบแบล็คดรอปและสีที่เราชอบไป อยากให้เค้าจัดอะไรก้ให้เอาของไปให้เค้า พอถึงช่วงเวลาที่ต้องลงมางานเลี้ยง สิ่งที่เห็นคือ ทุกอย่างเพอร์เฟคมาก แบล็คดรอปสวยถูกใจ ห้องจัดงานจัดได้สวย หรู อลังการตามในอินเตอร์เนตที่ลงไว้ ในช่วงเวลาที่งานแต่งดำเนินอยู่นั้น เราไม่ต้องกลัวอะไรเลย เพราะทางโรงแรมมีกัปตัน มีเจ้าหน้าที่คอยบอกขั้นตอน คอยแนะนำช่วยเหลือตลอดงาน แขกหลายๆท่านชมว่าอาหารอร่อย รู้สึกประทับใจที่ดูแลตั่งแต่วันที่เริ่มเข้าไปดูสถานที่ พูดคุยรายละเอียด จนกระทั่งวันงาน ขอขอบคุณโรงแรมปริ๊นพาเลซ และเซลล์ (คุณอึ่ง) ที่เป็นส่วนหนึ่งของวันสำคัญ และช่วยสร้างความทรงจำดีๆให้กับเราสองคนค่ะ

2  ขอบคุณ nuttaporn-aom

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณที่เสียสละเวลาเขียนรีวิวใน Tripadvisor และดีใจที่ชอบสถานที่ของทางโรงแรมค่ะ ทางโรงแรมมีห้องจัดงานเลี้ยงหลายขนาด เหมาะกับจำนวนลูกค้าทั้งงานเล็กและงานใหญ่ ในเรืองของงานบริการทางโรงแรมจะมีมาตราฐานในการให้บริการเพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้า สำหรับอาหารทางเชฟและร้านอาหารจะสั่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อให้ได้อาหารที่มีคุณภาพและรสชาติอร่อย หวังว่าคุณลูกค้าจะมีโอกาสบอกต่อเพื่อนๆ และมีโอกาสมาใช้บริการห้องอาหารอื่นๆ ในโอกาสต่อไป ทั้งนี้เราจะแจ้งทางคุณอึ่ง เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ขอบคุณมากค่ะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจการบริการของโรมแรมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น สถานที่จัดงาน จำนวนที่จอดรถที่เพียงพอต่อแขกที่มาร่วมงาน การบริการของโรมแรม รสชาติอาหาร ห้องพัก รวมถึงคุณอึ่ง Wedding Sales Executive ที่ช่วยประสานงานและดูแลเป็นอย่างดี จนงานทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น

3  ขอบคุณ อนวัช ศ
princepalacehotel Manager ของ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณที่มั่นใจมาใช้บริการงานแต่งงานที่โรงแรมนะคะ พนักงานของทางโรงแรมมีความยินดีให้การต้อนรับและบริการที่ได้มาตราฐานรวมถึงรสชาติอาหารและห้องพักเพื่อให้เป็นที่พอใจกับคุณลูกค้า ทั้งนี้จะส่งต่อคอมเม้นท์ให้ทางคุณอึ่งด้วยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ